logo Đại học Mở Hà Nội
0919.240.116ehou@gvcn.vn

logo Đại học Mở Hà Nội

Các trường có ngành Luật kinh tế đào tạo từ xa

02:05 04/01/2023

Luật là một ngành công nghiệp lớn và có lợi nhuận, là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Trong ngành Luật có nhiều ngành nhỏ hơn, ngành Luật kinh tế là một ngành đang được rất nhiều thí sinh có mong muốn được theo học. Vấn đề đặt ra sau đó là học ngành Luật kinh tế ở đâu? Có nhất thiết phải đến học tại trường không? Theo nhu cầu đó là sự cần hiểu biết thêm về các trường có ngành Luật kinh tế đào tạo từ xa. Hãy cùng EHOU tìm hiểu nhé!

1. Chương trình đào tạo đại học từ xa ngành Luật kinh tế là gì?

Chương trình đào tạo đại học từ xa ngành Luật kinh tế là chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến chuyên về ngành Luật kinh tế. Khi tham gia học, các bạn học viên sẽ được đào tạo trực tuyến về những hệ thống pháp lý; về những bộ luật như luật dân sự, luật kinh doanh, luật kinh tế, …

Với hệ thống bài giảng logic; nội dung có tính thực tế cao; đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm; đội ngũ giáo vụ, kỹ thuật;… sẽ giúp cho học viên có thể nắm vững kiến thức, kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao của chuyên ngành Luật kinh tế, từ đó bạn có thể tự tin áp dụng vào thực tiễn và công việc.

Cơ hội trong ngành pháp lý tồn tại ở mọi cấp độ nghề nghiệp. Các trợ lý pháp lý có thể tham gia lĩnh vực này với bằng cấp của cộng sự. Những người có bằng cử nhân có thể làm việc với tư cách là chuyên gia công nghệ thông tin, kế toán, chuyên gia nhân sự và nhân viên tiếp thị cũng như trong các ngành nghề khác. Điểm mấu chốt: ngành Luật kinh tế cung cấp nhiều lựa chọn nghề nghiệp trong nhiều môi trường việc làm khác nhau,

>>XEM THÊM: Học luật kinh tế có thể làm luật sư được không? Các trường đào tạo tốt

2. Những lợi thế của việc học đại học từ xa là gì?

Trong môi trường trực tuyến, thông tin có thể được truy cập khi thuận tiện nhất cho người học, không đồng bộ. Đây là một lợi thế rất lớn cho những người đang có muốn học từ xa và tham gia học qua các chương trình trực tuyến mà họ không cần tham dự trực tiếp lớp học. Dưới đây là những lợi ích nổi bật nhất của việc học từ xa:

 • Nội dung khóa học chất lượng cao và được cá nhân hóa : Các giảng viên, học giả và nhà thiết kế hướng dẫn của trường đại học có xu hướng thiết kế các chương trình giảng dạy chất lượng cao và đã được chứng minh về mặt học thuật do số lượng lớn người đăng ký tham gia các khóa học. Thêm vào đó, chương trình giảng dạy được thiết kế riêng cho những người học có động lực cao và định hướng mục tiêu.
 • Tăng khả năng tiếp cận và phản hồi ngay lập tức : Trải nghiệm học tập được nâng cao về mặt công nghệ, người học có vô số lựa chọn học tập dễ tiếp cận. Không chỉ vậy, người học còn có khả năng tiếp cận phản hồi tốt hơn qua các phương thức cả ở dạng nói và viết.
 • Giảm chi phí: Học từ xa giúp tiết kiệm được các chi phí và thời gian một cách liền mạch, cho phép người tham gia học có thể kết hợp thời gian cho công việc với thời gian cho gia đình và học tập. Theo nghĩa này, phương pháp giảng dạy trực tuyến cũng góp phần làm cho việc giảng dạy thuận tiện hơn.

3. Các trường có ngành Luật kinh tế đào tạo từ xa tốt nhất

Một trường đại học đào tạo từ xa là một trường đại học cung cấp các chương trình trên cơ sở tương ứng được gọi là giáo dục từ xa . Học sinh nhận và gửi bài tập qua thư hoặc email thay vì đến trường trực tiếp. Nói cách khác, sự khác biệt giữa học đại học tại chỗ và từ xa là về thể chất.

Thay vì giao tiếp trực tiếp, sinh viên được kết nối với giảng viên và các sinh viên khác thông qua công nghệ. Nhiều trường đại học hàng đầu có các chương trình đào tạo từ xa. Đây là những ngôi trường đại học top đầu với phương thức đào tạo trực tuyến này và đang được rất nhiều học viên theo học. Sau đây là các trường có ngành Luật kinh tế đào tạo từ xa tốt nhất hiện nay bạn có thể tham khảo:

3.1 Chương trình đào tạo từ xa – Đại học Mở Hà Nội

Khi liệt kê các trường có ngành Luật kinh tế, không thể không kể đến Chương trình đào tạo từ xa Đại học Mở Hà Nội nổi tiếng là trường có đa dạng các chuyên ngành đào tạo cho học viên lựa chọn. Đây là sự lựa chọn vô cùng tốt cho các bạn đang đi làm hoặc đang trong các tình trạng có ít thời gian học nhưng vẫn có thể sở hữu tấm bằng tốt nghiệp đại học danh giá. Bên cạnh chương trình đào tạo từ xa ngành Luật kinh tế, trường còn đào tạo nhiều chuyên ngành hot khác như:

 • Kế toán
 • Quản trị kinh doanh
 • Ngân hàng
 • Luật kinh tế
 • Công nghệ thông tin
 • Ngôn ngữ Anh
 • Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
 • Quản trị khách sạn
 • Thương mại điện tử

>>XEM THÊM: Ngành Luật có dễ xin việc không? Cẩm nang xin việc ngành Luật

3.2 Đại học Kinh tế quốc dân

Với chương trình đào tạo đại học từ xa ngành Luật kinh tế, Đại học Kinh tế quốc dân được đánh giá cao về trình độ chuyên môn cũng như chất lượng giảng dạy. Ngoài ngành Luật kinh tế, chương trình đào tạo đại học từ xa Đại học Kinh tế quốc dân còn có rất nhiều chuyên ngành khác như:

 • Kế toán
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản trị doanh nghiệp
 • Tài chính ngân hàng

3.3 Trung tâm đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên

Trung tâm đào tạo từ xa Thái Nguyên được nhiều bạn lựa chọn. Không chỉ chất lượng đào tạo tốt, đại học Thái Nguyên còn giúp các bạn học viên có thể tiết kiệm được thời gian và các chi phí khác. Các chuyên ngành đào tạo từ xa Đại học Thái Nguyên:

 • Luật kinh tế
 • Kế toán
 • Quản trị kinh doanh
 • Tài chính – ngân hàng
 • Công nghệ thông tin

>>XEM THÊM: Học đại học online có hiệu quả không? Học đại học online ở đâu tốt?

Tổng kết
Trên đây là bài viết về các trường có ngành Luật kinh tế đào tạo từ xa tốt nhất ở Hà Nội. Hy vọng EHOU đã cung cấp những thông tin, kiến thức bổ ích cho các bạn. Chúc các bạn luôn may mắn và thành công!

Nguồn: daihoconline.edu.vn, learnworlds.com


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Loading...

Bài viết mới

Loading...