Nhảy đến nội dung
Lấy bằng đại học từ xa trong khi vẫn đang đi làm - dễ hay khó?
Đại học từ xa giúp cho những người đi làm có cơ hội học đại học và sở hữu bằng đại học mà vẫn giữ được công việc hiện tại, mở rộng con đường phát triển sự nghiệp. Học đại học từ xa thực sự là giải pháp tốt nhất cho những ai muốn vừa học vừa làm
Mức lương của sinh viên Luật mới ra trường là bao nhiêu?
Sinh viên mới ra trường ngành Luật có những cơ hội ngành nghề nào khi trong xã hội hiện đại ngày càng có nhiều các vấn đề về pháp lý phát sinh. Mức lương mà sinh viên ra trường ngành Luật có thể nhận được là bao nhiêu? Bài viết này sẽ trả lời cho các bạn các câu hỏi trên.
Tương lai ngành Luật trong thời kỳ cách mạng 4.0
Cách mạng 4.0 sẽ làm thay đổi hiện trạng của nhiều ngành nghề, và ngành Luật không nằm ngoài xu hướng đó. Nếu định hướng nghề nghiệp của bạn liên quan đến ngành Luật, bạn nhất định phải biết biết viễn cảnh của ngành Luật trong nền công nghiệp 4.0 dưới đây.
10 kỹ năng thiết yếu cho sự nghiệp ngành tài chính ngân hàng
Ngành tài chính ngân hàng là một lĩnh vực có mức độ cạnh tranh cao, và thường chỉ những nhân sự tốt nhất và nhanh nhẹn nhất mới vượt lên được. Vì vậy, bạn cần phải trang bị cho mình một bộ kỹ năng sắc bén và toàn diện để giúp bạn thành công.
Học đại học online là giải pháp tạm thời hay lâu dài
Dịch bệnh Covid-19 bùng phát khiến cho việc học online trở nên phổ biến và quen thuộc hơn với mọi người. Hình thức này mới phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam trong những năm gần đây, là phương pháp tạm thời để duy trì việc học của các bạn khi chưa được đến trường
Ngành Ngôn ngữ Anh là gì? Ra trường làm gì?
Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ thống trị toàn cầu. Chính vì thế dễ hiểu vì sao các bạn trẻ ngày nay chọn Ngôn ngữ Anh là ngành học cho mình. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc ai cũng hiểu rõ ngành Ngôn ngữ Anh là gì? Ra trường làm gì?
Học quản trị kinh doanh ra trường làm gì ?

Trong những năm gần đây kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh, các công ty, doanh nghiệp trong nước và có vốn đầu tư nước ngoài “nở rộ” ngày càng nhiều nên việc tìm kiếm nguồn nhân lực về quản trị có năng lực là điều hiển nhiên. Và ngành đáp ứng được cho nguồn nhân lực này phải nói đến ngành Quản trị kinh doanh

Học ngành Luật Kinh Tế ra trường làm gì?
Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển mạnh mẽ như hiện nay, thường phát sinh những vấn đề phức tạp liên quan đến pháp lý, chính vì thế hành lang pháp lý và các vấn đề liên quan đến chính sách kinh tế phải được quan tâm đảm bảo.