Nhảy đến nội dung
Digital Marketing có phải là Thương mại điện tử không? Bạn đã biết chưa?

Digital Marketing và Thương mại điện tử là hai lĩnh vực vô cùng phát triển hiện nay. Chính vì thế, rất nhiều bạn đã lựa chọn học hai ngành này. Có nhiều bạn thắc mắc rằng Digital Marketing có phải là Thương mại điện tử không? Hãy cùng EHOU tìm hiểu cụ thể hơn về Thương mại điện tử và Digital Marketing nhé.

Các ngành nghề liên quan đến du lịch

Với mức sống của con người ngày càng tăng, nhu cầu về du lịch càng không thể thiếu trong cuộc sống. Chính vì thế, các ngành nghề, dịch vụ liên quan đến du lịch cũng có chiều hướng phát triển theo. Vậy các ngành nghề liên quan đến du lịch là những ngành nghề nào? Hãy cùng EHOU tìm hiểu nhé!

Danh sách các trường Đại học Kinh tế ở miền Bắc tốt nhất hiện nay

Có lẽ bên cạnh những câu hỏi về việc lựa chọn ngành kinh tế nào cho phù hợp với năng lực và đúng với đam mê của bản thân, nhiều bạn trẻ cũng băn khoăn về việc chọn trường đại học uy tín để có thể gửi gắm tương lai của bản thân vào đó. Vậy các bạn có biết các trường đại học kinh tế ở miền Bắc nào tốt không? Hãy cùng EHOU tìm hiểu nhé!

Giải đáp: Học quản trị nhà hàng khách sạn ra làm gì?

Mức sống của con người đang được nâng cao, vì thế nhu cầu về du lịch cũng tăng lên, kéo theo những dịch vụ liên quan đến du lịch như nhà hàng, khách sạn phát triển. Vì thế mà hiện nay đã có nhiều cơ sở đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn nhằm đáp ứng được nhu cầu nguồn nhân lực từ số lượng đến chất lượng. Vậy học quản trị nhà hàng khách sạn ra làm gì? Hãy cùng ehou tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu: Thực trạng thương mại điện tử ở Việt Nam hiện nay

Trong những năm gần đây, thương mại điện tử đã củng cố vị trí là một trong những hình thức mua hàng phổ biến nhất đối với công chúng Việt Nam trong khi ngành kỹ thuật số tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam. Vậy thực trạng thương mại điện tử ở Việt Nam hiện nay như thế nào? Hãy tìm hiểu nhé!

Giải đáp chi tiết những khó khăn của ngành Luật kinh tế gặp phải

Trên thực tế, không chỉ riêng ngành Luật kinh tế mà bất kể ngành nào cũng cần bỏ ra nhiều công sức mới gặt hái được nhiều thành quả. Nếu bạn đã có đam mê với ngành này, những khó khăn này chắc chắn không cản đường bạn. Cùng EHOU những khó khăn của ngành Luật kinh tế gặp phải. Từ đó trau dồi kiến thức, kinh nghiệm cho mình.

Khối D nên học ngành gì? Những ngành nghề có thu nhập “khủng” nhất hiện nay

Khối D được xem là khối có nhiều sinh viên chọn theo học nhất bởi nó tổng hợp nhiều chuyên ngành mà bạn có thể theo đuổi. Vậy, khối D gồm những môn gì? Khối D nên học ngành gì và cơ hội việc làm mỗi ngành nghề ra sao? EHOU sẽ cung cấp những thông tin đó cho bạn qua bài viết dưới đây.   

Hướng đi nào cho Genz? Nên học Đại học hay Cao đẳng

Nên học Đại học hay Cao đẳng luôn là thắc mắc chung của nhiều khóa học sinh, sinh viên khi mỗi mùa tốt nghiệp THPT đến. Với nhiều bạn trẻ cũng như các bậc phụ huynh thì việc lựa chọn ngành nghề, chọn trường cho các sĩ tử luôn là vấn đề đau đầu bởi những lựa chọn khi ấy chính xác là ngã rẽ cuộc đời sẽ định hướng công việc cũng như sự nghiệp sau này của các sĩ tử. Vậy, nên học Đại học hay Cao đẳng thì tốt hơn, lựa chọn nào sẽ phù hợp với bạn? Hãy cùng Ehou giải đáp giúp bạn qua bài viết dưới đây.