Nhảy đến nội dung
Hướng dẫn học viên điền số báo danh và mã đề trắc nghiệm
Sau đây, eHOU sẽ hướng dẫn và đưa ra những lưu ý cụ thể cho các học viên trong việc điền số báo danh, mã đề thi trắc nghiệm và cách khoanh trắc nghiệm đúng cho bài thi.
Định hướng ngành luật kinh tế cho học viên chương trình eHOU
Chuyên đề định hướng nghề ngành Luật kinh tế nhằm giúp sinh viên ngành Luật kinh tế  chương trình eHOU hiểu rõ được ngành học và định hướng tương lai cho chính mình.
Những ưu điểm của phương thức học đại học trực tuyến
Những năm trở lại đây, hình thức học đại học trực tuyến đang được đông đảo các bạn trẻ đón nhận với những ưu điểm nổi trội không thể phủ nhận của nó.
Tốt nghiệp đại học hệ từ xa có được học tiếp lên cao học?
Giải đáp thắc mắc về hệ đào tạo từ xa của Viện đại học Mở Hà Nội về việc sinh viên đã tốt nghiệp có được học tiếp lên cao học hay không?
Làm thế nào để học trực tuyến hiệu quả
Phương thức học trực tuyến đem lại cho sinh viên rất nhiều lợi ích trong việc học tập. Nhưng không phải ai cũng tận dụng được những lợi ích này. Vậy phải học thế nào cho hiệu quả.
Đẩy mạnh đào tạo kỹ sư công nghệ thông tin
Mặc dù nhu cầu nhân lực của xã hội có xu hướng giảm, nhưng đối với ngành công nghệ thông tin ở Việt Nam nguồn nhân lực vẫn đang thiếu trầm trọng. Vậy phải làm thế nào để giải quyết vấn đề này.
Mô hình đại học trực tuyến qua đánh giá của Bộ trưởng Bộ giáo dục
Vừa qua, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đã có đánh giá về mô hình đại học trực tuyến như một mô hình đấy sự sáng tạo, tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể cho học viên.
Phát triển văn hóa đọc trong kỷ nguyên số
Vừa qua nhân dịp kỉ niệm 20 năm ngày thành lập Hội khuyến học Việt Nam, Bộ GD&ĐT phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hội Khuyến học Việt Nam và UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2016 với chủ đề “Phát triển văn hóa đọc trong kỷ nguyên số”.