logo Đại học Mở Hà Nội
0919.240.116ehou@gvcn.vn

logo Đại học Mở Hà Nội

Triển vọng tương lai cho ngành kế toán

08:59 22/06/2021

Ngành Kế toán trong những năm gần đây tuy có hạ nhiệt nhưng vẫn luôn nằm trong top ngành có nhu cầu tuyển dụng lớn. Vì vậy, cơ hội việc làm dành cho các tân cử nhân ngành Kế toán là vô cùng rộng mở.

Ngành Kế toán trong những năm gần đây tuy có hạ nhiệt nhưng vẫn luôn nằm trong top ngành có nhu cầu tuyển dụng lớn. Vì vậy, cơ hội việc làm dành cho các tân cử nhân ngành Kế toán là vô cùng rộng mở.

ngành kế toán

Xem thêm:

Cơ Hội Rộng Mở Cho Lao Động Ngành Tài Chính Ngân Hàng

Những Điều Bạn Cần Biết Về Ngành Luật Thương Mại-Luật Kinh Tế

Cơ hội việc làm của ngành kế toán

Cơ hội ngành kế toán

Theo dự đoán của các chuyên gia trong ngành thì mức độ tăng trưởng của ngành Kế toán còn lên đến 22% cho đến năm 2018. Mỗi năm, mỗi tháng, thậm chí là mỗi ngày, các doanh nghiệp vẫn liên tiếp mọc lên. Vì thế, cơ hội việc làm trong ngành là rất tốt với nhiều đãi ngộ hợp lí. Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển kế toán có chuyên môn cao, với nhiều chính sách ưu đãi đối với nhân viên nhằm thu hút nhân lực giỏi.

Được tiếp cận với phương thức đào tạo trực tuyến Elearning

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng hóa ngành nghề đào tạo, hình thức đào tạo. Viện đại học mở Hà Nội đã áp dụng thêm phương thức đào tạo trực tuyến song song với phương thức học từ xa truyền thống. Để tổ chức các khóa học trực tuyến, nhà trường đã chuẩn bị các điều kiện về công nghệ, học liệu, đội ngũ giảng viên hỗ trợ học tập cho sinh viên trong suốt quá trình theo học.

Bắt đầu khởi nghiệp cùng EHOU

khởi nghiệp

Ngoài kiến thức chuyên môn, kỹ năng và ngoại ngữ, EHOU còn chủ trương xây dựng chương trình khởi nghiệp đa dạng, phong phú để sinh viên trải nghiệm gồm cơ hội tiếp cận môi trường làm việc thực tế ngay trong quá trình học tập thông qua các buổi hội thảo chuyên đề liên quan, kiến tập và thực tập dài hạn tại các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước. Vì thế, sinh viên EHOU không chỉ có cái nhìn tổng quan về nghề nghiệp mình theo đuổi mà còn có những trải nghiệm công việc hữu ích làm nền tảng vững chắc cho lộ trình thăng tiến trong sự nghiệp.

EHOU tuyển sinh ngành kế toán năm 2018
Khối lượng kiến thức toàn khóa: 136 tín chỉ

Thời gian đào tạo: Từ 4 đến 4,5 năm cho đối tượng đã tốt nghiệp PTTH hoặc tùy theo văn bằng khi nhập học. Đăng ký học thử trực tuyến tại đây!

Học phí: 240.000đ/1 tín chỉ


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Loading...

Bài viết mới

Loading...