logo Đại học Mở Hà Nội
0919.240.116ehou@gvcn.vn

logo Đại học Mở Hà Nội

Học trực tuyến đại học Mở Hà Nội

02:48 07/12/2022

Hiện nay, việc học trực tuyến đã trở nên phổ biến hơn với không chỉ học sinh, sinh viên mà kể cả với những người đã đi làm. Với những lợi ích của việc học trực tuyến mà hiện nay có rất nhiều người chọn hình thức học trực tuyến để tiết kiệm được chi phí đi lại và thời gian. Nắm bắt được xu hướng của xã hội, trường đại học Mở Hà Nội đã mở hình thức học trực tuyến đại học Mở Hà Nội. Bài viết dưới đây, ehou sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm về hình thức học trực tuyến đại học Mở Hà Nội nhé!

Học trực tuyến là gì?

hoc truc tuyen dai hoc mo ha noi

Học trực tuyến là hình thức học qua mạng internet. Nó còn được biết đến với tên gọi là học E- Learning.  Các bạn học viên và giảng viên sẽ liên lạc, trao đổi với nhau qua thiết bị có kết nối mạng như: laptop, máy tính bảng, smartphone,…

Nội dung bài giảng học trực tuyến được xây dựng từ chương trình học hệ chính quy, vì vậy nội dung bài giảng rất chi tiết và đầy đủ. Tài liệu môn học các bạn học viên sẽ được cung cấp đầy đủ trên hệ thống học trực tuyến của cơ sở đào tạo.

Hiện nay, Bộ GD & ĐT đã công nhận một số cơ sở đào tạo dạy trực tuyến, trong đó có hình thức học trực tuyến đại học Mở Hà Nội.

>>Xem thêm: Đại học Mở hệ từ xa – nơi đào tạo uy tín

Những ưu điểm của việc học trực tuyến

hoc truc tuyen dai hoc mo ha noi

Ưu điểm của việc học trực tuyến được thấy rõ qua:

  • Sự thuận tiện: khi học trực tuyến, các bạn học viên có thể mở nghe bài giảng ở mọi lúc mọi nơi miễn là bạn có mang theo thiết bị có kết nối internet bên mình. Ngoài ra, khi các bạn bận một việc gì đó mà không thể tham gia lớp học, các bạn vẫn có thể mở lại bài giảng để học.
  • Tiết kiệm chi phí: chi phí ở đây bao gồm cả chi phí học tập và chi phí đi lại. Khi các bạn đăng ký học trực tuyến, các bạn sẽ không mất nhiều chi phí đi lại như học trực tuyến. Ngoài ra, khi học trực tuyến, các bạn cũng sẽ không mất chi phí về cơ sở vật chất hay chi phí phát sinh khi học trực tiếp trên trường
  • Tiết kiệm thời gian: do với việc học trực tiếp, các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian khá nhiều so với học trực tuyến bởi vì các bạn không mất thời gian đi lại, ngoài ra đối với những bạn học nhanh các bạn có thể tua nhanh bài giảng mà không phải đợi và những bạn học chậm có thể xem lại bài giảng để hiểu rõ hơn.

>> Xem thêm: Khoa Luật đại học Mở Hà Nội

Học trực tuyến đại học Mở Hà Nội

hoc truc tuyen dai hoc mo ha noi

Hình thức đào tạo trực tuyến đại học Mở đã được Bộ GD & ĐT công nhận chất lượng đào tạo. Đại học Mở Hà Nội chính là trường đại học đầu tiên trong hình thực học trực tuyến tại Việt Nam.

Người học trực tuyến tại đại học Mở Hà Nội sẽ được giảng dạy bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm và có nhiều năm trong nghề giảng dạy. Các bạn học viên khi học trực tuyến tại đại học Mở Hà Nội sẽ được tiếp cận một phương pháp học tập hiện đại trên nền tảng E – Learning. Học viên có thể nghe giảng và học ở bất cứ đâu và có thể mở ra nghe lại bài giảng nếu có chỗ chưa hiểu rõ. Hệ thống học tập cũng sẽ luôn nhắc nhở các bạn học viên trong quá trình học tập.

>>Xem thêm: Những điều bạn nên biết về Elearning Đại học Mở Hà Nội

Các ngành đào tạo học trực tuyến đại học Mở Hà Nội

Hiện tại, hệ thống học trực tuyến đại học Mở Hà Nội đang mở 8 ngành đào tạo:

Tấm bằng học trực tuyến đại học Mở Hà Nội có giá trị không?

hoc truc tuyen dai hoc mo ha noi

Theo luật của Bộ GD & ĐT hiện nay, giá trị bằng cấp giữa các hình thức đào tạo được coi là như nhau. Tính từ ngày 01/07/2019, bằng đại học sẽ không còn ghi hình thức đào tạo nữa. Vì vậy, khi các bạn học trực tuyến thì tấm bằng vẫn có giá trị như bằng đại học chính quy.

Bên cạnh đó, hình thức học trực tuyến đại học Mở Hà Nội đã được Bộ GD & ĐT công nhận, vì thế khi các bạn học viên sau khi học xong vẫn sẽ được thi công chức nhà nước hay học lên cao học, tiến sĩ, thạc sĩ như các bạn sinh viên hệ chính quy.

Ngoài ra, với tấm bằng cử nhân, các bạn học viên sau khi học trực tuyến đại học Mở Hà Nội sẽ dễ dàng xin việc và được xét bậc lương như các bạn sinh viên hệ chính quy.

Tổng kết: Với bài viết trên đây, ehou mong rằng các bạn có những thông tin hữu ích về hình thức học trực tuyến đại học Mở Hà Nội và có thể chọn đúng hướng đi cho tương lai của mình!

>>Xem thêm: Bằng cử nhân trực tuyến có giá trị không?

Nguồn: https://ehou.vn, daihocmohanoi.edu.vn, tuyensinh.edu.vn

 


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Loading...

Bài viết mới

Loading...