logo Đại học Mở Hà Nội
0919.240.116ehou@gvcn.vn

logo Đại học Mở Hà Nội

Học quản trị kinh doanh online tại Đại học Mở Hà Nội

03:57 25/03/2021

Quản trị kinh doanh không còn là ngành mới mẻ tại Việt Nam. Hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước đều có các chương trình đào tạo ngành quản trị kinh doanh.

Quản trị kinh doanh không còn là ngành mới mẻ tại Việt Nam. Hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước đều có các chương trình đào tạo ngành quản trị kinh doanh. Không chỉ là một ngành thu hút sự chú ý của các bạn trẻ khi bước chân vào cánh cổng Đại học chính quy, học quản trị kinh doanh online còn là lựa chọn học trực tuyến của rất nhiều người đã đi làm hoặc muốn nâng cao kiến thức trong quá trình làm việc. Dưới đây là những lý do người đi làm đã chọn Học quản trị kinh doanh online tại Đại học Mở Hà Nội:

quan tri kinh doanh

1. Học quản trị kinh doanh online tại Đại học Mở Hà Nội để có nhiều cơ hội làm việc hơn

Để đáp ứng nhu cầu thị trường, hoạt động kinh doanh và doanh nghiệp phải không ngừng phát triển. Do vậy, dù là một ngành phổ biến, với lượng lớn nhân lực được đào tạo chính quy, cơ hội làm việc tiềm năng cho những người học ngành Quản trị kinh doanh vẫn không thiếu. Hơn nữa ngành này lại là một ngành rất rộng, trang bị các kiến thức liên quan tới cho nên kiến thức nhiều ngành nghề như Kế toán, Marketing, Thuế…Vì vậy sinh viên theo học quản trị kinh doanh online cũng có nhiều cơ hội làm việc không chỉ trong lĩnh vực quản trị mà còn ở các lĩnh vực liên quan khác.

2. Công việc và môi trường làm việc ngành quản trị năng động hơn các ngành khác

quan tri kinh doanh

Quản trị kinh doanh là việc thực hiện các hành vi quản trị quá trình kinh doanh để duy trì, phát triển công việc kinh doanh của doanh nghiệp, bao gồm việc cân nhắc, tạo ra hệ thống, quy trình và tối đa hóa “hiệu suất”, “quản lý hoạt động kinh doanh” bằng quá trình tư duy và ra quyết định của nhà quản lý. Quản trị kinh doanh có thể chia thành nhiều ngành chuyên sâu như: quản trị nhân sự, quản trị kinh doanh tổng hợp, quản trị kinh doanh quốc tế, thương mại, quản trị truyền thông, marketing,…

Công việc của người quản trị không dập khuôn máy móc khiến đặc biệt là luôn khuyến khích suy nghĩ, đổi mới và sáng tạo. Thị trường và môi trường kinh doanh luôn luôn thay đổi vừa là thách thức vừa là niềm vui của ngành này.

Xem thêm: Mức lương trung bình của ngành quản trị kinh doanh

3. Có cơ hội hội nhập quốc tế về ngành nghề cao

quan tri kinh doanh

Theo thống kê của Cục Đào tạo với nước ngoài, phần lớn học sinh sinh viên Việt Nam khi du học đều chọn học ngành Quản trị kinh doanh. Ở hầu hết các nước trên thế giới, đây cũng là nghề có số người học đông nhất. Về cơ bản, nội dung chương trình, phương thức đào tạo kinh doanh ở các nước là giống nhau, do đó sinh viên ngành này có nhiều cơ hội tiếp tục học tập và làm việc trong môi trường quốc tế. Đối với người học quản trị kinh doanh online tại Đại học Mở Hà Nội cũng vậy.

4. Khả năng thăng tiến nhanh khi bạn theo học quản trị kinh doanh online

quan tri kinh doanh

Nghề nào cũng cần có hoạt động quản trị để đạt được hiệu quả cao nhất, ít tốn kém các tiềm năng như: sức lao động, nguyên vật liệu, máy móc… những bạn trẻ đã được đào tạo cơ bản về quản trị, có khả năng tiếp thu nhanh và vận động tốt, cường độ làm việc cao năng động, linh hoạt rất thích hợp với vị trí điều hành kinh doanh. Điều này là cơ sở để sinh viên ngành này có nhiều cơ hội thăng tiến hơn.

Xem thêm: Học quản trị kinh doanh ra trường làm gì

5. Nhiều người đổ xô theo học Quản trị kinh doanh online tại Đại học Mở Hà Nội vì sao?

Những năm gần đây, học đại học trực tuyến ngành quản trị kinh doanh là nhu cầu của không ít những người đang đi làm dù đã có được vị trí nhất định trong các công ty đặc biệt từ khi có quyết định của Bộ Giáo dục về việc từ ngày 01/07/2019 sẽ không còn phân biệt giá trị văn bằng giữa các hình thức đào tạo thì việc học đại học online lại càng thu hút được nhiều người quan tâm.

Tuy nhiên, khó khăn của đa số mọi người đó chính là ngoài làm việc 8 tiếng một ngày, nhiều khi họ còn phải làm thêm giờ, tăng ca hay đi công tác đột xuất. Việc sắp xếp thời gian tới lớp thực sự là một thách thức lớn đối với người đi làm muốn theo học chương trình quản trị kinh doanh online vì quỹ thời gian cực kỳ eo hẹp.

Để giải quyết được khó khăn này của các học viên, các chương trình đào tạo đại học trực tuyến, đại học từ xa cũng đang dần có nhiều cải tiến hữu ích để hỗ trợ người học và được đánh giá rất cao. Trong đó không thể không nhắc tới, Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến ngành Quản trị kinh doanh do trường đại học Đại học Mở Hà Nội tổ chức. Đây là chương trình đào tạo đại học trực tuyến chất lượng cao đã được Bộ giáo dục cấp phép và được các doanh nghiệp chứng nhận về chất lượng nguồn nhân lực sau khi đào tạo. Sau khi tốt nghiệp chương trình cử nhân trực tuyến, học viên được nhận bằng cử nhân do trường đại học Mở cấp. Bằng đỏ uy tín được Bộ Giáo dục Đào tạo công nhận và phê chuẩn.

quan tri kinh doanh

Chương trình học Quản trị kinh doanh online này áp dụng đào tạo trực tuyến theo mô hình E-learning tiên tiến, mang đến sự linh hoạt về thời gian và địa điểm cho người học. Tiết kiệm thời gian tối đa chính là ưu điểm nổi bật nhất của các chương trình học trực tuyến. Chương trình được thiết kế với 100% thời lượng học online qua mạng, chỉ khi nào thi kết thúc môn từ 2-3 tháng học viên mới phải đến trường một lần. Người học hoàn toàn vẫn có nhiều thời gian dành cho gia đình, công việc và các mối quan hệ xã hội, nhưng vẫn đảm bảo được mục tiêu học tập của mình.

Không chỉ tập trung vào chất lượng giảng dạy, chương trình học Quản trị kinh doanh cho người đi làm tại Đại học Mở Hà Nội còn được học viên tin tưởng bởi các dịch vụ đi kèm hỗ trợ như quản lý học tập riêng hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc, dịch vụ một cửa, cố cấn học tập trong quá trình học… Đặc biệt đó là đội ngũ các giảng viên đầu ngành có nhiều kinh nghiệm giảng dạy thực tế trong nhiều lĩnh vực. Học viên được chia sẻ những kinh nghiệm nghề nghiệp, kiến thức thực tiễn có thế áp dụng ngay vào công việc trong quá trình học tập.

Xem thêm: Đại học từ xa là gì? Có nên học hệ đại học từ xa không?


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Loading...

Bài viết mới

Loading...