logo Đại học Mở Hà Nội
0919.240.116ehou@gvcn.vn

logo Đại học Mở Hà Nội

Học kế toán online cho người mới bắt đầu – Kế toán online EHOU

07:02 22/11/2022

Trong tất cả các quốc gia, ở các doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế… kế toán bao giờ cũng có một vị trí đặc biệt quan trọng. Công tác kế toán là bộ phận không thể thiếu ở tất cả các đơn vị tổ chức doanh nghiệp, chính vì vậy ngành kế toán là ngành luôn nằm trong danh sách chương trình đào tạo phổ biến. Bài viết dưới đây Ehou sẽ giải đáp cho mọi người đang có thắc mắc về ngành kế toán, học kế toán online như thế nào? Những lưu ý khi học kế toán online cho người mới bắt đầu là gì?

Bản chất của ngành kế toán là gì?

hoc ke toan online cho nguoi moi bat dau

Ngành Kế toán là ban ngành có công việc ghi chép, thu nhận, xử lý và cung cấp thông tin về tất cả tài sản và sự vận động của tài sản trong doanh nghiệp nhằm cung cấp các thông tin hữu ích cho việc ra các quyết định về kinh tế – xã hội và đánh giá hiệu quả cho các hoạt động của doanh nghiệp

Học kế toán online là như thế nào?

hoc ke toan online cho nguoi moi bat dau

Đầu tiên chúng ta cần phải tìm hiểu về giáo dục trực tuyến là gì? Giáo dục trực tuyến (hay còn được gọi là e-learning, online) là phương thức học ảo thông qua một máy tính, điện thoại thông minh kết nối mạng đối với một máy chủ ở nơi khác có lưu giữ sẵn bài giảng điện tử, các tài liệu học tập liên quan và phần mềm cần thiết để có thể đặt câu hỏi/đưa ra yêu cầu/ra đề cho học sinh học trực tuyến từ xa.
Vậy, học kế toán online là học như thế nào? Học kế toán online là việc bạn theo học chương trình đại học ngành kế toán nhưng việc học tập, trao đổi sẽ được thực hiện hoàn toàn trên môi trường mạng internet, các bạn hoàn toàn không phải đến trường mà có thể học tập ở bất cứ nơi đâu vào bất cứ lúc nào mà vẫn có thể lấy bằng đại học có giá trị quốc gia của ngành kế toán.

>> Xem thêm: Học kế toán có khó không?

Lưu ý khi học kế toán online cho người mới bắt đầu

hoc ke toan online cho nguoi moi bat dau

Để đạt được kết quả cao nhất thì cần phải phụ thuộc vào sự cố gắng, nỗ lực và kiên trì của mỗi người. Vậy nên bạn cần biết và tự sắp xếp những lưu ý khi học kế toán online cho người mới bắt đầu dưới đây, vì chúng có thể sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả học của bạn:

  • Xác định rõ ràng mục tiêu và thời gian để hoàn thành được toàn bộ lộ trình bài giảng của khóa học
  • Chăm chỉ, cần cù, siêng năng: Có rất nhiều các kênh kiến thức có thể hỗ trợ bạn nâng cao trình độ, bạn cần chủ động xem và tham khảo để tránh việc tiếp thu kiến thức thụ động.
  • Có kế hoạch về thời gian học tập rõ ràng, tự nghiêm khắc với bản thân mình sẽ giúp bạn hình thành tính nguyên tắc có thể áp dụng trong chính quá trình làm việc sau này, đồng thời bạn cần phải tự kiểm tra lại kết quả học cho từng ngày xem bạn thực hiện được gì.
  • Sẵn sàng và không ngại học hỏi: Giáo viên của EHOU luôn khuyến khích bạn đưa ra câu hỏi, những điều bạn nghi vấn, bạn đừng ngần ngại mà có thể hỏi những điều bạn thắc mắc qua giáo viên, trung tâm và những người bạn quen biết hay qua các diễn đàn kế toán,.. Bởi các câu hỏi sẽ giúp bạn bổ sung thêm thật nhiều những lỗ hổng kiến thức cho nền tảng của bạn đó!

>>Xem thêm: Đại học Mở hệ từ xa – nơi đào tạo uy tín

Học kế toán online ở đâu tốt nhất – Kế toán online EHOU

Hiện nay có rất nhiều cơ sở, trung tâm, trường đại học trên cả nước có đào tạo ngành học kế toán trực tuyến và trong số đó Chương trình đào tạo từ xa Đại học Mở Hà Nội nổi lên như trường đại học đi đầu về chương trình đào tạo đại học trực tuyến ngành Kế toán.
Với phương thức học tập online có sự chỉ dạy của đội ngũ cán bộ giảng viên chuyên nghiệp, cố vấn học tập nhiệt tình, EHOU giúp học viên chủ động việc học cũng như thực hiện được mục tiêu cá nhân một cách linh hoạt, tiết kiệm chi phí. Nhiều học viên của trường Đại học Mở Hà Nội có việc làm trong ngành Kế toán ngay khi bước sang năm học thứ 3 của chương trình. Học viện có thể vừa tiếp tục đi làm, vừa học online để lấy bằng Đại học ngành Kế toán.

>>Xem thêm: Những điều bạn nên biết về Elearning Đại học Mở Hà Nội

Trên đây EHOU đã trình bày các điều cần lưu ý khi học kế toán online cho người mới bắt đầu, hy vọng có ích cho các bạn.
Chương trình đào tạo từ xa Đại học Mở Hà Nội hệ Đại học từ xa hiện đang tuyển sinh học đại học từ xa trực tuyến ngành Kế toán. Để tìm hiểu, đăng ký học Ngành Kế toán, các bạn có thể xem thêm các ngành tại website Đại học Mở Hà Nội hoặc liên hệ với Hotline: 0919.240.116 nhận tư vấn miễn phí.

Nguồn: lamketoan.vn


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Loading...

Bài viết mới

Loading...