logo Đại học Mở Hà Nội
0919.240.116ehou@gvcn.vn

logo Đại học Mở Hà Nội

Học đại học online cho người đi làm – Tại sao không?

08:27 01/12/2022

Học đại học online cho người đi làm đang dần trở thành một xu hướng trong thời đại 4.0 ngày nay. Có thể nói đây chính là lựa chọn “tối ưu nhất” dành cho người đi làm nếu có mong muốn sở hữu tấm bằng cử nhân đại học. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn còn băn khoăn về hình thức đào tạo này. Vậy học đại học online cho người đi làm – Tại sao không? Cùng EHOU đi tìm lời giải thông qua bài viết này nhé!

Đại học online cho người đi làm là gì?

hoc dai hoc online cho nguoi di lam

Có rất nhiều định nghĩa khác nhau về học đại học online cho người đi làm. Tuy nhiên, hiểu đơn giản đây là hình thức đào tạo cử nhân từ xa. Khi tham gia hình thức đào tạo này, bạn sẽ được học tập thông qua các ứng dụng giảng dạy trực tuyến như Zoom, Gg Meet, …

Ngoài ra, chương trình học tập đã được nhà trường xây dựng bài bản. Đảm bảo phù hợp với việc học trực tuyến và chất lượng tương tương với chương trình đại học chính quy. Vì thế bạn không cần phải lo lắng về chất lượng kiến thức nhé!

Bạn chỉ cần trang bạn có bản thân một thiết bị có thể kết nối internet như máy tính bảng, laptop, vi tính … là có thể học tập một cách dễ dàng rồi. Các bài giảng, tài liệu sẽ được cung cấp thông qua hệ thống E – learning của trường.

Theo Bộ GD&ĐT thì năm học 2019 – 2020 đã có đến 8102 sinh viên đại học tốt nghiệp theo hình thức đào tạo từ xa.
Học đại học online cho người đi làm đã không còn mới lại tại Việt Nam. Đây chính là cơ hội cực kỳ tốt để người đi làm có thể đạt được tấm bằng cử nhân đại học. Nhưng vẫn đảm bảo duy trì được công việc.

Tuy nhiên, để có thể đạt được tấm bằng cử nhân đại học theo hình thức đào tạo trực tuyến không phải dễ dàng. Yêu cầu bạn cần phải cân bằng được việc học và việc làm. Cũng như đòi hỏi sự kiên trì và nỗ lực không ngừng.

>>Xem thêm: Tư Vấn Tuyển Sinh – Review Học Đại Học Trực Tuyến

nhan lo trinh hoc

Học đại học online cho người đi làm – Tại sao không?

hoc dai hoc online cho nguoi di lam

Học đại học online cho người đi làm chắc chắn là một lựa chọn sáng suốt ở hiện tại và cả tương lai. Nhưng có rất nhiều bạn vẫn sẽ có băn khoăn khi lựa chọn hình thức này. Hãy để EHOU giúp bạn tự tin hơn khi lựa chọn hình thức đào tạo này nhé!

Giá trị bằng tốt nghiệp

Học đại học online cho người đi làm thì giá trị tấm bằng có tương đương như học đại học chính quy? Đây chính là câu hỏi mà rất nhiều bạn thắc mắc và câu là CÓ.
Theo thông tư mới nhất của Bộ GD&ĐT, từ ngày 01/03/2020 trở đi, bằng tốt nghiệp Đại học sẽ không phân biệt hình thức đào tạo nữa. Sau khi tốt nghiệp Đại học thì bạn sẽ nhận được tấm bằng cử nhân đại học và hoàn toàn không ghi hình thức đào tạo là từ xa hay chính quy.

Giá trị tấm bằng của hình thức đào tạo từ xa có làm giảm cơ hội việc làm của bạn trong mắt nhà tuyển dụng? Bên cạnh câu hỏi ở trên, thì đây cũng là một vấn đề mà được rất nhiều bạn quan tâm. Với kinh nghiệm là trường Đại học tiên phong trong việc đào tạo cử nhân đại học trực tuyến. EHOU tự tin trả lời bạn rằng là hoàn toàn KHÔNG.

Dù được đào tạo theo hình thức nào đi nữa, tấm bằng đại học chỉ là một trong những yếu tố để doanh nghiệp lựa chọn bạn. Bạn cần phải trang bị cho bản thân kỹ năng, tư duy, kiến thức chuyên ngành thì mới có thể chinh phục được nhà tuyển dụng.

>>Xem thêm: Bằng đại học từ xa có giá trị không?

Ưu điểm của hình thức đào tạo đại học trực tuyến

Học đại học online cho người đi làm đang rất phổ biến hiện nay. Và với những ưu điểm mà hình thức đào tạo này mang lại thì đây chắc chắn là sự lựa chọn cực kỳ tốt dành cho người đi làm.
Ưu điểm của hình thức đào tạo đại học trực tuyến:

  • Học mọi lúc mọi nơi
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí
  • Gia tăng khả năng tương tác giữa sinh viên và giảng viên
  • Hệ thống bài giảng kiến thức hấp dẫn

Hy vọng những yếu tố trên mà EHOU cung cấp có thể giúp bạn tự tin hơn khi lựa chọn hình thức đào tạo đại học trực tuyến.
Nhưng bạn không biết lựa chọn trường Đại học nào uy tín để theo học. Hãy tham khảo ngay chương trình đào tạo cử nhân đại học từ xa của EHOU nhé!

nhan lo trinh hoc

Chương trình đào tạo Đại học trực tuyến – Trường Đại học Mở Hà Nội

hoc dai hoc online cho nguoi di lam

Chương trình Đào tạo từ xa – Trường Đại học Mở Hà Nội với hơn 25 năm đào tạo và phát triển bền vững. Và là 1 trong 20 trường Đại học tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Trường Đại học Mở Hà Nội chính là trường đại học “đầu tiên” đào tạo hệ đại học trực tuyến tại Việt Nam. Với chất lượng đã được kiểm chứng, minh chứng rõ nhất chính là có tới 96% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay. Khi tham gia chương trình Đại học trực tuyến – Đại học Mở Hà Nội bạn sẽ nhận được:

  • Tiết kiệm chi phí và thời gian
  • Phương pháp giảng dạy hiện đại
  • Hệ thống kiến thức chuyên sâu và được cập nhật liên tục
  • Đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn cao
  • Cơ hội việc làm rộng mở
  • Bằng cử nhân đại học danh giá

Ngoài ra, để đáp ứng thị trường việc làm hiện nay. Nhà trường cũng đã có các chương trình đào tạo đại học từ xa rất nhiều ngành HOT như công nghệ thông tin, tài chính ngân hàng, ngôn ngữ anh, quản trị kinh doanh, luật … Với hệ thống kiến thức đa dạng và được cập nhật không ngừng cũng như một lộ trình học tập rõ ràng, chất lượng.

>>Xem thêm: Các trường đại học có hệ đào tạo từ xa chất lượng nhất

Vậy là EHOU đã cung cấp cho các bạn thêm các thông tin cần thiết về hình thức đào tạo đại học trực tuyến thông qua bài viết “Học đại học online cho người đi làm – Tại sao không?” rồi. Hy vọng các bạn sẽ có thêm cơ sở để đi đến sự lựa chọn cuối cùng. Và đừng quên EHOU luôn sẵn sàng chào đón bạn. Chúc các bạn thành công!

Tài liệu tham khảo: moet.gov.vn

nhan lo trinh hoc


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Loading...

Bài viết mới

Loading...