logo Đại học Mở Hà Nội
0919.240.116ehou@gvcn.vn

logo Đại học Mở Hà Nội

Chương trình đào tạo từ xa đại học Mở Hà Nội

04:04 29/11/2022

Dưới sự phát triển của cách mạng công nghiệp 4.0, cuộc sống của xã hội loài người càng năng động và bận rộn hơn. Vì vậy, các chương trình đào tạo từ xa đã được mở ra nhằm tạo điều kiện cho những cá nhân không có điều kiện đi học trực tiếp vẫn có thể học được. Một trong những chương trình đào tạo từ xa có tiếng ở miền Bắc là Trung tâm đào tạo từ xa đại học Mở Hà Nội. Bài viết dưới đây, ehou sẽ giúp các bạn hiểu hơn về Chương trình đào tạo từ xa của đại học Mở Hà Nội nhé!

Đào tạo từ xa là gì?

trung tam dao tao tu xa dai hoc mo

Trước khi tìm hiểu về trung tâm đào tạo từ xa đại học Mở Hà Nội, hãy để Ehou giúp các bạn hiểu hơn về khái niệm của đào tạo từ xa.

Đào tạo từ xa là một hình thức của học trực tuyến, học online,…. Các bạn học viên sẽ không cần phải đến học trực tiếp mà các bạn và giảng viên sẽ trao đổi với nhau thông qua thiết bị có kết nối mạng internet. Đối với tài liệu của các môn học, các học viên sẽ được cung cấp đầy đủ trên hệ thống học online của trung tâm.

Hình thức đào tạo từ xa này thực ra đã có trong nền giáo dục Việt Nam từ rất lâu trước đây. Tuy nhiên, mới chỉ trong vài năm gần đây, chương trình học online, trực tuyến 100% mới được áp dụng. Và cho đến nay, cũng chỉ có một vài trung tâm đào tạo từ xa của một số trường đại học được Bộ GD & ĐT công nhận, trong đó phải nhắc đến trung tâm đào tạo từ xa đại học Mở Hà Nội.

Chương trình đào tạo từ xa đại học Mở Hà Nội

chuong trinh dao tao tu xa dai hoc mo

Nhằm đáp ứng nhu cầu được đi học của mọi cá nhân trong xã hội, Trung tâm đào tạo từ xa đại học Mở Hà Nội đã được thành lập.

Từ khi được thành lập cho đến nay, theo thống kê, các học viên của trung tâm đào tạo từ xa đại học Mở Hà Nội sau khi tốt nghiệp đều xin được việc và được làm việc với mức lương ổn định.

Hiện Chương trinhg đào tạo từ xa đại học Mở Hà Nội là cơ sở đào tạo đầu tiên trong lĩnh vực đào tạo từ xa tại Việt Nam. Cùng với đội ngũ giảng viên đã có nhiều năm trong nghề giảng dạy với kinh nghiệm phong phú. Ngoài ra, các học viên sẽ luôn được phản hồi những thắc mắc một cách nhanh nhất và chi tiết nhất

>>Xem thêm: Đại học Mở hệ từ xa – nơi đào tạo uy tín

Ưu điểm khi học tại chương trình đào tạo từ xa đại học Mở Hà Nội

trung tam dao tao tu xa dai hoc mo

Đến với Chương trình đào tạo từ xa đại học Mở Hà Nội, các bạn học viên sẽ có những lợi ích mà không phải cơ sở đào tạo nào cũng có như:

 • Chương trình đào tạo từ xa đại học Mở Hà Nội luôn có đội ngũ giảng viên hàng đầu, là những giảng viên có nhiều năm trong nghề, có chuyên môn cao và kinh nghiệm vô cùng phong phú đã được đào tạo bài bản.
 • Hình thức học của Chương trình đào tạo từ xa đại học Mở Hà Nội là hình thức học hiện đại: các bạn học viên được học trên nền tảng E -Learning, với nền tảng này, các bạn học viên có thể học và nghe bài giảng ở mọi địa điểm, mọi khung giờ. Ngoài ra, các bạn học viên có thể mở lại nghe bài giảng khi chưa hiểu kĩ nội dung hoặc có việc bận mà chưa tham gia được buổi học.
 • Các bạn học viên của Chương trình đào tạo từ xa đại học Mở Hà Nội còn được đăng ký thi tại các địa điểm mà chương trình đã liên kết với mục đích tạo điều kiện cho tất cả các học viên có thể tham gia kì thi và có thể tiết kiệm được chi phí đi lại, thời gian cho học viên.
 • Môi trường học tập năng động. Các bạn học viên đều có thể tham gia được các buổi họp, workshop, hội thảo,… dưới hình thức online.

>>Xem thêm: Review học đại học từ xa

Các ngành trong chương trình đào tạo từ xa đại học Mở Hà Nội

trung tam dao tao tu xa dai hoc mo

Hiện nay, trong chương trình đào tạo của chương trình đào tạo từ xa đại học Mở Hà Nội gồm 8 ngành hot, đó là:

 • Luật
 • Luật kinh tế
 • Công nghệ thông tin
 • Ngôn ngữ Anh
 • Quản trị kinh doanh
 • Kế toán
 • Tài chính ngân hàng
 • Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

8 ngành trên hiện đều là những ngành xu hướng trong thị trường lao động của Việt Nam.

 

Giá trị tấm bằng hệ đào tạo từ xa đại học Mở Hà Nội

Hiện nay, theo luật giáo dục, sự phân biệt về bằng cấp giữa các hình thức đào tạo đã được loại bỏ. Kể từ ngày  01/07/2019, bằng đại học sẽ không ghi hình thức đào tạo nữa. Chính vì thế, bằng đại học từ xa cũng có giá trị như bằng đại học chính quy.

Ngoài ra ,chương trình đào tạo từ xa đại học Mở Hà Nội là một trong những trung tâm được Bộ GD & ĐT công nhận, chính vì thế khi các bạn học viên tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân của trung tâm đào tạo từ xa đại học Mở Hà Nội, các bạn vẫn có thể học lên cao học, tiến sĩ, thạc sĩ hay thi công chức nhà nước như hệ chính quy. Với tấm bằng cử nhân của trung tâm đào tạo từ xa đại học Mở Hà Nội, các bạn học viên vẫn có thể dễ dàng xin việc và được xét bậc lương như bình thường.

Tổng kết: Bài viết trên đây là những thông tin về chương trình đào tạo từ xa đại học Mở Hà Nội. Ehou mong rằng qua bài viết này, các bạn sẽ có những thông tin hữu ích và đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai của bản thân mình!

>> Xem thêm: Đại học Mở hệ từ xa

Nguồn: tuyensinh.edu.vn


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Loading...

Bài viết mới

Loading...