logo Đại học Mở Hà Nội
0919.240.116ehou@gvcn.vn

logo Đại học Mở Hà Nội

Các trường đào tạo thương mại điện tử tốt nhất

06:26 22/02/2023

Với nhiều trường đào tạo ngành thương mại điện tử hiện nay, việc lựa chọn có thể rất khó khăn. Chính vì vậy mà EHOU rất muốn giới thiệu đến bạn bài viết danh sách các trường đào tạo Thương Mại Điện Tử tốt nhất hiện nay. Bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích về các trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực này, giúp bạn đưa ra quyết định thông minh cho tương lai của mình.

1. Các trường đào tạo thương mại điện tử – Đại học kinh tế TPHCM

Trong danh sách các trường đào tạo Thương Mại Điện Tử, Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) là trường có chất lượng đào tạo tốt nhất. Chương trình đào tạo Thương Mại Điện Tử tại UEH được thiết kế theo chuẩn quốc tế, nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp vững chắc, đồng thời đáp ứng nhu cầu của xã hội và thị trường lao động hiện nay.

Chương trình học tập đảm bảo rằng sinh viên sẽ được trang bị một loạt các kỹ năng quan trọng, bao gồm cách xây dựng và phát triển các website và sàn giao dịch TMĐT, triển khai các chiến lược kinh doanh điện tử và dự án TMĐT trong doanh nghiệp, sử dụng các công cụ Digital Marketing để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, khai thác và sử dụng các ứng dụng công nghệ mới trong TMĐT, đo lường và đánh giá hiệu quả của toàn bộ hoạt động TMĐT tại doanh nghiệp, giải quyết các vấn đề phát sinh trong hoạt động TMĐT, bao gồm thanh toán điện tử, pháp lý trong TMĐT, bảo mật và an toàn thông tin trong giao dịch TMĐT, và nhiều hơn nữa.

Nhờ vào một môi trường học tập tiên tiến và chuyên nghiệp, sinh viên sẽ được học từ những giảng viên có kinh nghiệm trong ngành, truy cập đến các công nghệ và cơ sở hạ tầng tiên tiến nhất, và trau dồi kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy sáng tạo. Điều này sẽ giúp sinh viên của UEH trở thành những chuyên gia TMĐT chất lượng cao, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và mang lại lợi ích cho cộng đồng và xã hội.

2. Đại học Thương Mại

Đại học Thương mại được xem là một trong những trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực Thương Mại Điện Tử. Được xem là trường đầu tiên trong cả nước cung cấp chuyên ngành Quản trị Thương mại Điện Tử, đây cũng là trường đầu tiên xây dựng chương trình và đăng ký mở ngành Thương Mại Điện Tử với Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đồng thời, đây cũng là trường đầu tiên được Bộ Giáo dục và Đào tạo lựa chọn để thí điểm giảng dạy ngành này.

Chương trình Thương Mại Điện Tử tại Đại học Thương mại cung cấp kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về Thương Mại Điện Tử, bao gồm cả các kiến thức cơ bản và chuyên sâu như kỹ năng thanh toán điện tử, các kiến thức và kỹ năng về quản trị và thực hành marketing điện tử, marketing mạng xã hội, quản trị, sử dụng và vận hành các mô hình kinh doanh điện tử trên internet và các kỹ năng sử dụng các công cụ tìm kiếm trên internet. Điều đáng chú ý là chương trình này cũng cung cấp kiến thức và kỹ năng về thực hiện các hoạt động thương mại thông qua các thiết bị di động.

Đại học Thương mại cam kết sẽ đào tạo ra các cử nhân Kinh tế chuyên ngành Thương Mại Điện Tử có chuyên môn, kiến thức toàn diện và năng lực nghề nghiệp vững vàng, giúp cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế và xã hội trong thời đại mới. Các cử nhân Kinh tế tốt nghiệp từ chương trình này sẽ có khả năng xây dựng, phát triển và quản trị các website và các sàn giao dịch Thương Mại Điện Tử, khai thác và sử dụng các ứng dụng công nghệ mới trong Thương Mại Điện Tử, đo lường và đánh giá hiệu quả của toàn bộ hoạt động Thương Mại Điện Tử tại doanh nghiệp.

=>> Xem thêm: Review ngành Thương mại điện tử – nghề “hái ra tiền”

3. Đại học kinh tế quốc dân

Khi nói đến các trường đào tạo thương mại điện tử, không thể không phủ nhận rằng kinh tế quốc dân luôn nằm ở vị trí độc tôn. Đại học Kinh tế Quốc dân đã bắt đầu tuyển sinh cho ngành Thương mại điện tử kể từ năm 2018, và viện Thương mại & Kinh tế Quốc tế chịu trách nhiệm quản lý chương trình đào tạo. Với sự phát triển của công nghiệp 4.0, Thương mại điện tử đã trở thành một ngành dựa trên công nghệ thông tin để thực hiện các giao dịch thương mại, thanh toán điện tử, marketing điện tử và nhiều hơn nữa.

Trong chương trình đào tạo, sinh viên không chỉ học được kiến thức cơ bản và chuyên sâu về Thương mại điện tử mà còn có cơ hội tham gia các buổi hội thảo được phối hợp bởi các đơn vị đối tác với viện như Google, Amazon, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số – Bộ Công thương. Đây chắc chắn là một lựa chọn hàng đầu cho những ai quan tâm đến việc tìm kiếm một trường đại học có ngành Thương mại điện tử tốt nhất.

Để cung cấp cho sinh viên ngành Thương mại điện tử một trải nghiệm thực tế, chương trình đào tạo của trường cũng cung cấp cho sinh viên cơ hội tham quan và trải nghiệm tại các doanh nghiệp, sàn thương mại điện tử, e-logistics, các doanh nghiệp logistics, đại lý hải quan, công ty thương mại, công ty FDI và nhiều hơn nữa. Qua đó, sinh viên có thể áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế, nâng cao kỹ năng và trở thành những chuyên gia thương mại điện tử chất lượng cao trong tương lai.

=>> Xem thêm: Danh sách các trường đại học liên thông ở TPHCM 

4. Chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến – Đại học Mở Hà Nội

Bạn muốn xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực thương mại điện tử và đang tìm kiếm một cơ hội đào tạo chất lượng cao, linh hoạt và thuận tiện với phong cách học tập hiện đại? Hãy đến với Chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến –  Trường Đại học Mở Hà Nội – trường đại học thuộc top đầu tại Việt Nam về hệ đào tạo từ xa chất lượng cao.

Ngành Thương mại điện tử là một trong những lĩnh vực đang phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu. Chương trình đào tạo Thương mại điện tử được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của thị trường, cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này.

Với hệ đào tạo từ xa Đại học mở Hà Nội, học viên có thể học tập bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu, đảm bảo tính linh hoạt và thuận tiện cho sinh viên. Chương trình đào tạo được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, sử dụng những phương pháp giảng dạy hiện đại và tiên tiến nhất. Ngoài ra, sinh viên còn được hỗ trợ bởi các công cụ học tập trực tuyến, thư viện số, hội thảo trực tuyến và nhiều hoạt động hỗ trợ khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội để bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực Thương mại điện tử, hãy đến với hệ từ xa viện Đại học Mở Hà Nội – một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam với hệ đào tạo uy tín chất lượng.

=>> Xem thêm: Chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến Đại học Mở Hà Nội

Nguồn: gensin.vn, tuyensinh.edu


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Loading...

Bài viết mới

Loading...