logo Đại học Mở Hà Nội
0919.240.116ehou@gvcn.vn

logo Đại học Mở Hà Nội

Tại Sao E-learning Là Giải Pháp Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp?

08:53 26/01/2021

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, E-learning cũng ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Những thống kê sau cho thấy: đào tạo trực tuyến không những giúp các doanh nghiệp cải thiện quy trình kinh doanh, mà còn cắt giảm chi phí vận hành một cách đáng kể!

>> Xem thêm: Học đại học từ xa có thực sự tốt không?

E-learning là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Sức mạnh của E-learning với doanh nghiệp qua những con số

 1. Theo Pi Datametrics, “học trực tuyến miễn phí” là cụm từ có mức tăng trưởng hàng năm lớn nhất trong lượt tìm kiếm trên Google ở ​​Vương quốc Anh từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2020, so với cùng kỳ năm 2019.
 2. 90% các công ty đang sử dụng E-learning, so với chỉ 4% vào năm 1995.
 3. Một cuộc khảo sát trên 2,500 công ty cho thấy những công ty có ‘chương trình đào tạo toàn diện’ có doanh thu trên mỗi nhân viên cao hơn 218% và tỷ suất lợi nhuận cao hơn 24%.
 4. IBM đã tiết kiệm được khoảng 200 triệu đô la sau khi chuyển sang E-learning.
 5. Ở một số công ty lớn, có tới 60% tổng chi phí đào tạo chỉ dành cho chi phí đi lại. Shell đã sử dụng đào tạo trực tuyến để cung cấp hơn 12,000 bài học ảo và tiết kiệm hơn 200 triệu đô la.
 6. 42% công ty được khảo sát nói rằng học trực tuyến đã giúp họ tăng doanh thu; 52% trong số đó cho biết học online giúp họ cải thiện năng suất.
 7. Mỗi đô la đầu tư vào đào tạo trực tuyến mang lại 30 đô la năng suất. Chủ yếu là vì người lao động có thể làm việc nhanh hơn và áp dụng các kỹ năng của họ ngay lập tức.
 8. Kể từ năm 2000, tốc độ tăng trưởng của ngành học trực tuyến là 900%.
 9. Doanh thu tạo ra trên mỗi nhân viên cao hơn 26% đối với các công ty cung cấp dịch vụ đào tạo sử dụng công nghệ, bao gồm E-learning.
 10. 72% tổ chức tin rằng đào tạo trực tuyến giúp họ tăng lợi thế cạnh tranh bằng cách cho họ cơ hội bắt kịp những thay đổi.
 11. Nghiên cứu bởi Đại học Mở ở Anh (Britain’s Open University) chỉ ra rằng sản xuất và cung cấp các khóa học online tiêu thụ ít năng lượng hơn 90% và tạo ra lượng khí thải CO2 ít hơn 85% so với đào tạo trực tiếp.
 12. Gần 42% trong số 500 công ty trên khắp thế giới đã sử dụng một số hình thức công nghệ để đào tạo nhân viên của họ.
 13. Với học trực tuyến, người tham gia tiếp thu kiến thức nhiều hơn gấp 5 lần mà không cần tăng thời gian học tập.
 14. E-learning cho phép các tổ chức đạt được mức tăng 18% trong sự tham gia của các nhân viên.

Những thống kê này cho thấy đào tạo trực tuyến đóng một vai trò quan trọng trong việc cắt giảm chi phí, cũng như cải thiện doanh thu và hiệu suất kinh doanh cho doanh nghiệp. Với lợi ích tài chính và năng suất đáng kể như vậy, E-learning thực sự là một giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.

———————————————-

Cơ hội nâng cao kiến thức, cải thiện bậc lương với bằng Đại học chất lượng. Chương trình cử nhân trực tuyến tuyển sinh liên tục, xem lịch khai giảng tại https://sum.vn/Eu0E0

Hotline Tư Vấn Miễn Phí: 091 924 0116


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Loading...

Bài viết mới

Loading...