logo Đại học Mở Hà Nội
0919.240.116ehou@gvcn.vn

logo Đại học Mở Hà Nội

Quản trị khách sạn trường nào Hà Nội?

02:51 12/01/2023

Ngành Quản trị khách sạn đang là một ngành nghề Hot được các bạn trẻ và các bậc phụ huynh vô cùng quan tâm trước mỗi kỳ tuyển sinh. Với chương trình đào tạo vô cùng thực tế, hiện đại và sau khi tốt nghiệp các bạn sinh viên sẽ được tiếp xúc với công việc năng động và môi trường làm việc thoải mái nên ngành nghề này được các bạn trẻ ưu ái lựa chọn. Vậy Quản trị khách sạn trường nào Hà Nội ? hãy cùng theo gót Ehou để tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Quản trị khách sạn học trường nào Hà Nội?

quan tri khach san truong nao ha noi

Theo đuổi ngành Quản trị khách sạn, các bạn sinh viên vẫn luôn đặt ra câu hỏi Quản trị khách sạn trường nào Hà Nội? Hiện nay, có rất nhiều trường Đại học đào tạo ngành nghề này. Sau đây là một số trường Đại học đào tạo ngành Quản trị khách sạn trường nào Hà Nội mà các bạn có thể tham khảo.

1.1. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Là một ngôi trường đại học đứng đầu cả nước về chương trình đào tạo liên quan đến kinh tế trong đó cũng bao gồm cả ngành Quản trị khách sạn. Đại học Kinh tế Quốc dân là trường có đầu vào với số điểm chuẩn cao cùng chất lượng học viên tốt. Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng đại học, sinh viên sẽ được nhà trường cung cấp và giảng dạy đầy đủ các kiến thức cùng những kỹ năng liên quan đến quản lý. tổ chức và điều hành hoạt động của khách sạn.

Cùng với tấm bằng Cử nhân sau tốt nghiệp, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc, cộng tác tại các công ty, nhà hàng hay khách sạn có quy mô từ nhỏ đến lớn hay các trung tâm nghiên cứu cơ sở về đào tạo nhà hàng khách sạn.

Điểm chuẩn của ngành học này tại Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ dao động từ 21- 22.5 điểm.

nhan lo trinh hoc

1.2. Đại học Ngoại Thương

Đại học Ngoại Thương được thành lập vào năm 1960 và đang là một trong các trường top đầu của Hà Nội về chất lượng giảng dạy. Là ngôi trường được hình thành và phát triển được quốc tế công nhận có chương trình đào tạo tốt nhất, trường giảng dạy các khối ngành liên quan đến kinh tế là chủ yếu. Nhưng đồng thời bên cạnh đó, ngành quản trị khách sạn cũng là ngành học được nhà trường chú trọng đào tạo và công tác giảng dạy một cách tốt nhất.

Tại ngành quản trị khách sạn của Đại học Ngoại Thương, bạn có thể vừa học chương trình chính quy vừa có thể học song song với chương trình quốc tế. Trường cũng liên kết với nhiều doanh nghiệp ngành dịch vụ trong nước để tạo nhiều cơ hội việc làm hơn cho các bạn sinh viên sau khi ra trường.

Đồng thời nhà trường cũng thường xuyên tạo cơ hội trải nghiệm thực tế về công việc cho sinh viên. Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm đúng chuyên ngành đào tạo rơi vào khoảng 98-100%. Vì vậy, đại học Ngoại Thương đang dẫn đầu về chất lượng đào tạo chính quy tại Hà Nội về chuyên ngành Quản trị khách sạn mà các bạn có thể cân nhắc lựa chọn

=>> XEM THÊM: Sức hút ngành Quản trị khách sạn- ngành học lý tưởng cho thế hệ Gen Z

1.3. Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

quan tri khach san truong nao ha noi

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (HaUI) là một trường đại học công lập, đa cấp, đa nghề trực thuộc Bộ Công Thương (tiền thân là Trường Chuyên nghiệp Hà Nội thành lập năm 1898 và Trường Chuyên nghiệp Hải Phòng thành lập năm 1913). Sau đó trường được lên cấp đại học vào năm 2005 dựa trên cơ sở Trường Cao đẳng Công nghiệp Hà Nội. Ngôi trường này được biết đến là nơi đào tạo ra nguồn lao động chất lượng cho các ngành thuộc lĩnh vực công nghiệp.

Sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Công nghiệp Hà Nội luôn được các tổ chức doanh nghiệp đánh giá cao. Tỉ lệ sinh viên có việc làm mới ra trường đều đạt trên 80%. Đối với riêng ngành quản trị khách sạn khi học tại đây thì sinh viên sẽ luôn có cơ hội tiếp cận môi trường học tập gắn liền với ứng dụng thực tiễn. Ngoài ra, cơ sở vật chất của trường cũng là một điểm mạnh, các bạn sinh viên có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn

1.4. Trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại

quan tri khach san truong nao ha noi

Trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại với lịch sử 55 năm thành lập và hoạt động, là ngôi trường đào tạo cung cấp hàng ngàn nhân lực với chất lượng cao cho các nhà hàng, khách sạn trên cả nước. Không thua kém những trường đại học top đầu, những sinh viên theo học ngành này của trường được đào tạo và cung cấp đầy đủ những nghiệp vụ chuyên môn để đáp ứng và phục vụ tốt nhất cho công việc sau này.

Trường cũng đưa ra nhiều bài tập thực hành song song với việc học lý thuyết giúp cho các sinh viên có thể dễ dàng tiếp nhận và thích ứng với những công việc hay tình huống cần được xử lý trong thực tế. Đồng thời  nhà trường cam kết đảm bảo đầu ra cho sinh viên tốt nghiệp – 100% có việc làm ngay khi ra trường với mức lương hấp dẫn từ 5– 20 triệu đồng/ tháng tuỳ theo năng lực của mỗi cá nhân.

Hiện nay trường đào tạo hệ cao đẳng qua các ngành:

  • Quản trị Khách sạn
  • Quản trị Kinh doanh
  • Quản trị du lịch và lữ hành
  • Kinh doanh thương mại
  • Thương mại điện tử
  • Tiếng Anh
  • Kế toán
  • Phiên dịch tiếng anh du lịch
  • Phiên dịch tiếng anh thương mại
  • Kỹ thuật Chế biến món ăn

>>XEM THÊM: Top 8 các ngành nghề kinh doanh hiện nay đáng đầu tư nhất

 

nhan lo trinh hoc

1.5. Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn

Trường đào tạo rất nhiều ngành nghề không chỉ có các chuyên ngành đào tạo về học thuật. Và Quản trị khách sạn cũng vậy, năm 2021  trường tuyển sinh 70 chỉ tiêu đối với lĩnh vực này. Với ngành học này, nhà trường sẽ cung cấp và giảng dạy cho sinh viên những kiến thức về kinh doanh lưu trú, nghiệp vụ và các kỹ năng cơ bản đến nâng cao cho các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng có thêm nhiều cơ hội để rèn luyện các kỹ năng như thuyết trình, làm việc nhóm, lên kế hoạch hay tổ chức chương trình,.. để phục vụ tốt hơn cho công việc sau này.

=>> XEM THÊM: Những ngành nghề có mức lương cao

2. Trường đại học Mở Hà Nội – Hệ đào tạo từ xa

quan tri khach san truong nao ha noi

Khi hỏi về quản trị khách sạn trường nào Hà Nội. Một trong những câu trả lời đầu tiên sẽ là trường đại học Mở Hà Nội. Và một điều đặc biệt hơn cả, đại học Mở hà nội đang mở ra hệ đào tạo từ xa, có chất lượng đào tạo và giảng dạy, đội ngũ giáo viên không khác gì so với hệ chính quy.

Học quản trị khách sạn tại trường, bạn sẽ được trải nghiệm chương trình học tập mới mẻ, tương đương với chương trình giảng dạy tại các nước phát triển. Chương trình học tập có thể hoàn thành nhanh hay chậm tùy thuộc vào khả năng học tập của bạn.

Sau khi tốt nghiệp bạn có thể tự tin làm việc tại các khách sạn 4 5 sao tại cả nước. Trong quá trình thực tập, bạn sẽ được đi trải nghiệm và tiếp thu kinh nhiệm tại các khách sạn nổi tiếng. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay tại Chương trình đào tạo từ xa Đại học Mở Hà Nội để có được con đường học tập tốt nhất. Chúc bạn thành công!

Nguồn: kenh14.com, timviec365.net

nhan lo trinh hoc

 


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Loading...

Bài viết mới

Loading...