logo Đại học Mở Hà Nội
0919.240.116ehou@gvcn.vn

logo Đại học Mở Hà Nội

Nên học ngôn ngữ Anh hay chuyên ngành bằng tiếng anh

08:42 23/06/2021

Bạn có niềm đam mê với tiếng anh nhưng lại đang phân vân không biết nên lựa chọn học ngôn ngữ Anh hay chuyên ngành bằng tiếng anh. Hãy cùng eHOU phân tích những khía cạnh sau đây để có thể lựa chọn cho mình chuyên ngành phù hợp nhất nhé.

Bạn có niềm đam mê với tiếng anh nhưng lại đang phân vân không biết nên lựa chọn học ngôn ngữ Anh hay chuyên ngành bằng tiếng anh. Hãy cùng eHOU phân tích những khía cạnh sau đây để có thể lựa chọn cho mình chuyên ngành phù hợp nhất nhé.

loợi ích của ngôn ngữ Anh

Xem thêm:

Ngôn Ngữ Anh – Ngành Hot Trong Thời Đại Hội Nhập Quốc Tế

Tại Sao Ngày Càng Nhiều Sinh Viên Lựa Chọn Học Đại Học Từ Xa

1. Chương trình đào tạo

chương trình đào tạo

Về chuyên ngành ngôn ngữ Anh

Bạn sẽ được đi sâu tìm hiểu về ngôn ngữ Anh, về văn hóa cũng như kỹ năng giao tiếp. Bạn có thể thỏa sức với đam mê về ngôn ngữ của mình, nâng cao sự tự tin trong việc giao tiếp với người bản ngữ.

Về chuyền ngành bằng tiếng anh

Kiến thức sẽ được chia cho cả môn chuyên ngành và ngoại ngữ. Trong đó, môn chuyên ngành sẽ chiếm khối lượng lớn hơn. Chẳng hạn các chuyên ngành như kế toán, công nghệ thông tin, marketing,… Bạn sẽ được học các chương trình này tất cả đều bằng tiếng anh. Nhờ đó mà khả năng tiếng anh của bạn cũng tăng lên nhanh chóng vì bạn phải sử dụng rất nhiều các kỹ năng nghe và đọc hiểu.

2. Cơ hội việc làm

Cơ hội việc làm

Về chuyên ngành ngôn ngữ Anh

Với vốn tiếng anh sẵn có, bạn có thể lựa chọn công việc đi dạy tiếng anh, có thể đi dạy thêm học dạy ở các trường tiểu học, trung học, các trường trung cấp, cao đẳng, đại học,… Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các công việc rất cần đến tiếng anh như phiên dịch, biên dịch phim, truyện, sách,…

Về chuyên ngành bằng tiếng Anh

Đầu tiên, công việc phải phụ thuộc vào chuyên ngành chính mà bạn học. Bạn cần phải tìm hiểu kĩ nơi mà bạn ứng tuyển, ưu tiên đúng với chuyên ngành mà mình lựa chọn. Ngoại ngữ cũng là điều mà hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều cần. Vì vậy, đây chính là một lợi thế cho các bạn học chuyên ngành bằng tiếng anh có thêm nhiều cơ hội việc làm cho mình.

3. Học phí

Hầu hết những chuyên ngành học bằng tiếng anh sẽ có mức học phí cao hơn một chút so với ngành ngôn ngữ Anh. Lí do là vì các chuyên ngành bằng tiếng anh hầu hết là các chuyên ngành thuộc hệ chất lượng cao, chương trình quốc tế, chương trình liên kết đào tạo nước ngoài, nên hầu hết học phí các chuyên ngành này có chi phí cao là đương nhiên.

4. Ngôn ngữ anh Viện đại học Mở Hà Nội

đào tạo ngành ngôn ngữ Anh

Mục tiêu đào tạo

Đào tạo cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh nắm vững chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định liên quan đến lĩnh vực đối ngoại; nắm vững các kiến thức cơ sở ngành ngôn ngữ Anh, Lý thuyết dịch, Phân tích diễn ngôn, các kiến thức bổ trợ dịch thuật và các năng lực biên phiên dịch chuyên sâu ở các cấp độ phù hợp với trình độ đại học về Anh ngữ; có kiến thức mở rộng về văn hóa, văn học, ngôn ngữ; sử dụng lưu loát tiếng Anh qua bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tương đương tối thiểu 550 điểm TOEFL (PAPER) hoặc tối thiểu 6.5 điểm IELTS…

Khối lượng kiến thức toàn khóa: 136 tín chỉ

Thời gian đào tạo

Từ 4 đến 4,5 năm cho đối tượng đã tốt nghiệp PTTH hoặc tùy theo văn bằng khi nhập học.

Học phí: 240.000đ/1 tín chỉ

Địa chỉ liên hệ: Số 3, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 0915 500 256

Email: gvcn@https://ehou.vn


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Loading...

Bài viết mới

Loading...