logo Đại học Mở Hà Nội
0919.240.116ehou@gvcn.vn

logo Đại học Mở Hà Nội

Muốn thăng tiến hãy học Đại học trực tuyến

08:55 15/06/2021

Sống chật vật với mức lương bậc trung cấp, cao đẳng của sinh viên mới ra trường, lận đận không được thăng chức vì không có bằng Đại học tất cả có thể giải quyết bằng việc học Đại học trực tuyến Viện Đại học Mở Hà Nội

Sống chật vật với mức lương bậc trung cấp, cao đẳng của sinh viên mới ra trường, lận đận không được thăng chức vì không có bằng Đại học tất cả có thể giải quyết bằng việc học Đại học trực tuyến Viện Đại học Mở Hà Nội

Học Đại học trực tuyến hiện nay không còn xa lạ đối với chúng ta, phần lớn các bạn sinh viên trung cấp, cao đẳng và những người đi làm không có thời gian đến trường sẽ chọn phương pháp học này để có thể nhanh chóng sở hữu tấm bằng Đại học với bao nhiêu ước mơ và hy vọng gửi gắm trong đó. Thông thường học Đại học truyền thống sẽ mất rất nhiều thời gian để các bạn di chuyển đến địa điểm học, ngồi tại giảng đường. Việc học đó sẽ mất khá nhiều thời gian, chi phí và sức khỏe dẫn đến ảnh hưởng tới năng xuất làm việc của bạn.

Giải pháp cho người bận rộn

Xem thêm:

Học e-learning như thế nào?

Vì sao chọn học E-learning tại trường đại học Mở Hà Nội

Giá trị bằng Đại học trực tuyến hay đại học từ xa Viện Đại học Mở Hà Nội

Bằng giá trị

Nhiều bạn thắc mắc rằng bằng Đại học từ xa và học chính quy có giá trị như nhau không? Hiện nay Bằng đại học từ xa với mỗi chuyên ngành nhất định điều có giá trị tương đương với bằng đại học chính quy, do đó các bạn có thể hoàn toàn tự tin khi đi xin việc, bởi cơ hội của tất cả là như nhau, cái chính là ở năng lực và sự bứt phá của bản thân bạn.
Nhiều bạn ra trường và có một công việc làm ổn định nhưng mãi không thể thăng tiến lên các chức vụ cao, đơn giản chỉ bởi yêu cầu phải có bằng Đại học, lúc này lại phải sắp xếp thời gian giữa công việc và gia đình để đi học. Những người trong đối tượng này hầu như đã có gia đình nên gánh nặng càng cao, việc chăm sóc con cái, công việc ở công ty, để có thời gian học truyền thống đòi hỏi phải biết phân bổ thời gian một cách hợp lý. Để tránh tình trạng đó xảy ra thì phương thức học Trực tuyến quả là một phương án hiệu quả hơn cả. Hãy sở hữu tấm bằng Đại học ngay khi có thể để nắm được chìa khóa cho tương lai.

Thời gian học linh hoạt hơn

Đại học trực tuyến- thời gian linh hoạt

Để tạo cơ hội học tập cho mọi người nâng cao kiến thức và góp phần tăng tiềm lực  các cán bộ khoa học kỹ thuật cho đất nước. Chính phủ đã quyết định phê duyệt đề án Phát triển đại học đại học từ xa hay còn gọi là đại học trực tuyến cho nhiều trường đại học trên cả nước (theo quyết định 535 TTg ngày 03/11/1993), trong đó Viện Đại học Mở Hà Nội là một trong những trường tiên phong cho ngành đào tạo này.

Sinh viên có thể chủ động được thời gian học của mình. Mỗi khi rảnh rỗi sinh viên đều có thể sử dụng các thiết bị kết nối mạng và học trực tiếp trên thiết bị đó. Đại học trực tuyến không cần đến trường. Đó chính là điểm mạnh của phương thức học này.

Thăng tiến trong sự nghiệp là ước mơ của rất nhiều người chính vì thế ngay từ bây giờ hãy nắm lấy cơ hội này, vừa nâng cao trình độ vừa có nhiều lợi thế trong tương lai.

VĂN PHÒNG LIÊN KẾT TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI
( Thí sinh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Địa chỉ:
– Tại Hà Nội: Phòng 101 Nhà B, Số 03 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
– Tại Hồ Chí Minh: 302 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12.
– Tại Đồng Nai: 7C, CMT8, P. Quyết Thắng, Biên Hòa, Đồng Nai.
Hotline: 0915500256
Email: ehou@gvcn.vn
Website: http://10.10.50.119/hou


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Loading...

Bài viết mới

Loading...