logo Đại học Mở Hà Nội
0919.240.116ehou@gvcn.vn

logo Đại học Mở Hà Nội

5 lí do khiến bạn nên học văn bằng thứ 2 Ngôn ngữ Anh

08:55 22/02/2022

Bạn đã có bằng cử nhân Ngôn ngữ anh đại học hay cao đẳng, và bạn đang thành công trong sự nghiệp của mình. Nhưng có điều gì đó không đúng. Đó có thể là vấn đề về tiền lương, sự thăng tiến, cơ hội hoặc sự tự tin, hoặc thậm chí chỉ là cảm giác rằng bạn chưa thực sự hoàn thành tốt công việc của mình.

Có thể bạn đã nghĩ về học văn bằng thứ 2 Ngôn ngữ anh online nhưng bạn đang gặp một chút thắc mắc. Rằng nó mang lại giá trị gì cho bạn? Nó có thể thay đổi con đường sự nghiệp của bạn như thế nào?

Tại sao bạn nên học văn bằng thứ 2 Ngôn ngữ anh online

1. Văn bằng thứ 2 Ngôn ngữ anh đáp ứng công việc nâng cao

văn bằng thứ 2 ngôn ngữ anh

Sự nghiệp của bạn đã đạt đến giới hạn? Có thể bạn đã đứng đầu về lương hoặc thăng chức cho vai trò hiện tại của mình. Nhưng để lên cấp độ tiếp theo công ty có thể yêu cầu một bằng cấp mà bạn không nắm giữ. Ví dụ như bằng cấp ngành ngôn ngữ anh.

Xem thêm: 10 Lý Do Khiến Bạn Phải Học Ngành Ngôn Ngữ Anh Ngay

2. Học văn bằng thứ 2 Ngành ngôn ngữ anh mở ra con đường sự nghiệp mới

Sau nhiều năm làm việc trong một lĩnh vực, bạn có thể thấy mình đang gặp khó khăn:

  • Lĩnh vực này đang phát triển và bạn cần phải theo kịp,
  • Bạn thiếu một con đường phát triển cho bước tiếp theo,
  • Bạn cảm thấy nhàm chán với hiện trạng và bạn đang tìm kiếm một con đường mới,
  • Bạn đã bị cho thôi việc và bạn muốn xây dựng sự nghiệp trong một ngành mới,

Với văn bằng thứ 2 ngành Ngôn ngữ anh, nhà tuyển dụng sẽ thực sự đánh giá cao khả năng của bạn. Với sự thay đổi liên tục việc có bằng về ngôn ngữ anh sẽ rất có lợi khi bạn có thể tự chủ động tìm hiểu kiến thức chuyên ngành hoặc học một thứ mới mẻ.

Hay thậm chí, học ngành Ngôn ngữ anh có thể mở ra con đường sự nghiệp và công việc hoàn toàn mới.

Xem thêm: Ngôn Ngữ Anh – Ngành Hot Trong Thời Đại Hội Nhập Quốc Tế

3. Học văn bằng thứ 2 Ngôn ngữ anh online không lỗi thời

Theo thời gian, một số bằng cấp có thể trở nên kém quan trọng hơn hoặc lỗi thời. Nó có thể thu hẹp cơ hội phát triển của bạn, lương thấp hơn, cạnh tranh gay gắt hơn để có được công việc tốt nhất, hoặc thậm chí là sa thải.

Hãy xem xét về một tấm bằng thứ 2 Ngôn ngữ anh trực tuyến, nó giúp bạn trở nên khác biệt và mở ra tiềm năng phát triển to lớn trong tương lai khi tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới.

==> Đăng ký học đại học từ xa ngành Ngôn ngữ Anh hệ trực tuyến tại Đại học Mở

4. Học văn bằng thứ 2 nâng cao giá trị bản thân

văn bằng thứ 2 ngôn ngữ anh

Nếu bạn đang làm và hoàn thành tốt những công việc hiện tại của bạn. Và khi bạn được thăng tiến vào một vị trí mới và vị trí này yêu cầu 1 chuyên môn khác. Bạn đột nhiên phải đối mặt với những thách thức mới mà bạn chưa chuẩn bị để giải quyết.

Một ví dụ phổ biến đó là các ngành Marketing hay Công nghệ thông tin. Khi bạn được thăng chức lên nhân viên cấp cao hoặc quản lý thì vấn đề của bạn là đọc hiểu ngôn ngữ mới và quản lý ngân sách, nhân lực.

Khi nhận thấy mình ở một vị trí mới với những trách nhiệm mới, văn bằng thứ 2 Ngôn ngữ anh online có thể giúp ích về mặt:

Nhạy bén khi tìm hiểu kiến thức: Bạn có thể học tập và tìm hiểu kiến thức vô tận từ những tài liệu nước ngoài uy tín. Tìm ra những ý tưởng mới phục vụ cho công việc của bạn. Và điều đó giúp bạn trông giống như người phù hợp để thăng chức.

5. Học văn bằng thứ 2 online thời gian học ngắn hơn

Đối với những người trưởng thành với công việc và trách nhiệm gia đình, thời gian 4 năm đối với bằng cử nhân truyền thống có thể được coi là một khoảng thời gian dài.

Tuy nhiên, các trường đại học ngày nay đã bắt đầu cung cấp các chương trình trực tuyến cho phép sinh viên, người đi làm lấy văn bằng thứ 2 trong thời gian ngắn hơn.

Làm thế nào bạn sẽ biết liệu học văn bằng thứ 2 Ngôn ngữ anh có phù hợp với bạn không? Hãy nhìn nhận chính xác các mục tiêu, ràng buộc và tham vọng của bạn. Bằng cách trả lời những câu hỏi, bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ để hướng tới con đường sự nghiệp tốt nhất cho mình.

 


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Loading...

Bài viết mới

Loading...