logo Đại học Mở Hà Nội
0919.240.116ehou@gvcn.vn

logo Đại học Mở Hà Nội

Tử vi 2021: Sự nghiệp của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải

02:54 18/02/2021

Năm 2021 có vẻ hứa hẹn về mặt sự nghiệp với hầu hết các cung, nhưng các ngôi sao sẽ chỉ tương hỗ cho một số cung. Cùng xem mình có nằm trong nhóm cung hoàng đạo may mắn không nhé!

1. Bạch Dương (21/03 – 20/04)

Trong 3 cung hệ Lửa (Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã), Bạch Dương có năng lượng dồi dào nhất, trực giác mãnh liệt nhất, ý chí để thành công lớn nhất. Bạch Dương thích mang lại niềm vui cho mọi người mà không mong đợi được đáp lại. Họ thích nhìn người khác tận hưởng món quà, nụ cười, sự đồng hành hoặc sự quan tâm của họ. Bạch Dương là những người bạn tuyệt vời.

bạch dương

Năm 2021 có phải là một năm may mắn đối với Bạch Dương?

Theo chiêm tinh, năm nay của Bạch Dương sẽ tốt đẹp và thành công. Đến mức bạn bè thân thiết chưa từng đánh giá thấp bạn cũng phải bất ngờ. Năm 2021 sẽ là năm của quảng giao, bạn sẽ thoát khỏi sự cô lập trong năm vừa qua. Mọi rào cản biến mất, và tinh thần của bạn sẽ phá bung mọi giới hạn. Bạn sẽ có những cơ hội vượt kỳ vọng để phát triển kỹ năng cá nhân hoặc chuyên môn, miễn là bạn nắm bắt và đánh giá đúng.

Những tháng, ngày nào may mắn cho Bạch Dương trong năm nay?

Tháng may mắn – mùa xuân: tháng 3 và tháng 4; nhưng cũng có thể là tháng 11.

Ngày may mắn: thường là Thứ Ba và Thứ Năm khi Bạch Dương có thể thực hiện thành công bất kỳ hoạt động nào.

Năm 2021, Bạch Dương cuối cùng sẽ đưa ra một số lựa chọn mang tính quyết định với cuộc đời mình. Sao Thổ và sao Mộc sẽ tác động có lợi, cho phép bạn bắt đầu những việc hữu ích về lâu dài.

Thời gian từ 15/07 – 19/12 có thể cho Bạch Dương cơ hội khám phá và lấy lại dũng khí để hành động, chiến đấu vì bản thân và dám đạt được những gì mình mong muốn.

Những người sinh khoảng đầu cung (21/03) và cuối cung (20/04) có thể mong đợi những cơ hội lớn xuất hiện vào trước hoặc cuối tháng 9, tháng 10. Các mối quan hệ nói chung sẽ phong phú và mở rộng kể từ thời điểm này.

Bạch Dương nên chọn công việc gì?

Bạn có thể nhận được một công việc mới, đầy hứng khởi và giúp bạn đến gần hơn với những người cùng “tầng mây”, cùng cách nghĩ. Cố gắng không trải qua tất cả những thay đổi này một cách hấp tấp. Bạch Dương quan tâm đến khía cạnh chuyên môn nhưng hay do dự: cần phải lựa chọn – tiếp tục làm nhân viên đơn thuần hay dám tự bắt đầu công việc kinh doanh cá nhân, để trở thành ông chủ của chính mình? Sự nghiệp ngày càng nổi bật trong khi bạn có xu hướng muốn nỗ lực từ đầu năm; vì vậy, một số có thể bắt đầu một công việc mới. Có thể là từ cuối tháng 4 đến tháng 5 – có thể bị động vì một nhân sự cũ quay trở lại thế chỗ bạn hoặc bạn chủ động chuyển sang công ty mới.

Bạch Dương sẽ kiếm được việc làm vào năm 2021?

Bạn có thể tiếp tục gặt hái thành quả từ công việc bạn đang làm hoặc đánh giá lại con đường chuyên môn, xem xét những gì bạn thực sự muốn và thay đổi sự nghiệp. Nhưng đừng thất vọng nếu sự đổi thay chưa được như ý, vì sao Thổ nghiêng về xu hướng có lợi cho các tiêu chí khác trong cuộc sống hơn là công việc.

Năm 2021 có phải là một năm may mắn đối với Bạch Dương?

Theo chiêm tinh, năm nay của Bạch Dương sẽ tốt đẹp và thành công. Đến mức bạn bè thân thiết chưa từng đánh giá thấp bạn cũng phải bất ngờ. Năm 2021 sẽ là năm của quảng giao, bạn sẽ thoát khỏi sự cô lập trong năm vừa qua. Mọi rào cản biến mất, và tinh thần của bạn sẽ phá bung mọi giới hạn. Bạn sẽ có những cơ hội vượt kỳ vọng để phát triển kỹ năng cá nhân hoặc chuyên môn, miễn là bạn nắm bắt và đánh giá đúng.

2. Kim Ngưu (21/04 – 21/05)

Kim Ngưu yêu thiên nhiên, động vật, thích làm vườn và rất hạnh phúc nếu có thể làm việc với đất đai. Những người thuộc cung Kim Ngưu cũng thích âm nhạc và nghệ thuật, họ rất hòa đồng và có khiếu hài hước. Gợi cảm, lãng mạn, nhưng cũng rất cứng đầu.

kim ngưu

Năm 2021 có phải là một năm may mắn đối với Kim Ngưu?

Chiêm tinh năm 2021 chỉ ra rằng bạn sẽ có một năm xuất sắc và may mắn về mặt tình cảm cũng như công việc. Cả hai vấn đề này sẽ được đánh dấu bằng những sự thay đổi.

Những tháng, ngày nào may mắn cho Kim Ngưu trong năm 2021?

Tháng may mắn: Tháng 2, tháng 4 và tháng 5, tốt nhất để khám phá những địa điểm mới và cố gắng thu thập nhiều kiến thức nhất có thể.

Dưới ảnh hưởng của sao Thiên Vương, cuộc sống của Kim Ngưu trong năm nay có sự thay đổi về thái độ. 3 lần kết hợp của sao Kim và sao Diêm Vương trong năm 2021 sẽ làm tăng nhu cầu về tình cảm và tình yêu. Nó cũng tăng thêm cơ hội việc làm; người mà bạn tiếp xúc có thể muốn trở thành người cố vấn, giúp bạn bắt đầu công việc kinh doanh vào một ngày nào đó.

Kim Ngưu sẽ kiếm được việc làm?

Bạn sẽ gặp nhiều trở ngại và gia tăng áp lực tinh thần. Điều cần thiết là phải kiên trì và đòi hỏi những gì bạn tin rằng bạn xứng đáng. Năm nay, bạn có thể thay đổi nghề nghiệp nếu công việc hiện tại gây chán nản và guồng quay của nó khiến bạn chùng xuống. Vào những tháng cuối năm, bạn cần thể hiện nghiêm túc hơn và phân tách cuộc sống cá nhân với công việc!

Một số thay đổi nghề nghiệp có thể xảy ra vào đầu năm với những bạn có ngày sinh đúng vào thời điểm Mặt trời đi vào cung Kim Ngưu. Từ ngày 03/02 đến ngày 21/3 là thời gian để hành động nhiều hơn để đạt được tiến bộ xuất sắc trong lĩnh vực của bạn. Tháng 6 – 7 lại có thể nhiều biến động trong lĩnh vực này.

3. Song Tử (22/05 – 21/06)

Song Tử là cung chiêm tinh thứ ba trong Hoàng đạo, có các đặc trưng: nam tính – không khí – kép – trí tuệ, được cai quản bởi sao Thủy.

Những người thuộc cung Song Tử sở hữu trí lực ấn tượng, cởi mở và rất khéo léo trong giao tiếp.

Năm 2021 có phải là một năm may mắn đối với Song Tử?

Chiêm tinh cho thấy Song Tử có một năm may mắn, cuộc sống gia đình hạnh phúc, cùng sự tiếp cận bền bỉ với tất cả các mục đích, ước mơ và nhu cầu phát triển chuyên nghiệp.

Những tháng và ngày nào may mắn cho Song Tử?

Thành thật thì đây không phải là một năm dễ dàng, nhưng nó sẽ mang lại rất nhiều sự hài lòng nếu bạn cố gắng.

Tháng may mắn: tháng 8 và tháng 9 – tốt nhất để hoàn thành mọi thứ bạn dự định làm.

29/5 – 22/6: Sao Thủy đi ngược dòng. Bạn nên xem xét các mối quan hệ mới thật cẩn thận, chú ý đến bất cứ điều gì liên quan đến hợp đồng.

Cơ hội cá nhân: Sao Kim sẽ mang lại nhiều cơ hội. Đây là ngôi sao cai quản tiền bạc, tình yêu, các mối quan hệ; nhờ vậy, những phần chính yếu này của cuộc sống có thể được cải thiện.

Song Tử sẽ kiếm được việc làm vào năm 2021?

Năm nay, sự tò mò sẽ cho phép bạn tìm thấy một cơ hội nghề nghiệp mà bạn chưa từng nghĩ đến, điều này sẽ kích thích trí tuệ của bạn. Cơ hội này bắt đầu vào tháng 3.

Những người chọn làm việc trong các lĩnh vực mà họ chứng tỏ được tài năng có thể có được sự thỏa mãn về mặt tinh thần lẫn tiền bạc. Sự hợp tác cũng được cải thiện từ tháng 9.

Nếu bạn đang tìm kiếm mức lương cao hơn và từng bị từ chối, Sao Kim có thể tác động và mang đến sự tiến triển vào tháng 5 và tháng 6.

Những người sinh từ 21/05 – 28/05 có thể quyết định bước vào một lĩnh vực mới hoàn toàn từ cuối tháng 3. Người sinh từ 01/06 – 07/06 tốt nhất nên tìm việc làm trong các lĩnh vực sáng tạo hoặc nghệ thuật.

song tu

4. Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải là cung chiêm tinh thứ tư trong Hoàng đạo. Đàn ông Cự Giải là một người cha tuyệt vời và sẽ luôn là nhà giáo dục và người bạn của con cái. Phụ nữ Cự Giải có lẽ là “nữ tính” nhất trong toàn bộ cung Hoàng đạo, theo nghĩa cổ điển của từ này. Cô ấy là người mẹ đam mê và tinh tế.

Năm 2021 có phải là một năm may mắn đối với Cự Giải?

Chiêm tinh chỉ ra rằng năm nay sẽ có nhiều may mắn, và Cự Giải có thể đạt được tất cả các mục tiêu. Tuy nhiên, để có được điều đó, Cự Giải cần học cách hài hòa cảm xúc và tự tin vào bản thân.

Những tháng, ngày nào may mắn cho Cự Giải?

Tháng may mắn: tháng 6 và tháng 8, tất cả các cơ hội sẽ giúp bạn xoay sở để hoàn thành các mục tiêu, ngay cả những mục tiêu phức tạp, nếu bạn kiên trì, lạc quan và tham vọng. Tại nơi làm việc, một dự án tình nguyện tham gia có khả năng dẫn bạn đến thăng tiến và thành công.

Cự Giải sẽ kiếm được việc làm vào năm 2021?

Các ký kết và thành tựu khả năng cao xuất hiện vào nửa năm sau 2021. Các Cự Giải cần phải phân tích từng đề xuất một cách rất cẩn thận vì hầu hết chúng đều đáng nghi. Năm 2021 thuận lợi cho các Cự Giải đã hoặc sẽ khởi nghiệp, có thể xuất hiện mối quan hệ có lợi. Năm nay, là năm ảnh hưởng, nhất là với những Cự Giải đang lên mục tiêu quan trọng cho con đường sự nghiệp. Một số sẽ đảm nhận vị trí cao hơn hoặc được ai đó cho cơ hội nghề nghiệp vào tháng 3 hoặc 8. Một số khác sau khi suy nghĩ cẩn thận, sẽ quyết định công việc hiện tại không mang lại những điều cần thiết và cần phải thay đổi – điều này cũng có thể xảy ra vào tháng 3 và tháng 6.

cu giai

———————————————-

:point_right: Cơ hội nâng cao kiến thức, cải thiện bậc lương với bằng Đại học chất lượng. Chương trình cử nhân trực tuyến tuyển sinh liên tục, xem lịch khai giảng tại https://sum.vn/Eu0E0


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Loading...

Bài viết mới

Loading...