logo Đại học Mở Hà Nội
0919.240.116ehou@gvcn.vn

logo Đại học Mở Hà Nội

Trượt đại học? Sao không thử học trực tuyến tại đại học Mở Hà Nội?

03:44 23/03/2021

Trải qua kỳ thi tốt nghiệp THPT đầy căng thẳng và quãng thời gian chờ đợi kết quả, nhiều bạn cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được, nhưng cũng có nhiều bạn thất vọng vì phải đối diện với “trượt đại học”.
Nhưng trượt đại học có phải là kết thúc tất cả? Có cơ hội nào để chúng ta tiếp tục học lên đại học hay không? Hãy cùng tìm hiểu về chương trình đào tạo đại học trực tuyến – Đại học Mở Hà Nội.

Đại học trực tuyến là gì? Có khác gì so với đại học chính quy truyền thống?

hoc tieng anh

Có rất nhiều cách hiểu khác nhau về định nghĩa về đại học online, nhưng cách hiểu cơ bản đó là một phương thức phân phối các tài liệu, nội dung học tập dựa trên các công cụ điện tử hiện đại như: điện thoại, máy tính thông qua mạng internet. Trong đó, nội dung tài liệu học tập có thể được cập nhật từ hệ thống học trực tuyến E-learning và các ứng dụng di động khác.

Đặc điểm vượt trội của đào tạo qua mạng đó chính là tính tương tác cao và đa dạng giữa giảng viên và người học. Theo tính năng đó, giảng viên và người học có thể trao đổi trực tiếp với nhau thông qua các ứng dụng: chat, email, diễn đàn, tương tác trực tuyến (live-stream),…

Thực tế, đại học trực tuyến đã xuất hiện từ khá lâu, bên cạnh những chương trình học đại học khác như: Đại học chính quy, Học tại chức, học liên thông đại học, học văn bằng 2 đại học,… nhưng chỉ thực sự bùng nổ trong vòng khoảng vài năm trở lại đây, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin vào nền giáo dục hiện đại.

Với hệ thống tính năng phức tạp và chặt chẽ giúp cho các lớp học trực tuyến có chất lượng không thua kém gì chương trình chính quy truyền thống. Về yếu tố chuyên môn, nội dung chương trình học trực tuyến được xây dựng từ chương trình chính quy và thiết kế lại để phù hợp với cách học trực tuyến. Vì thế học trực tuyến vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức đáp ứng chuẩn đầu ra cho sinh viên.

hoc truc tuyen

Sự khác biệt của hệ đại học trực tuyến chủ yếu đến từ phương pháp học tập hoàn toàn khác so với các hình thức học tập trước đây: Sinh viên được học 100% online ngay tại nhà, thông qua hệ thống E-learning của nhà trường. Thứ bạn cần chuẩn bị là một chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối internet để truy cập vào hệ thống mà thôi.

Những lợi thế của đại học trực tuyến:

Sinh viên được đi làm sớm: Đại học trực tuyến rất phù hợp với những bạn trẻ muốn đi làm sớm, vì bạn không phải đến trường để học tập trung nên bạn có thể dành thời gian trong giờ hành chính để đi làm, tối đến tranh thủ 1 – 2 tiếng để học trực tuyến là được. Tốt nghiệp bạn đã tích lũy được khá nhiều năm kinh nghiệm làm việc, là một lợi thế lớn so với bạn bè đồng trang lứa

Tiết kiệm chi phí: Học phí hệ đại học trực tuyến thường thấp hơn các hệ khác, vì bạn không phải trả tiền cho các chi phí thuê địa điểm, cơ sở vật chất học tập, chi phí thuê giảng viên,… Ngoài ra, bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí phát sinh khác như chi phí đi lại, chi phí thuê phòng trọ (đối với các bạn ngoại tỉnh)

mau bang

Bằng đại học có giá trị: Tốt nghiệp hệ đại học trực tuyến bạn vẫn được cấp bằng cử nhân đại học nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia, có giá trị tương đương với bằng chính quy, và bạn đủ điều kiện để học lên các cấp học cao hơn, thi công chức hoặc xét bậc lương. Bằng đại học trực tuyến sẽ không ghi hình thức đào tạo trên văn bằng, theo quy định mới của Bộ GD&ĐT, kể từ ngày 1/3/2020

Vì sao nên học trực tuyến tại đại học Mở Hà Nội?

Trường Đại học Mở Hà Nội là đơn vị tiên phong trong đào tạo từ xa cấp bằng đại học theo phương thức trực tuyến tại Việt Nam. Học tập với EHOU, bạn được cung cấp môi trường học tập trực tuyến với hệ thống công nghệ tiên tiến với đội ngũ cán bộ giảng viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác xây dựng và đào tạo trực tuyến. Không những thế, đại học Mở Hà Nội còn được biết đến là một ngôi trường đào tạo đa ngành (có 08 ngành đào tạo trực tuyến) mở ra nhiều sự lựa chọn dành cho các bạn sinh viên:

  • Luật
  • Kế toán
  • Luật kinh tế
  • Ngôn ngữ Anh
  • Quản trị kinh doanh
  • Tài chính ngân hàng
  • Công nghệ thông tin
  • Quản trị DV Du lịch và Lữ hành

khai giang

Mục tiêu của EHOU là mang đến cơ hội học tập cho tất cả mọi người, dù bạn ở bất kỳ đâu: đi công tác ngoài hải đảo, miền núi hay ở nước ngoài vẫn có thể tham gia học tập. Sinh viên nhận được sự hỗ trợ thường xuyên của đội ngũ cố vấn học tập, chủ nhiệm lớp, bộ phận kỹ thuật trong suốt quá trình học tập. Thay vì đến trường để làm các thủ tục hành chính, mọi công tác học tập, thủ tục hồ sơ đều được hỗ trợ trực tuyến qua điện thoại, mail, zalo và nhiều công cụ tương tác trực tuyến khác.

Học liệu sử dụng trong chương trình học trực tuyến được biên soạn phù hợp với người tự học, được trình bày cô đọng, xúc tích, dễ tiếp thu, được trình bày dưới nhiều dạng lưu trữ online như Richmedia, MP3, E-book thuận tiện cho người học vừa có thể xem online trên hệ thống vừa có thể dễ dàng download về máy tính cá nhân. Các bài giảng theo dạng tương tác trực tuyến (live-stream) đều được ghi lại để sinh viên dù không tham gia buổi học trực tuyến vẫn có thể xem lại bài giảng.

Để tìm hiểu và trải nghiệm hình thức học trực tuyến tại Đại học Mở Hà Nội, bạn vui lòng đăng ký nhận tài khoản học thử tại đây!

Chi tiết liên hệ:

  • Hotline: 0919.240.116
  • Email: ehou@gvcn.vn

Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Loading...

Bài viết mới

Loading...