logo Đại học Mở Hà Nội
0919.240.116ehou@gvcn.vn

logo Đại học Mở Hà Nội

Phương thức học trực tuyến E-Learning đã phát triển như thế nào

06:37 28/04/2021

Năm 2015 vừa rồi, phương thức học trực tuyến E-Learning đã có sự phát triển như thế nào thể hiện qua những con số ấn tượng sau đây.

Phương thức học trực tuyến eLearning đã phát triển như thế nào

1.Chi phí giảm đáng kể

Các nghiên cứu gần đây được tiến hành bởi Đại học Mở của Anh đã phát hiện ra rằng phương thức học trực tuyến e-Learning tiết kiệm hơn 90% tất cả các chi phí so với các khóa học truyền thống.

2.Số người tham gia hình thức đào tạo trực tuyến

Năm 2014, ước tính có khoảng 46% sinh viên đại học đang tham gia ít nhất một khóa học trực tuyến. Tuy nhiên, đến năm 2019, khoảng một nửa trong số tất cả các lớp đại học sẽ được học dựa trên phương thức học trực tuyến eLearning. Điều này cho chúng ta thấy một cái nhìn sâu sắc về vai trò và tầm quan trọng của công nghệ hiện nay trong lĩnh vực giáo dục và những ưu điểm mà hệ thống giáo dục này mang lại.

3. Số học viên hoàn thành khóa học

Tỷ lệ học viên hoàn thành cho các lớp học trực tuyến tại các trường cao đẳng cộng đồng là 72%, các khóa học truyền thống mặt đối mặt là 76%.

4. Sự phát triển toàn cầu

Phát triển nhanh nhất và mạnh mẽ nhất thị trường e-Learning trên thế giới là Malaysia và Việt Nam với 44,3% và 39,4% tương ứng. Theo sát phía sau các nước này là Thái Lan, Philippines, Ấn Độ và Trung Quốc, với 30% tốc độ tăng trưởng 35%. Thực tế, trong 5 năm tỷ lệ tăng trưởng hàng năm ước tính cho thị trường e-Learning châu Á là 17,3%. Đó là tỷ lệ tăng trưởng hàng năm cao nhất của bất kỳ khu vực trên toàn cầu.

5. Mở rộng thị trường trên thiết bị di động

Các thị trường trên toàn thế giới cho các sản phẩm và dịch vụ học tập trên thiết bị di động đạt 5,3 tỷ $ trong năm 2012. Với một tỷ lệ tăng trưởng hàng năm 18,2% cho năm năm tiếp theo, người ta ước tính rằng thị trường học tập trên thiết bị di động trên toàn thế giới trong năm 2015 sẽ đạt 8,7 tỉ $ và nó thậm chí sẽ đạt 12,2 tỷ $ vào năm 2017. Điều đáng chú ý là vào năm 2012 những khách hàng mua các sản phẩm học tập trên thiết bị di động đầu tiên là những người của các nước Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Ấn Độ, nhưng dự kiến vào năm 2017 những khách hàng mua các sản phẩm học tập trên thiết bị di độngng nhiều nhất sẽ là Trung Quốc, Mỹ, Indonesia, Ấn Độ, Brazil và Việt Nam.

E-Learning đã cách mạng hóa ngành giáo dục, và đã thay đổi cách nhìn của chúng ta. Họ đang cung cấp cho người học một kinh nghiệm, giáo dục ấn tượng hơn, và hiệu quả hơn. Ngày càng có nhiều sinh viên và nhân viên đang sử dụng e-Learning để có được bằng cấp. Bằng cấp đó được xây dựng dựa trên cơ sở kiến thức của họ.


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Loading...

Bài viết mới

Loading...