logo Đại học Mở Hà Nội
0919.240.116ehou@gvcn.vn

logo Đại học Mở Hà Nội

Ngành Ngôn Ngữ Anh – Một ngành làm được nhiều nghề

04:25 16/04/2021

Việc đào tạo ngành ngôn ngữ Anh ngày nay không còn bó gọn trong những con chữ mà cung cấp cho người học những ứng dụng ngôn ngữ trong các nghề như thương mại, biên – phiên dịch, giảng dạy tiếng Anh, truyền thông doanh nghiệp…

Ngôn ngữ Anh thích hợp với những bạn thích giao lưu, học hỏi, làm việc với nhiều nền văn hóa khác nhau. Người học có nhiều chọn lựa nghề nghiệp với phổ nghề rộng và có thể linh hoạt chuyển đổi ngành nghề.

ngôn ngữ anh

Học Ngôn ngữ  Anh không lo thất nghiệp

Tùy theo sở thích và sở trường, các bạn sinh viên có thể ứng tuyển vào các vị trí như biên phiên dịch trong doanh nghiệp, các cơ quan ngoại giao , tổ chức phi chính phủ; giảng dạy tại các trung tâm ngoại ngữ hay các cơ sở giáo dục; nhân viên truyền thông, tổ chức sự kiện tại các công ty nước ngoài, trợ lý, thư ký tại các tập đoàn đa quốc gia; hướng dẫn – điều hành tour, giảng dạy tiếng Anh THPT, các trung tâm Anh ngữ hoặc đi sâu vào lĩnh vực nghệ thuật… Đây đều là những công việc hưởng lương cao, nhiều cơ hội thăng tiến.

JobStreet đã tiến hành một cuộc khảo sát về vấn đề tại sao những người mới tốt nghiệp không thể tìm được việc. 91% nhà tuyển dụng bắt buộc ứng viên phải đọc thông, viết thạo, nói giỏi tiếng Anh thương mại và giao tiếp. 95% doanh nghiệp căn cứ trình độ tiếng Anh để lựa chọn ứng viên. Khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh không tốt sẽ bị loại ngay lập tức.

Ngoài ra, theo khảo sát của các trang tuyển dụng uy tín, sinh viên có năng lực tiếng Anh tốt thì khả năng tìm kiếm việc làm dễ hơn và có mức thu nhập cao hơn. Một nguồn nhân lực chất lượng cao, giỏi ngoại ngữ và chuyên môn sẽ hỗ trợ đắc lực khi giao dịch với các đối tác nước ngoài, mang lại nhiều hợp đồng hợp tác với đối tác nước ngoài, tối ưu hóa quá trình chuyển giao công nghệ và tri thức.

Học trực tuyến E-learning ngành Ngôn ngữ Anh Viện Đại học Mở

  • Người học được tiếp cận với một phương thức học tập hiện đại, được học các môn học trong chương trình đào tạo chính qui trên môi trường lớp học trực tuyến có đầy đủ học liệu (Richmedia, Mp3, text) …
  • Người học online là chủ yếu, vì vậy có thể học ở mọi lúc, mọi nơi, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại. Người học có thể chủ động sắp xếp thời gian học.
  • Sinh viên được cung cấp 01 địa chỉ email để liên hệ trong quá trình học tập.
  • Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân hoặc Kỹ sư theo ngành học do Bộ Giáo dục và Đào tạo qui định và được học lên bậc học cao hơn ( Thạc sĩ, Tiến sĩ…).

Để được trải nghiệm hình thức học này, hãy đăng ký thông tin với chúng tôi để được cấp tài khoản học thử trước khi đăng ký học. Đăng ký tại đây!

Hoặc liên hệ hotline để được tư vấn trực tiếp: 0919 240 116


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Loading...

Bài viết mới

Loading...