logo Đại học Mở Hà Nội
0919.240.116ehou@gvcn.vn

logo Đại học Mở Hà Nội

Mức lương ngành công nghệ thông tin mới nhất năm 2019

04:35 26/03/2021

Mức lương cao hay thấp là vấn đề quan trọng khi bạn đi làm bất cứ công việc gì. Vậy, ngành công nghệ thông tin có mức thu nhập bao nhiêu? Hãy cùng Đại học trực tuyến EHOU tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé.

công nghệ thông tin
Hé lộ cách trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương thành công

Lập trình ứng dụng điện thoại

Đây là một trong những ngành đang có tốc độ phát triển nhanh nhất trên thế giới. Từ khi các app điện thoại ra đời nó đã thay đổi hoàn toàn thói quen mua sắm của con người từ trao đổi, buôn bán, cập nhật thông tin, giải trí và công việc kinh doanh và rất được hưởng ứng tích cực. Chính những điều này khiến cho nhu cầu tuyển dụng những nhân viên làm về lĩnh vực này ngày càng tăng cao.

lương

Hiện nay, nền tảng ứng dung của android và IOS sẽ tiếp tục cung cấp cho các nhà lập trình ứng dụng điện thoại những cơ hội làm việc hấp dẫn. Nếu đủ năng lực, thực lực, bạn còn có thể được vào làm cho những tập đoàn lớn nhất thế giới này. Mức lương của một kỹ thuật viên ứng dụng điện thoại trung bình là 95 ngàn USD/ năm.

Quản trị cơ sở dữ liệu

công nghệ thông tin

Hầu hết các doanh nghiệp, công ty đều ghi chép dữ liệu bằng cách số hóa và lưu trữ trên máy tính. Điều này thúc đẩy nhu cầu về nghiệp vụ database administrator ngày càng lớn. Những người này có nhiệm vụ là đảm bảo an toàn của dữ liệu thông tin. Mức lương của nhưng người làm lĩnh vực này có mức lương trung bình 1 năm là 82 ngàn USD.

Kỹ sư phần mềm

Phần mềm là một phần không thể thiếu trong mạng internet và nó sẽ gắn bó, đi liền với sự phát triển của internet cũng như những tiến bộ khao học công nghệ. Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng các kỹ sư phần mềm cũng đang rất lớn. Mức thu nhập trung bình của một người làm trong lĩnh vực này là 90 ngàn USD/ năm.

Thiết kế game video

công nghệ thông tin

Ngành công nghiệp game đang mang lại giá trị hàng trăm tỷ đô và ngày càng tăng trưởng. Hiện nay, cùng với sự tăng lên, sức mạnh xử lý và khả năng đồ họa của thiết bị di động đã mở ra một thế giới mới về cơ hội việc làm cho những người làm việc trong lĩnh vực này. Mức lương, thu nhập của công viên này mang lại cho bạn khoảng 80 ngàn USD mỗi năm.

Quản trị mạng

Ngày nay, nhiều tổ chưc đầu tư vào hệ thống mới và công nghệ mạng để tăng trưởng, cạnh tranh trong kinh doanh. Điều này sẽ vô tình làm tăng cơ hội việc làm cho các quản trị mạng và quản lý hệ thống mạng giúp các doanh nghiệp sử dụng công nghệ mới để giao tiếp, trao đổi với khách hàn, nhân viên một cách an toàn và hiệu quả nhất. Mức thu nhập của những nhân viên làm công việc này là 69 ngàn USD.

Chuyên gia bảo mật

công nghệ thông tin

Khi sự tăng trưởng của một công ty, doanh nghiệp tăng đồng nghĩa với việc họ phải tìm đến những chuyên gia bảo mật để bảo mật hệ thống, chống lại sự tấn công của những kẻ xấu. Nếu có kỹ thuật bảo mật tốt, bạn có thể có một cuộc sống hạnh phúc đầy đủ với mức lương là 87 ngàn USD/ năm.

Chuyên gia phân tích hệ thống máy tính

Công việc của một chuyên gia phân tích hệ thống máy tính là đảm nhiệm thiết kế, xây dựng hệ thống máy tính đảm bảo sự ổn định của hệ thông máy tính trong công ty. Lương trung bình của một chuyên gia phân tích hệ thống máy tính là 79 ngàn USD.

Phát triển và thiết kế website

công nghệ thông tin

Đây là một ngày mới phát triển mạnh mẽ trong khoảng vài năm trở lại đây. Hiện nay, hầu hết tất cả các công ty, doanh nghiệp đều có một web site bán hàng hoặc cung cấp thông tin, tin tức riêng. Những lập trình viên thiết kế website có thể được hưởng mức thu nhập là 91 ngàn USD/ năm tùy thuộc vào khả năng và kinh nghiệm làm việc của mỗi người.

Thông tin y tế kỹ thuật

Hiên nay, việc tham khám chữa trị bệnh của bệnh nhân đã có sự hỗ trợ rất nhiều từ công nghệ. Các bệnh viện, trung tâm y tế sẽ áp dụng công nghệ máy tính vào việc chăm sóc bệnh nhân. Đây là ngành có mức thu nhập là 46 ngàn USD.

Quản lý công nghệ

Ngành quản lý công nghệ là ngành đòi hỏi nhân viên phải là những người có kinh nghiệm và kỹ thuật cao. Họ có trách nhiệm đảm nhận tất cả các vấn đề thông tin mạng, phần mềm, cơ sở dữ liệu doanh nghiệp, tuyển dụng các kỹ thuật viên, lập trình viên, …Chính vì thế mà những nhân viên quản lý công nghệ cũng có mức thu nhập cao nhất trong số các ngành nghề thuộc nhóm ngành công nghệ thông tin là 110 ngàn USD.

Đăng ký học Công nghệ thông tin trực tuyến tại đây!


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Loading...

Bài viết mới

Loading...