logo Đại học Mở Hà Nội
0919.240.116ehou@gvcn.vn

logo Đại học Mở Hà Nội

Học trực tuyến bạn sẽ được gì và mất gì?

09:46 18/06/2021

Có thể vừa học vừa làm, tiếp cận kiến thức thực tế, Hiện nay giáo dục trực tuyến đang dần trở nên quen thuộc và phổ biến với tất cả mọi người, nhất là với những người đã đi làm và muốn nâng cao bằng cấp của mình

Học trực tuyến bạn có thể vừa học vừa làm và tiếp cận kiến thức thực tế, Hiện nay giáo dục trực tuyến đang dần trở nên quen thuộc và phổ biến với tất cả mọi người, nhất là với những người đã đi làm và muốn nâng cao bằng cấp của mình.

Không phải ngẫu nhiên mà giáo dục trực tuyến là ngành công nghiệp tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Hình thức học mới này giúp tiết kiệm đáng kể thời gian, chi phí cho người tham gia.

học trực tuyến

Xem thêm:

Tại Sao Ngày Càng Nhiều Sinh Viên Lựa Chọn Học Đại Học Từ Xa

Giải Pháp Cho Người Đi Làm Muốn Có Bằng Đại Học

Học trực tuyến: công việc của mọi người vẫn được tiếp tục

ưu thế của học trực tuyến

Với việc đi học truyền thống, chỉ thuận tiện đối với nhưng bạn trẻ còn nhận được hỗ trợ kinh tế từ gia đình, bỏ công việc và dành toàn thời gian để tập trung vào việc học.

Số còn lại – có gia đình và một sự nghiệp cần quan tâm, khó lòng theo đuổi giấc mơ này nếu không tham gia các chương trình giáo dục trực tuyến. Bạn làm việc như bình thường và tự học mỗi khi có thời gian và không mất nhiều năm cho việc chỉ đến trường. Cơ hội thăng tiến, thu nhập vẫn không thay đổi và khoản chi phí phải đánh đổi cho việc đi học không còn nặng nề như phương pháp truyền thống. Vì vậy, nếu đã qua giai đoạn sinh viên và muốn tìm hiểu sâu hơn chuyên ngành của mình hoặc tìm hiểu thêm một lĩnh vực khác, học trực tuyến là hình thức đáng cân nhắc.

Học cách tự tạo động lực cho bản thân

ưu thế đại học trực tuyến

Một trong những bất lợi lớn mà mọi người luôn nói đến về các khóa học trực tuyến là bạn không bị ràng buộc bởi lịch học, giáo viên giảng dạy và những nội quy khiến bạn phải hoàn thành bài vở yêu cầu. Điều này có nghĩa, bạn dễ bị trì hoãn hoặc thậm chí bỏ cuộc giữa chừng hơn so với phương pháp truyền thống. Tuy nhiên, nếu dám đối đầu với khó khăn này và vượt qua, những kỹ năng mà bạn đạt được còn quý giá hơn nhiều. Đó là tinh thần kỷ luật, tự giác và tạo động lực trong mọi công việc. Về sau, bạn hoàn toàn có thể làm tốt những công việc tự do (freelance) hoặc tự bắt đầu sự nghiệp của mình. Ngay cả với công việc văn phòng, bạn có thể chứng minh cho cấp trên thấy mình có thể làm việc hiệu quả ngay cả khi ở nhà, không cần ai kiểm soát.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không đăng ký học đại học trực tuyến! Hãy tự tạo cho mình cơ hội để thăng tiến hơn trong công việc! Đăng ký học thử tại đây!


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Loading...

Bài viết mới

Loading...