logo Đại học Mở Hà Nội
0919.240.116ehou@gvcn.vn

logo Đại học Mở Hà Nội

Học qua mạng lấy bằng Cử nhân Tiếng Anh danh giá

07:26 19/04/2021

Theo đuổi con đường học vấn để đạt được tấm bằng ngôn ngữ Anh đang là hướng đi được nhiều bạn trẻ lựa chọn, đặc biệt trong thời kỳ hội nhập toàn cầu hóa. Nhưng không phải ai cũng thuận lợi để có thể đến trường và tham gia các khóa học truyền thống. Vậy giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay cho tất cả các bạn trẻ, người đi làm, người đã có gia đình…

Theo đuổi con đường học vấn để đạt được tấm bằng ngôn ngữ Anh đang là hướng đi được nhiều bạn trẻ lựa chọn, đặc biệt trong thời kỳ hội nhập toàn cầu hóa. Nhưng không phải ai cũng thuận lợi để có thể đến trường và tham gia các khóa học truyền thống. Vậy giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay cho tất cả các bạn trẻ, người đi làm, người đã có gia đình… đó chính là học qua mạng. Hình thức đào tạo hiện đang mang lại sự thuận tiện nhất cho những người không có khả năng đến trường.

ngôn ngữ anh

Học qua mạng lấy bằng cử nhân tiếng Anh

Phương thức đào tạo chuyên ngành Anh Ngữ online sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến kết hợp với các mô hình đào tạo trực tuyến của các nước tiên tiến khác nhằm cung cấp cho các bạn trẻ tại Việt Nam một phương pháp học tiếng anh trực tuyến hiệu quả. Phương thức đào tọa này cũng có những ưu – nhược điểm mà các bạn cần chú ý :

1. Giải quyết trở ngại địa lý : học viên từ khắp mọi miền đất nước đều có thể đăng ký. Điều kiện duy nhất đặt ra là nơi ở phải đảm bảo tốc độ đường truyền Internet, đây cũng là yếu tố giúp đạt hiệu quả cao nhất khi học trên mạng.

2. Những trở ngại về cuộc sống (gia đình, sức khỏe) từng là trở ngại khiến rất nhiều người từ bỏ ước mơ cầm trong tay tấm bằng đại học nhưng với hình thức học qua mạng này, thì ước mơ đó sẽ dần trở thành hiện thực với mọi người.

3. Chương trình chấp nhận tất cả mọi thành viên tham gia đăng ký, bất kể độ tuổi, địa vị xã hội như thế nào, mọi người đều sẽ được đối xử bình đẳng trong suốt quá trình học. Tham khảo phương pháp học qua mạng như thế nào cho hiệu quả? để có sự chuẩn bị tốt nhất

Điều kiện gì để được học ngành Ngôn ngữ Anh qua mạng?

1. Có một trong số các văn bằng tốt nghiệp PTTH, BTVH, cao đẳng hoặc đại học.

2. Có các thiết bị điện tử (máy tính, điện thoại) kết nối Internet. Cần đảm bảo tốc độ đường truyền tại khu vực bạn sinh sống vì nếu tốc độ quá chậm sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến quá trình học và tiếp thu của bạn.

Học văn bằng 2 ngôn ngữ anh ở đâu?

Với tầm nhìn trở thành trường đại học công lập đào tạo đạt chuẩn quốc tế và khu vực Viện Đại học Mở Hà Nội đang hoạt động trong hệ thống các trường đại học quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo trực tiếp quản lý với một số ngành như quản trị kinh doanh, ngôn ngữ anh, công nghệ thông tin, kế toán…

Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh Đại học Mở Hà Nội sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghề nghiệp trong các khóa học, bồi dưỡng nâng cao trong và ngoài nước; học văn bằng 2 của các chuyên ngành theo nhu cầu cá nhân; học bậc sau đại học (Thạc sỹ, Tiến sỹ) các chuyên ngành có liên quan trong và ngoài nước.

Chương trình được thiết kế trên cơ sở kết hợp kiến thức lý thuyết nền tảng trong lĩnh vực ngôn ngữ học ứng dụng và văn hóa học với những tranh luận đương đại về tiến trình vận động của ngôn ngữ và văn hóa trong thời kỳ khoa học công nghệ và toàn cầu hóa.

Trên nền tảng đó, chương trình cung cấp cho người học những góc nhìn khác nhau về mối quan hệ phức tạp giữa ngôn ngữ, văn hóa, chính trị, kinh tế, và công nghệ; từ đó rút ra những ứng dụng cơ bản trong giảng dạy ngôn ngữ, dịch thuật, cũng như các hoạt động giao tiếp.

Ngoài ra, chương trình cũng cung cấp năng lực nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực ngôn ngữ học ứng dụng. Bằng cách tập trung biện giải các vấn đề ngôn ngữ đương đại, chương trình phù hợp cho những học viên là giảng viên ngôn ngữ, ngoại ngữ, những dịch giả mong muốn nắm bắt những đòi hỏi mới trong công việc.

Nếu bạn muốn trải nghiệm hình thức học này, hãy đăng ký thông tin với chúng tôi để được cấp tài khoản học thử trước khi đăng ký học. Đăng ký tại đây!

Hoặc liên hệ hotline để được tư vấn trực tiếp: 0919 240 116


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Loading...

Bài viết mới

Loading...