logo Đại học Mở Hà Nội
0919.240.116ehou@gvcn.vn

logo Đại học Mở Hà Nội

Học ngôn ngữ anh trực tuyến ở đâu tốt

07:57 01/04/2021

Ngôn ngữ Anh được xem là ngôn ngữ chung của Quốc tế, được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống. Với bằng đại học ngành Ngôn ngữ Anh, bạn có nhiều cơ hội làm việc trong các doanh nghiệp nước ngoài hoặc đơn vị liên doanh liên kết, với mức thu nhập “trong mơ” của sinh viên mới ra trường.

Vậy học ngôn ngữ anh ở đâu tốt? Học ngôn ngữ anh trực tuyến có phù hợp với người đã đi làm? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Chương trình học chuẩn

hoc-ngon-ngu-anh-truc-tuyen-o-dau-tot

Trong một chương trình đào tạo ngôn ngữ Anh chuẩn, chúng tôi chú trọng đến cả 4 kỹ năng chính bao gồm: nghe – nói – đọc – viết. Kỹ năng nghe và nói đặc biệt quan trọng trong khi giao tiếp, quyết định đến tương lai của sinh viên. Sinh viên có được đánh giá cao và thuận lợi trong công việc sau này hay không phụ thuộc vào năng lực của bạn có đủ để ứng tuyển vào vị trí tốt hay không.

Cùng với sự phát triển của xã hội, tăng cường hợp tác nước ngoài, sinh viên tốt nghiệp ngành ngôn ngữ luôn được săn đón, góp vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh kiến thức đại cương, sinh viên từng chuyên ngành còn được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong từng lĩnh vực chuyên môn riêng.

Học ngôn ngữ anh trực tuyến ở đâu tốt

Tại trường Đại học Mở Hà Nội, mỗi kỹ năng trên được chúng tôi chia làm 6 học phần nhỏ, rèn luyện kỹ năng từ thấp lên cao. Điều này giúp sinh viên trau dồi kỹ năng giao tiếp, được tương tác với giảng viên thông qua hệ thống học trực tuyến. Nhà trường cũng khuyến khích sinh viên tương tác cùng nhau và tự chủ động tham gia các buổi giao lưu với người nước ngoài nhằm tăng khả năng giao tiếp thực tế.

hoc-ngon-ngu-anh-truc-tuyen-o-dau-tot

Ngoài kiến thức về ngôn ngữ anh, Chương trình học trực tuyến Đại học Mở còn đào tạo các kiến thức liên quan đến lịch sử, văn hóa ngôn ngữ của các đất nước Anh, Mỹ, mở rộng hiểu biết về con người nơi đây, phục vụ cho công việc sau này của sinh viên. Ngoài ra, sinh viên còn được lựa chọn các chuyên ngành khác như Tiếng anh thương mại, biên – phiên dịch. Kiến thức chuyên ngành được các chuyên gia giàu kinh nghiệm của từng lĩnh vực truyền đạt qua lý thuyết cũng như kinh nghiệm thực tế. Điều này giúp cho các bạn tự tin giao tiếp với các đối tác, giúp mở rộng mối quan hệ trong môi trường thực tế mà không bị bỡ ngỡ.

Ngành Ngôn ngữ Anh – Đại học Mở Hà Nội sử dụng phương pháp đào tạo chủ động bằng chương trình học trực tuyến nhằm phát huy tính tự chủ của sinh viên qua việc tự nghiên cứu, tìm tòi, phát huy tính năng động, sáng tạo và tư duy của bản thân qua từng đề án. Từ những kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm… sinh viên được nâng cao khả năng tự học, khai thác, xử lý thông tin và phản biện. Ngoài ra, việc tìm tòi tài liệu, thu thập thông tin còn giúp sinh viên năng động hơn và mở rộng mối quan hệ ra với thế giới, giao lưu, học hỏi và tìm hiểu được những điều hay, mới mẻ của các nền văn hóa khác.

Hiện tại, đại học Mở Hà Nội vẫn đang tuyển sinh ngành Ngôn Ngữ Anh trên cả nước. Nếu bạn có nhu cầu đăng ký hoặc cần tư vấn thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0919.240.116


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Loading...

Bài viết mới

Loading...