logo Đại học Mở Hà Nội
0919.240.116ehou@gvcn.vn

logo Đại học Mở Hà Nội

Học ngôn ngữ Anh là bạn đã sở hữu chìa khóa thành công thời hội nhập

08:56 24/03/2021

Trên tiến trình hội nhập quốc tế, tiếng Anh được xem là chìa khóa hữu hiệu để tiếp cận kho tàng tri thức và bắt nhịp với sự phát triển của nền kinh tế thế giới. Việc trang bị ngôn ngữ toàn cầu này trở thành đòi hỏi bức thiết giúp đội ngũ nhân sự Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh.

Trên tiến trình hội nhập quốc tế, tiếng Anh được xem là chìa khóa hữu hiệu để tiếp cận kho tàng tri thức và bắt nhịp với sự phát triển của nền kinh tế thế giới. Việc trang bị ngôn ngữ toàn cầu này trở thành đòi hỏi bức thiết giúp đội ngũ nhân sự Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh. Do đó, theo học ngành Ngôn ngữ Anh là mục tiêu của rất nhiều bạn trẻ năng động, khao khát được định vị bản thân và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp trong môi trường đa quốc gia.

6

Ngôn ngữ Anh là ngành học triển vọng trên lộ trình toàn cầu hóa

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, phạm vi ứng dụng của ngôn ngữ này trên thế giới chưa bao giờ bị giới hạn, cơ hội nghề nghiệp của các cử nhân tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh ngày một rộng mở và phát triển không ngừng. Đầu tư kiến thức tiếng Anh một cách bài bản cũng đồng nghĩa với việc các bạn trẻ đang sở hữu một phương tiện giao tiếp“xuyên quốc gia”.

Đây là nền móng vững chắc giúp các tân cử nhân tự tin hòa nhập và khẳng định bản thân trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp với mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt và tiềm năng thăng tiến vượt trội.

Nếu xác định bản thân là một cái tôi hướng ngoại, đam mê khám phá ngôn ngữ và nuôi ước mơ làm việc tại các văn phòng lãnh sự, cơ quan đại diện thương mại của Việt Nam ở nước ngoài, hoặc các phòng giao dịch quốc tế,… thì Ngôn ngữ Anh là lựa chọn hàng đầu. Đây cũng chính là hàng trang cần thiết giúp bạn trở thành một phóng viên, biên tập viên báo chí, truyền hình ở mảng quốc tế, biên dịch tại các nhà xuất bản, các công ty dịch thuật hoặc thành công với vị trí giảng viên trong các trường đại học, viện ngôn ngữ, trung tâm ngoại ngữ.

7

EHOU – Môi trường học tập ngôn ngữ Anh trực tuyến hiệu quả

Với lợi thế là trường đại học đầu tiên được Bộ Giáo dục cấp phép đào tạo đại học trực tuyến theo phương thức elearning, ngôn ngữ Anh tại EHOU đã và đang trở thành ngành học thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các thí sinh, đặc biệt phù hợp với người đã đi làm hoặc muốn lấy thêm một văn bằng thứ 2.

Lợi thế của hình thức học đại học từ xa tại EHOU là sinh viên có thể học tập mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đến giảng đường mỗi ngày. Sinh viên học tại nhà, học tại quán cà phê, học tại công viên hay ngay cả khi đi du lịch, công tác…chỉ cần một thiết bị có kết nối mạng là được. Sinh viên được chủ động sắp xếp thời gian học tập và chủ động chi phí trong suốt chương trình học điều này rất có lợi cho sinh viên đặc biệt là những người đã đi làm.

8

Trở thành sinh viên Ngôn ngữ Anh tại EHOU cũng là lợi thế lớn đối với mỗi sinh viên vì khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cử nhân Đại học Mở Hà Nội, bằng được Bộ GD công nhận và có giá trị như bằng chính quy vậy…Việc phát huy tối đa khả năng tiếp thu kiến thức và hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ ngay từ đầu sẽ giúp các bạn tự tin trên hành trình vươn ra “biển lớn”.

Theo học ngành Ngôn ngữ Anh trực tuyến tại EHOU bằng cách nào?

EHOU tuyển sinh liên tục học viên hàng năm bằng hình thức xét tuyển học bạ. Thí sinh quan tâm đến chương trình có thể tham khảo và đăng ký tư vấn thông tin tại đây https://sum.vn/Eu0E0 hoặc liên hệ theo số điện thoại 0919.240.116 để được tư vấn miễn phí về chương trình!


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Loading...

Bài viết mới

Loading...