logo Đại học Mở Hà Nội
0919.240.116ehou@gvcn.vn

logo Đại học Mở Hà Nội

Học ngành ngôn ngữ Anh – tấm vé tốt mở ra cánh cửa tương lai

07:45 25/03/2021

Học ngành ngôn ngữ Anh chưa bao giờ hết hấp dẫn đối với những học sinh đang đứng trước lựa chọn vào đại học và kể cả đối với những người đang đi làm. Đây là ngành học có tính thực tế cao, có thể ứng dụng ngay trên giảng đường đại học, trong cuộc sống và cả công việc sau này.

Trước sự phát triển của thời đại hội nhập quốc tế, ngoại ngữ, trong đó tiếng Anh vẫn đang chiếm phổ biến trở nhà nhu cầu bức thiết của bất cứ ai nếu muốn phát triển bản thân và vươn tới những tầm cao mới. Chính vì thế, nhiều người, trong đó có cả các giáo sư đầu ngành giáo dục cũng cho rằng, học ngành ngôn ngữ Anh chính là tấm vé tốt nhất để bạn trẻ vững bước trên con đường tiến vào tương lai.

Học ngành ngôn ngữ anh – bạn trẻ học được gì?

Làm chủ ngôn ngữ quốc tế

Học ngành ngôn ngữ Anh, sinh viên sẽ được nghiên cứu, tiếp cận với tiếng Anh – ngoại ngữ được cho là tiếng phổ thông của toàn thế giới, có lượng người dùng nhiều nhất trên toàn cầu. Sinh viên các khóa đào tạo ngôn ngữ Anh được học với mục đích có thể thành thạo tiếng Anh, làm chủ thứ ngôn ngữ quốc tế này ngay trên ghế nhà trường.

Tìm hiểu văn hóa con người của những nước nói tiếng Anh

Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh sẽ được học thêm những kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa và văn học, đất nước – con người không chỉ của các quốc gia có nguồn gốc tiếng Anh mà của cả các quốc gia nói Tiếng Anh.
Trang bị các kỹ năng mềm

Sinh viên học ngành ngôn ngữ Anh sẽ được đào tạo khá chuyên sâu và bài bản về các kỹ năng mềm như: giao tiếp, thuyết trình, phân tích, giải quyết vấn đề. Được giáo dục cặn kẽ về đạo đức, tác phong nghề nghiệp và sức khỏe tốt để có thể làm việc có hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn có sử dụng tiếng Anh.

ngôn ngữ anh

Được đào tạo các kiến thức xã hội

Đồng thời, học ngành ngôn ngữ Anh, sinh viên còn được trang bị thêm các kiến thức bổ trợ về kinh tế, tài chính ngân hàng, nhà hàng khách sạn, xuất nhập khẩu,… để đáp ứng yêu cầu của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

Với những gì được tiếp thu khi học ngành ngôn ngữ Anh, sinh viên sau khi ra trường được trang bị không chỉ về ngoại ngữ mà còn có kiến thức xã hội, kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống và công việc. Thế nên, hầu hết các sinh viên ngành ngôn ngữ anh đều rất năng động, giỏi giao tiếp, thuyết trình và am hiểu về kiến thức xã hội.

Học ngành ngôn ngữ Anh – không lo thất nghiệp sau ra trường

Nhiều người sau khi học xong ngành Ngôn ngữ Anh và đi làm đều có chung một nhận định, đó là ngôn ngữ Anh là một ngành học đem lại nhiều thế mạnh cho sinh viên sau khi ra trường nên rất hiếm sinh viên tốt nghiệp ngành này bị thất nghiệp. Sinh viên ngành ngôn ngữ Anh có cơ hội việc làm rộng mở hơn bất cứ ngành học nào khác.

Sinh viên học ngành ngôn ngữ Anh sau khi ra trường có rất nhiều cơ hội việc làm tại các công ty nước ngoài, tập đoàn quốc tế với mức thu nhập hấp dẫn. Thị trường lao động nước ngoài tại Việt Nam đang rất cần những người giỏi ngoại ngữ.

ngôn ngữ anh

Với những kiến thức và kỹ năng khi học ngành ngôn ngữ Anh, sinh viên sau khi ra trường còn có thể làm các công việc như: phiên dịch viên trong các công ty, cơ quan ngoại giao, các tổ chức kinh tế và xã hội của Việt Nam và quốc tế; dịch thuật cho các trung tâm phát hành sách, báo, tạp chí,…; chuyên viên truyền thông, tổ chức sự kiện, thư ký, trợ lý,… trong các công ty nước ngoài; hướng dẫn viên, chuyên viên tư vấn công ty du lịch, lữ hành, nhà hàng khách sạn; giáo viên giảng dạy tiếng Anh tại các trung tâm ngoại ngữ, các trường học từ tiểu học cho đến Đại học,…

Vậy nên có thể thấy, học ngành ngôn ngữ Anh, sinh viên sau khi ra trường không lo thất nghiệp.

Học ngôn ngữ Anh – cơ hội vươn tới tầm cao mới cho những ai giàu nghị lực

Những người sau khi đi làm mới thấy tầm quan trọng của tiếng Anh trong giao tiếp và công việc. Trước thời đại hội nhập, làm việc ở bất cứ đâu cũng cần có những kiến thức tiếng Anh cơ bản, ít nhất là có thể giao tiếp thành thạo. Và bất cứ ngành nghề nào cũng cần tiếng Anh như một chất xúc tác quan trọng để thúc đẩy sự phát triển của công việc.

Thế nên, sau khi đi làm, nhiều người đã phải chọn cách học thêm tiếng Anh để phục vụ tốt nhất cho công việc của mình. Nhờ vậy mà cơ hội việc làm nhiều hơn, cơ hội phát triển vì thế cũng rộng mở hơn.

english

Đại học trực tuyến ngành Ngôn ngữ Anh – Lựa chọn tốt nhất giành cho bạn?

Hiện có nhiều trường đại học trên cả nước có đào tạo ngành ngôn ngữ Anh. Với các bạn học sinh tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận thì có thể đăng ký học đại học trực tuyến ngành ngôn ngữ Anh tại Trung tâm đào tạo trực tuyến E-learning EHOU – Đại học Mở Hà NộiEHOU là trường đại học đầu tiên trên cả nước áp dụng đào tạo trực tuyến đại học ngành Ngôn ngữ Anh.

Đây là trường Đại học top đầu cả nước về chất lượng đào tạo đại học online hàng năm. Học ngành ngôn ngữ Anh ở đây, sinh viên ngoài được đào tạo kỹ lưỡng về tiếng Anh cộng một thứ tiếng nước ngoài khác còn được học tập bài bản các kiến thức về tài chính, kinh tế, xã hội,… cần thiết cho công việc sau này. Ngoài ra, với lợi thế của hình thức học trực tuyến đem lại, sinh viên hoàn toàn có thể vừa học vừa làm mà vẫn được cấp bằng ĐỎ đại học được Bộ Giáo dục công nhận, có giá trị tương đương bằng chính quy sau này.

Để đăng ký học Đại học trực tuyến ngành ngôn ngữ Anh tại Đại học Mở Hà Nội, các bạn có thể gọi điện tới 0919.240.116 để được tư vấn hoặc truy cập website https://ehou.vn/ để tìm hiểu thông tin tuyển sinh của nhà trường hàng năm.


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Loading...

Bài viết mới

Loading...