logo Đại học Mở Hà Nội
0919.240.116ehou@gvcn.vn

logo Đại học Mở Hà Nội

Học kế toán online chất lượng cao cho người đi làm

03:24 15/06/2022

Học Kế toán online với chương trình đào tạo chất lượng tại các trường đại học uy tín và sở hữu bằng cử nhân kế toán ngay cả khi không có thời gian và tiền bạc, tại sao không?

Học Kế toán online với chương trình đào tạo chất lượng tại các trường đại học uy tín và sở hữu bằng cử nhân kế toán ngay cả khi không có thời gian và tiền bạc, tại sao không?

Rất nhiều người trẻ sau khi tốt nghiệp Trung học phổ thông muốn tiếp tục con đường đại học và chọn nghề kế toán, nhưng tài chính là một cản trở khiến họ phải cân nhắc và phân vân không biết có nên đi học không. 4 Năm đại học là một quãng thời gian dài có thể tiêu tốn hàng trăm triệu đồng mỗi năm. Cũng rất nhiều người làm trong ngành kế toán, tài chính, nhân sự đang ở ngưỡng cửa thăng tiến, muốn phát triển bản thân, nâng cao cơ hội thăng tiến và kỹ năng nghề nghiệp, nhất là những người mới chỉ học Kế toán ở các bậc cao đẳng, trung cấp hoặc những người chưa biết gì về kế toán. Thậm chí nhiều chủ doanh nghiệp cũng khát khao nắm rõ kiến thức về kế toán, tài chính để hiểu về dòng tiền, đầu tư. Và tất cả những đối tượng trên đây đều có một hai điểm chung, hoặc không có thời gian, hoặc eo hẹp về tiền bạc, hay cả hai. Để mở rộng con đường học tập của những đối tượng này, mang đến cơ hội học tập và sở hữu bằng cử nhân kế toán với chương trình đào tạo chất lượng, nhiều trường đại học đã mở rộng hình thức đào tạo sang đại học trực tuyến đối với ngành kế toán. Học kế toán online dần trở thành một xu hướng, một giải pháp tích cực và hữu dụng với nhiều người.

Học kế toán online là học như nào?

Với chương trình học Kế toán trực tuyến tại các trường đại học, toàn bộ học liệu, bài giảng đều được số hóa và người học có thể truy cập từ xa và truy cập bất cứ lúc nào với một thiết bị máy tính/điện thoại/máy tính bảng có kết nối internet. Khung chương trình và nội dung, kiến thức sẽ đồng nhất với hệ đại học trực tiếp và đảm bảo chất lượng để giúp người học được cung cấp những kiến thức, hữu ích.

Với đặc điểm như vậy, học kế toán online sẽ tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí sinh hoạt ăn ở, đi lại so với hệ học trực tiếp (chủ yếu với những người học ở tỉnh – không có trường đại học phải đến các thành phố lớn thuê nhà trọ và đi học – đây là một khoản chi phí lớn gần gấp đôi tiền học phí khi học đại học). Thứ hai, sự linh hoạt về thời gian giúp người học dễ dàng, chủ động sắp xếp thời gian học của mình mà không cần phụ thuộc lịch học của nhà trường. Người học có thể học bất cứ lúc nào trong ngày, vì vậy họ vẫn duy trì được công việc của mình, vừa làm vừa học.

Chương trình học kế toán online đảm bảo chất lượng

Nhiều người so sánh chất lượng giữa đào tạo trực tuyến và học trực tiếp. Về mặt kiến thức và khung chương trình, hai hệ này không có điểm khác biệt. Người học có thể dễ dàng truy cập các hệ thống bài giảng, học liệu online sau khi đăng ký học. Lượng kiến thức và thông tin của chương trình học online đảm bảo đồng nhất với hệ trực tiếp và cung cấp cho người học những thông tin, kiến thức cần thiết để đảm bảo chất lượng dạy và học. Hiện nay, bộ GD&DT đã có những quy định chặt chẽ trong việc kiểm soát chất lượng đào tạo đại học từ xa, theo đó, không chỉ các chương trình học kế toán online được đảm bảo chất lượng mà chất lượng đầu ra – kiến thức, kỹ năng, trình độ của cử nhân đại học trực tuyến cũng được đảm bảo.

Nên chọn học đại học kế toán trực tuyến ở đâu?

Nổi bật trong số những trường đại học đào tạo kế toán online có Đại học Mở Hà Nội – một trong những cơ sở đào tạo được khẳng định về chất lượng đào tạo, giảng dạy và chất lượng đầu ra. Với tỷ lệ sinh viên có việc làm và được nhiều doanh nghiệp ưu ái, đại học Mở Hà Nội đang là một trong những ngôi trường top đầu được người học lựa chọn khi muốn học Kế toán online cũng như nhiều ngành khác. Sau nhiều năm phát triển, Đại học Mở Hà Nội luôn khẳng định là một ngôi trường có đội ngũ giảng viên giỏi, trình độ cao, chất lượng đào tạo luôn nằm top đầu và là ngôi trường có chất lượng cử nhân đầu ra thuộc hàng đầu cả nước. Chương trình học kế toán online tại trường được đầu tư cơ sở vật chất với những bài giảng số hóa được kiểm định, học liệu đa dạng, dễ dàng truy cập. Bạn có thể xem chi tiết về chương trình đào tạo kế toán online của Đại học Mở Hà Nội và đăng ký học thử kế toán online tại đây hoặc liên hệ với Hotline: 0919.240.116

Bên cạnh sự thuận tiện về thời gian và tiết kiệm chi phí, học online còn có thể giúp người học rút ngắn thời gian học để sớm có bằng tốt nghiệp ra trường – khuyến khích dành cho những người đã có bằng đại học/cao đẳng(ngành kế toán hoặc ngành khác). Với những người đã học đại học (nhưng khác ngành), người học sẽ được lược bỏ những môn học đại cương và học nhanh chương trình nếu đảm bảo được chất lượng học tập và kết quả trong các kỳ thi. Điều này giúp người học nhanh chóng sở hữu bằng tốt nghiệp phục vụ cho nhu cầu làm hồ sơ tìm việc hoặc hồ sơ phục vụ các mục đích khác. Với những người học mới chỉ Tốt nghiệp THPT, các trường đại học vẫn khuyến khích người học học theo đúng lộ trình (4 năm) để đảm bảo chất lượng dạy và học, theo đó, người học tiếp thu được trọn vẹn những kiến thức, kỹ năng mà chương trình mang đến và đảm bảo họ không bị quá tải.  Học kế toán online đã và đang mở ra cơ hội học tập và thăng tiến cho nhiều người trong xã hội. Hy vọng rằng bạn sẽ tận dụng tốt những lợi thế mà chương trình đại học kế toán online mang lại.


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Loading...

Bài viết mới

Loading...