logo Đại học Mở Hà Nội
0919.240.116ehou@gvcn.vn

logo Đại học Mở Hà Nội

Học Đại học ngành Kế toán trực tuyến chỉ với bằng tốt nghiệp THPT

09:13 27/04/2021

Theo thống kê của nhiều trang web tuyển dụng uy tín, từ khóa “Việc làm ngành Kế toán” đã cho ra các kết quả rất hấp dẫn như: Vieclam24h.vncó 2304 nhu cầu tuyển dụng việc làm ngành kế toán, vieclam.tuoitre.vn có 1621, Vietnamwork.vn có 1382… Ta có thể thấy được sức hút của ngành này.

Cơ hội học ngành Kế toán trực tuyến với bằng tốt nghiệp THPT

Trên toàn quốc hiện có khoảng hơn 50 trường Đại học có đào tạo ngành Kế toán. Bên cạnh hình thức học tập trung chính quy, Viện Đại học Mở Hà Nội còn tuyển sinh sinh viên ngành kế toán học theo phương thức trực tuyến elearning, xét tuyển hồ sơ đầu vào với thí sinh có trình độ từ tốt nghiệp THPT trở lên. Điều này tạo cơ hội vào đại học cho nhiều thí sinh, đặc biệt là những bạn có năng lực học tập tốt nhưng chưa may mắn trong kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy.

Học sinh tốt nghiệp THPT muốn theo học cần làm hồ sơ tuyển sinh để được tham gia xét tuyển vào học chương trình đào tạo trực tuyến e-learning.

 

Học Đại học ngành Kế toán trực tuyến chỉ với bằng tốt nghiệp THPT

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển: Liên tục trong năm

Năm bắt được ước mơ được trở thành chuyên gia Kế toán hiện nay của các bạn trẻ, Viện Đại học Mở Hà Nội với chương trình đào tạo E-laerning giúp cho các bạn trẻ đã và đang đi làm cũng có thể đạt được điều ước đó.

Với chương trình EHOU, sinh viên ngành Kế toán không chỉ được đào tạo kiến thức, mà còn được đào tạo KỸ NĂNG thành thạo về nghiệp vụ kế toán, kiểm toán và phân tích hoạt động kinh doanh, đủ khả năng giải quyết những vấn đề về chuyên môn kế toán và tổ chức công tác kế toán ở các đơn vị, hoạch định chính sách kế toán kiểm toán, đồng thời có khả năng học tập, nghiên cứu để nâng cao trình độ nhằm đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp trong điều kiện của nền kinh tế thị trường.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Kế toán có rất nhiều lựa chọn hấp dẫn về việc làm. Tốt nghiệp ra trường, có thể đảm nhận các vị trí như :

  • Chuyên viên phụ trách kế toán, kiểm toán, giao dịch ngân hàng, thuế, kiểm soát viên, thủ quỹ, tư vấn tài chính;
  • Nhân viên môi giới chứng khoán, nhân viên quản lý dự án, nhân viên phòng giao dịch và ngân quỹ;
  • Kế toán trưởng, Trưởng phòng Kế toán, Quản lý tài chính;
  • Nghiên cứu, Giảng viên, Thanh tra kinh tế…

Đặc biệt, chương trình EHOU còn chú trọng đến việc trang bị cho sinh viên những kỹ năng mềm cần thiết khác bên cạnh chương trình đào tạo chính khóa. Với định hướng đào tạo ngành Kế toán theo hướng sát thực tế, chương trình EHOU thường xuyên có những hoạt động để sinh viên phát triển toàn diện về năng lực chuyên môn và kỹ năng mềm cần thiết như: Rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm thông qua môn học Phát triển kỹ năng cá nhân và các hội thảo chuyên đề với các giảng viên là các chuyên gia trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán để qua đó cọ xát, trải nghiệm thực tế, tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tiễn tại các công ty ngay từ khi còn theo học.

Theo khảo sát của Viện Đại học Mở Hà Nội, có trên 90% sinh viên tìm được việc làm phù hợp với chuyên môn đào tạo. Trước thực trạng “thất nghiệp” đang báo động, Viện Đại học Mở Hà Nội tự hào là một trong những trường đại học dẫn đầu cả nước về tỷ lệ có việc làm của sinh viên.

Bên cạnh ngành Kế toán, Viện Đại học Mở Hà Nội hiện đang xét tuyển các ngành học khác theo phương thức học tập trực tuyến như: Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tài chính ngân hàng, Luật Kinh tế, Ngôn ngữ Anh.

Để được tư vấn hướng nghiệp chi tiết về ngành Kế toán, bạn có thể liên hệ số Hotline của chúng tôi: 091 5500 256, email: ehou@gvcn.vn hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm.


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Loading...

Bài viết mới

Loading...