logo Đại học Mở Hà Nội
0919.240.116ehou@gvcn.vn

logo Đại học Mở Hà Nội

Đại học trực tuyến – Những câu hỏi thường gặp (p2)

09:50 18/06/2021

Hình thức học trực tuyến cho phép người học học tập ở mọi nơi và mọi thời điểm. Ngoài những buổi học tập trung và buổi thi được tổ chức định kì hàng tháng, học viên không cần phải đến trường hàng ngày như các loại hình đào tạo khác. Cho phép học viên chủ động về thời gian và địa điểm học tập.

Câu 6: Tại sao nói học đại học trực tuyến là có thể chủ động về thời gian và địa điểm?

Hình thức học trực tuyến cho phép người học học tập ở mọi nơi và mọi thời điểm. Ngoài những buổi học tập trung và buổi thi được tổ chức định kì hàng tháng, học viên không cần phải đến trường hàng ngày như các loại hình đào tạo khác. Cho phép học viên chủ động về thời gian và địa điểm học tập.

Học viên vẫn có thể học bài, nghe giảng và nộp bài tập khi đang đi công tác ở nước ngoài hoặc khi không có thời gian online học viên có thể nghe lại bài giảng việc đó giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

đại học trực tuyến

Câu 7: Học đại học từ xa E-Learning có thuận lợi gì?

 • Học viên học tập trên công nghệ E-Learning hiện đại của Viện đại học Mở Hà Nội (Viện Đại học Mở không đi thuê và không hợp tác với các doanh nghiệp bên ngoài cung cấp dịch vụ hạ tầng công nghệ)
 • Học viên được học tập với bộ học liệu đa dạng do các giảng viên chuyên môn có uy tín giảng dạy trên bài giảng điện tử, được cung cấp môi trường học tập trực tuyến với đầy đủ nội dung học tập, diễn đàn thảo luận và hệ thống bài luyện tập, ôn tập
 • Đội ngũ giảng viên nhiệt tình giải đáp trực tuyến qua buổi học.
 • Học viên được đăng ký tham gia thì tại địa điểm đào tạo mà trung tâm liên kết đào tạo như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… nhằm thuận tiện và tiết kiệm chi phí.
 • Học viên được cung cấp đầy đủ, kịp thời các thông tin về chương trình đào tạo cũng như hỗ trợ giải quyết các thủ tục hành chính giấy tờ, được hỗ trợ thông tin nhắc nhở các nhiệm vụ học tập trong quá trình học tập thông qua bộ phận Cố vấn học tập, giáo vụ của trung tâm E-Learning.

Xem thêm:

Câu 8: Học viên thường có thể biết trước được lịch học không?

Khi tham gia học, học viên sẽ đăng ký và nhận được kế hoạch học tập 4 tuần trước khi kì học được bắt đầu để chủ động sắp xếp kế hoạch cá nhân

Câu 9: Học viên có thể theo học được khi chưa sử dụng thành thạo Internet?

Khi nhập học, học viên được hướng dẫn đầy đủ phương pháp học tập trực tuyến, được tư vấn sử dụng các trang thiết bị phục vụ học tập phù hợp. Đầu khóa học, học viên được học Nhập môn Internet và E-learning. Với môn học này học viên sẽ có đủ kỹ năng để học tập trên môi trường học trực tuyến. Đồng thời trong quá trình học tập, học viên thường xuyên nhận được sự hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình của trung tâm E-learning để có thể tham gia đầy đủ chương trình học.

Học đại học trực tuyến

 

Câu 10: Giáo trình và môi trường học tập E-learning?

Trước từng môn học, Học viên được cung cấp đầy đủ tài liệu như: kế hoạch học tập môn học, nhiệm vụ học tập. Học liệu được biên soạn dành cho đối tượng tự học. Học liệu đại học trực tuyến bao gồm hệ thống học liệu điện tử theo chuẩn quy định của Viện đại học Mở và được cung cấp miễn phí cho học viên, gồm:

 • Bài giảng dạng văn bản hoặc ebook
 • Bài giảng đa phương tiện
 • MP3 cho các bài giảng trên lớp trực tuyến
 • Tài liệu hướng dẫn học tập môn học
 • Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm
 • Bài tập tình hướng, chủ đề thảo luận liên quan đến môn học
 • Bài tập nhóm, kỹ năng

Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Loading...

Bài viết mới

Loading...