logo Đại học Mở Hà Nội
0919.240.116ehou@gvcn.vn

logo Đại học Mở Hà Nội

Có nên chọn ngành Công nghệ thông tin trong giai đoạn hiện nay?

07:34 14/04/2021

Tại sao nên chọn ngành Công nghệ thông tin trong giai đoạn hiện nay? Những câu hỏi liên quan đến chọn ngành, chọn nghề nào để học? Học ngành nào ra trường dễ xin việc làm, dễ có việc làm?… có lẽ đó là những vấn đề nhức nhối của nhiều phụ huynh và học sinh.

Nên chọn ngành Công nghệ thông tin trong giai đoạn hiện nay?

Đến giờ phút này có lẽ ngành nghề cũng đã chọn và chuẩn bị ba lô quần áo đi học rồi, chắc chắn không ít các bạn đã chọn Ngành công nghệ thông tin, tôi nghĩ rằng các bạn đã đúng. Một điều mà ai cũng có thể thấy ngành này rất quan trọng, nếu học giỏi ra trường chắc chắn sẽ không thiếu việc làm.

công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin mới được phát triển chưa lâu, nhưng không một ngành nghề nào, lĩnh vực nào là không cần đến nó, từ kinh tế, kỹ thuật, kinh doanh, văn hóa, giải trí….đến cuộc sống thường ngày đều có sự góp mặt của Công nghệ thông tin. Và ở Việt Nam đang thiếu rất nhiều người am hiểu, có kiến thức thực sự về nó. Nếu bạn được đi học, có kiến thức sâu về ngành, chắc chắn rất nhiều công ty, doanh nghiệp,…cần đến bạn, cơ hội có việc làm cực cao.

Hơn nữa, Công nghệ thông tin mới chỉ là giai đoạn mở đầu, các sản phẩm Công nghệ mới được ứng dụng vào thực tiễn chưa được bao lâu. Trong tương lai sẽ còn được phát triển và bùng nổ hơn nữa, đặc biệt là Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang đến gần, cuộc sống chúng ta sẽ gắn liền với Công nghệ, ai không có kiến thức về Công nghệ sẽ đi về đâu, còn các bạn mạnh về nó sẽ có lợi thế như thế nào?

Nếu các bạn thực sự học giỏi, có kiến thức về Công nghệ thông tin thì các bạn chẳng cần xin việc để ăn lương năm bảy triệu mỗi tháng làm gì cho mệt. Tự làm riêng cho mình cũng đủ để giàu, chẳng hạn các bạn có thể nhận thiết kế website; thiết kế ứng dụng cho các công ty; dịch vụ SEO, quảng cáo, dịch vụ làm đồ họa như thiết kế logo, quay phim, chụp ảnh…..hoặc hacker.

công nghệ thông tin

Các bạn có biết một điều rằng TOP những tỷ phú giàu nhất thế giới hiện nay họ giàu đều từ Công nghệ thông tin cả: Bill Gates giàu nhờ Microsoft – Sản phẩm hệ điều hành và các ứng dụng máy tính, Jeff Bezos giàu nhờ Amazon – Trang thương mại điện tử lớn nhất hành tinh, Mark Zuckerberg giàu nhờ Facebook – Mạng xã hội lớn nhất hành tinh, Steve Jobs giàu nhờ Apple – Nhà sản xuất điện thoại di động iPhone, máy tính bảng iPad, laptop Macbook (những sản phẩm công nghệ bán chạy và đắt giá nhất hành tinh) ….và rất nhiều người khác thành tỷ phú nhờ Công nghệ thông tin.

Chọn học Cử nhân Công nghệ thông tin trực tuyến ở đâu?

Hiện nay, EHOU đang là một trung tâm đào tạo trực tuyến có uy tín trên cả nước và đang được rất nhiều bạn sinh viên, người đi làm lựa chọn để có được cho mình một tấm bằng cử nhân.

Với phương pháp học tập hiện đại, áp dụng công nghệ 4.0 trong giảng dạy và quản lý, Ehou được đánh gái rất cao bởi các chuyên gia và học viên. Bạn sẽ không phải học tập theo kiểu truyền thống “nhàm chán” nữa mà hoàn toàn có thể học tập mọi lúc mọi nơi tại bất kỳ đâu. Có thể học ngay tại nhà, tại quán cà phê, khi đi du lịch và không giới hạn về mặt thời gian đâu nhé.

công nghệ thông tin

❝ HƠN 10.000+ SINH VIÊN ĐÃ LỰA CHỌN HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TẠI EHOU ❞

Đăng ký để được tư vấn xếp lớp miễn phí: https://sum.vn/Eu0E0


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Loading...

Bài viết mới

Loading...