logo Đại học Mở Hà Nội
0919.240.116ehou@gvcn.vn

logo Đại học Mở Hà Nội

Cơ hội thăng tiến cho những người làm trái ngành

08:09 30/03/2021

Tìm được một công việc phù hợp, đúng với chuyên ngành đã học sau khi ra trường ắt hẳn là mong ước của hầu hết sinh viên. Tuy nhiên thực tế hiện nay cho thấy không phải ai tốt nghiệp cũng có thể tìm được một công việc như ý muốn.

Tìm được một công việc phù hợp, đúng với chuyên ngành đã học sau khi ra trường ắt hẳn là mong ước của hầu hết sinh viên. Tuy nhiên thực tế hiện nay cho thấy không phải ai tốt nghiệp cũng có thể tìm được một công việc như ý muốn. Có người sẵn sàng lao vào bất kỳ một công việc nào đó để kiếm tiền trang trải, để tích lũy kinh nghiệm… nhưng cũng có người sau khi đi làm mới thật sự tìm được công việc yêu thích và phù hợp với mình. Như vậy làm thế nào để bạn vừa đảm bảo được công việc hoàn thành tốt mà vẫn bổ sung, tích lũy được kiến thước của chuyên ngành mới bạn đang làm?

co-hoi-nhan-van-bang-2-cho-nhung-nguoi-lam-trai-nganh

Học thêm văn bằng 2 có lợi ích gì?

  • Bạn có thể vừa học vừa làm, bổ sung thêm kiến thức trong quá trình làm việc và học tập, tích lũy được nhiều kinh nghiệp và có thể áp dụng ngay kiến thức sau khi học trong cuộc sống.
  • Bạn có thể theo đuổi được những ước mơ của bạn nếu như vb1 là một ngành nghề không thích hợp với bạn hoặc bạn không yêu thích ngành nghề này.
  • Có thêm nhiều mối quan hệ hơn, quen biết thêm được nhiều bạn bè,..
  • Đào tạo VB2 theo chương trình chuẩn, thời gian đào tạo chỉ khoảng từ 1,5 đến 2 năm.
  • Có những phương thức đào tạo linh hoạt, bạn có thể lựa chọn những ca tối hay hành chính, đào tạo từ xa để phù hợp với thời gian của bạn.
  • Có cơ hội việc làm cao, giúp góp phần đánh giá cao hơn về chuyên môn, năng lực, kiến thức khi làm việc.

Cần phải làm gì để vừa đi làm, vừa có thêm văn bằng 2?

Một ngày làm việc 8 tiếng tại cơ quan, đôi khi còn phải làm thêm hoặc đi công tác đột xuất khiến cho những người đã đi làm khó có thể tham gia đầy đủ các buổi học, buổi thi. Không lên lớp đầy đủ, không có thời gian ôn tập và làm bài, kết quả học theo đó cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vì vậy việc học truyền thống để nhận được văn bằng 2 sẽ gặp rất nhiều những trở ngại cho người đi làm.

Có một phương pháp học giúp khắc phục được những trở ngại trên và có hiệu quả tốt nhất trong cả công việc lẫn học tập, . Đó là lựa chọn phương pháp đào tạo cử nhân trực tuyến. Với hình thức 80% là học online qua mạng, chương trình được thiết kế riêng, tối ưu hóa phù hợp với người đi làm, bận rộn, thường xuyên phải đi công tác. Có thể học online trên mọi thiết bị: Máy tính, điện thoại, máy tính bảng…

Học đại học trực tuyến qua mạng là gì?

Có rất nhiều cách hiểu khác nhau về định nghĩa học Đại học trực tuyến qua mạng, nhưng cách hiểu cơ bản đó là một phương thức phân phối các tài liệu, nội dung học tập dựa trên các công cụ điện tử hiện đại như: điện thoại, máy tính thông qua mạng internet. Trong đó, nội dung tài liệu học tập có thể được cập nhật từ các website trường học trực tuyến và các ứng dụng di động khác. Đặc điểm vượt trội của đào tạo trực tuyến qua mạng đó chính là tính tương tác cao và đa dạng giữa giảng viên và người học. Theo tính năng đó, giảng viên và người học có thể trao đổi trực tiếp với nhau thông qua các ứng dụng: chat, email, diễn đàn, hội thảo trực tuyến,…

Học đại học trực tuyến đăng ký ở đâu?

Trường Đại học Mở Hà Nội hiện là một trong những trường Đại học Đào tạo đại học trực tuyến uy tín tại Việt Nam. Mọi công tác quản lý quá trình học tập, theo dõi và đánh giá kết quả học tập đều được thực hiện trên hệ thống E-learning, cùng với đội ngũ cố vấn học tập sẵn sàng giúp đỡ sinh viên 24/7 về công tác học và thi, cũng như hỗ trợ về kiến thức chuyên ngành.

Để đăng ký học Đại học Mở, các bạn điền thông tin tại đây! Hoặc liên hệ hotline: 0919.240.116


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Loading...

Bài viết mới

Loading...