logo Đại học Mở Hà Nội
0919.240.116ehou@gvcn.vn

logo Đại học Mở Hà Nội

5 lý do nhất định phải học Đại học trực tuyến tại Đại học Mở Hà Nội

09:55 01/07/2022

Học tại nhà, tại bất cứ đâu, lấy kiến thức và có bằng cấp của các trường Đại học nổi tiếng là một khái niệm không xa lạ với giới trẻ hiện nay. Giáo dục online cũng là xu hướng phổ biến và tất yếu trên toàn thế giới.

Học tại nhà, tại bất cứ đâu, lấy kiến thức và có bằng cấp của các trường Đại học nổi tiếng là một khái niệm không xa lạ với giới trẻ hiện nay. Giáo dục online cũng là xu hướng phổ biến và tất yếu trên toàn thế giới.Tuy nhiên, nếu chính bạn là người đang cân nhắc có nên đăng ký học Đại học trực tuyến bất kỳ chuyên ngành nào, hãy đọc 5 điều dưới đây rồi quyết định cũng không vội

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Các nghiên cứu mới nhất được thực hiện bởi trường Đại học Mở của Anh đã chỉ ra rằng: phương thức học trực tuyến tiết kiệm tới 90% các chi phí so với cách học truyền thống nhờ tiết kiệm mọi chi phí dành cho ăn ở, chi phí di chuyển… Chỉ cần ngồi ở nhà với chiếc máy tính, có thể giúp bạn thu nạp được mọi kiến thức cần thiết cho môn học, lại không cần phải vất vả đi lại nắng mưa.

Giải đáp thắc mắc nhanh chóng, nhiệt tình

Với mỗi buổi học ở trên lớp, kèm theo khoảng cách về cả địa lý cũng như tâm lý, việc được thầy, cô giảng lại bài hay giải đáp mọi thắc mắc là vô cùng khó khăn. Nhiều bạn chấp nhận “giấu dốt” vì ngại hỏi bạn bè, rụt rè khi hỏi thầy cô… Ngược lại, với chương trình học Đại học trực tuyến, sinh viên sẽ có tài khoản riêng và giảng viên, quản lý học tập với kiến thức chuyên môn bài bản sẽ giải đáp, hỗ trợ người học mọi lúc, mọi nơi ngay sau khi sinh viên có bất kỳ thắc mắc nào về bài giảng, giải bài tập…

Thầy cô giàu kinh nghiệm

Chương trình học Đại học trực tuyến tại trường Đại học Mở Hà Nội đa dạng, phong phú về học liệu với sự dẫn dắt của nhiều thầy, cô giáo giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết … Bài giảng được biên soạn chuẩn, phù hợp với mọi đối tượng, cung cấp phương pháp học dễ hiểu, dễ ghi nhớ, giúp sinh viên củng cố kiến thức trên lớp, cũng như nâng cao lực học của mình.

Ôn lại bài thật dễ dàng

Học ở trên lớp hay đi học thêm, tốc độ giảng của thầy cô nhanh hay chậm, bạn không thể tự ý điều chỉnh được mà phải chạy theo để thu nạp kiến thức. Còn với chương trình học Đại học trực tuyến, nhịp độ bài giảng là do người học tùy chỉnh, bạn có thể tua nhanh phần kiến thức đã rõ hoặc chỉnh chậm lại nếu chưa theo kịp bài, hoặc tua đi tua lại, học đi học lại nhiều lần cho đến khi thực sự hiểu và thuộc làu.

Học mọi lúc, mọi nơi thật thú vị

Với chương trình học trực tuyến – Đại học Mở Hà Nội, các bạn hoàn toàn có thể chủ động cả về thời gian và địa điểm học. Đặc biệt, quá trình và kết quả học tập của bạn đều được hệ thống dữ liệu lưu lại và gửi trực tiếp tới email (thư điện tử) hoặc sms (tin nhắn điện thoại). Hệ thống nhắc nhở sinh viên học bài và làm bài đầy đủ trước khi thi kết thúc môn.

Để được trải nghiệm hình thức học này (Học trực tuyến Đại học Mở Hà Nội), hãy đăng ký thông tin tại website của Đại học Mở Hà Nội hoặc liên hệ với Hotline để được tư vấn trực tiếp: 09155002565


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Loading...

Bài viết mới

Loading...