logo Đại học Mở Hà Nội
0919.240.116ehou@gvcn.vn

logo Đại học Mở Hà Nội

Tử vi 2021: Sự nghiệp của Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp

03:47 18/02/2021

1. Sư Tử (23/07 – 22/08)

sư tử

Sư Tử là cung chiêm tinh thứ năm trong Hoàng đạo. Luôn là một đồng chí và cố vấn xuất sắc, một đồng minh và một người bạn trung thực, Sư Tử không bao giờ làm hại ai vì tinh thần cao quý của bạn là vô tận.

Năm 2021 có phải là một năm may mắn đối với Sư Tử?

Theo dự báo chiêm tinh, 2021 sẽ là năm của những dự án, cơ hội và chân trời mới. Sự tinh tế trong kinh doanh của bạn sẽ rất nhạy bén, và bạn có thể tận dụng mọi phương tiện. Bạn sẽ kiên nhẫn hơn, sáng suốt hơn và ngoan cường hơn. Bạn sẽ đối xử trách nhiệm với mọi người trên tất cả các khía cạnh, cả riêng tư và trong chuyên môn.

Những tháng, ngày nào may mắn cho Sư Tử?

Các hình thái tinh tú trong tháng 3 và tháng 4 sẽ khiến cho Sư Tử trở nên rất sáng tạo, độc đáo và thiên về khám phá. Ngoài ra, những người làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu rất có thể thu được kết quả tốt ngoài mong đợi. Bạn có thể tin tưởng vào trực giác của mình vì có vẻ như bạn không thất bại khi làm theo trái tim mình. Trong suốt năm 2021, bạn có cơ hội trở thành nhà lãnh đạo trong công việc. Có thể là trưởng một nhóm hoặc được thăng chức trong công ty. Cơ hội này cũng có thể tạo ra một khoản tiền thưởng vào cuối năm.

Leo sẽ kiếm được việc làm vào năm 2021?

Mặc dù may mắn đang mỉm cười với bạn về mặt tài chính, nhưng bạn nên áp dụng các chiến lược thận trọng. Tiền sẽ không từ trên trời rơi bằng cách trúng số, mà là do công việc, năng suất và khả năng sáng tạo. Kể cả khi không có lý do để thắt lưng buộc bụng, bạn vẫn cần quản lý ngân sách thu chi một cách cẩn thận và thông minh. Không có khả năng cho những thay đổi lớn trong công việc, nhưng cách bạn làm việc sẽ cần phải chuyên nghiệp hơn trong năm nay.

Tháng 5 có thể đem lại một số thay đổi, hầu hết liên quan đến du lịch và hoạt động ngoài trời. 6 tháng đầu sẽ tốt hơn 6 tháng cuối.

2. Xử Nữ (23/08 – 22/09)

xử nữ

Xử Nữ – cung chiêm tinh thứ sáu trong Hoàng đạo. Những tiêu chuẩn và sự khe khắt khiến đây là cung có nhiều người cầu toàn nhất.

Năm 2021 có phải là một năm may mắn với Xử Nữ?

Chiêm tinh cho thấy: 2021 sẽ là năm may mắn đối với Xử Nữ. Bạn sẽ xoay sở để tiếp tục các dự án cũ và bắt đầu những dự án mới, thực hiện những bước nhỏ nhưng chắc chắn để đạt được mục tiêu.

Sao Mộc mang đến cho cuộc sống của bạn lượng may mắn phù hợp với từng nhu cầu. Có vẻ như các hành tinh đang chiếu sáng bạn, đặc biệt là trong vấn đề tài chính, một số khoản thu nhập bất ngờ có thể xuất hiện.

Những tháng, ngày nào may mắn cho Xử Nữ?

Hãy dựa vào óc phân tích và trực giác của bạn nếu muốn đầu tư. Đừng trông chờ vào ý kiến và đề xuất của các bên thứ ba vì bạn sẽ chỉ có mất. Khoảng thời gian thuận lợi để kiếm thêm thu nhập sẽ đến vào cuối năm (tháng 9, 10 và 11).

Xử Nữ có thể trải qua một số thay đổi, nhưng năm 2021 không mang lại nhiều rắc rối như trong quá khứ. Về mặt tài chính, đây sẽ là năm rất màu mỡ, và những khoản đầu tư của bạn nhiều khả năng sinh lợi.

Xử Nữ sẽ kiếm được việc làm vào năm 2021?

Những người sinh ra trong cung Xử Nữ sẽ có một năm rất năng động về nghề nghiệp. Chắc chắn, bạn cần phải làm việc để có thể từ từ leo lên các nấc thang thành công. Bạn sẽ quan tâm đến việc thu được thành tựu tốt, không nhất thiết phải kiếm được nhiều tiền hơn. Về mặt chuyên môn, mọi thứ liên quan đến nghiên cứu, phát triển, đổi mới và tiếp thị đều thể hiện tốt. Những người hoạt động nghệ thuật có thể đạt được kết quả ngoạn mục.

Theo chiêm tinh, nhiều người sẽ làm hai công việc trong năm nay, đặc biệt là từ tháng 4 đến tháng 8. Từ giữa tháng 8 đến cuối tháng 9, bạn thêm nhiệt huyết với công việc và sẽ bận rộn nhất trong thời gian này. Phần thưởng tài chính có thể đến vào tháng 9.

3. Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Thiên Bình – cung thứ bảy trên vòng tròn hoàng đạo. Được cai quản bởi sao Kim, những người thuộc cung này ủng hộ hòa bình, vẻ đẹp và sự hài hòa. Bạn là những nhà ngoại giao tuyệt vời, vì thôi thúc thiết lập sự cân bằng là động lực sống của bạn.

Năm 2021 có phải là một năm may mắn đối với Thiên Bình?

Chiêm tinh cho thấy năm 2021 Thiên Bình rất may mắn. Cánh cửa thành công rộng mở, cơ hội thăng tiến, mở rộng và công danh có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

thiên bình

Những tháng, ngày nào may mắn cho Thiên Bình?

Tháng may mắn: Tháng 3 – 4. Áp lực giảm dần, khả năng hợp tác được cải thiện, các dự án liên quan đến nhóm, tổ chức, công chúng có thể xuất hiện và bạn nhận được sự yêu mến và ủng hộ.

Trong nửa cuối năm, bạn gặp khó khăn về tiền bạc, hoặc tiêu tiền nhanh hơn. Hãy cẩn thận, đặc biệt vào tháng 8 và 10!

2021 là năm phát triển cá nhân. Bạn sẽ tiếp tục nổi tiếng trong vòng bạn bè của mình. Công việc và các khía cạnh liên quan đến học tập, lớp học và nghiên cứu có thể trở nên khó khăn một chút trong giai đoạn sao Thủy nghịch hành (27/9 – 18/10/2021).

Thiên Bình sẽ kiếm được việc làm vào năm 2021?

Một thách thức lớn trong năm nay là sao Thổ tiến vào phần hoàng đạo của bạn. Bạn có thể cảm thấy lựa chọn của mình bị giới hạn bởi một số yếu tố hoàn cảnh, chẳng hạn: thiếu trình độ, tuổi tác hoặc thậm chí là nơi ở. Nếu đây là các trở ngại của bạn thì một quyết định vào đầu tháng 3 có thể cải thiện các lựa chọn và thậm chí bạn có thể “di chuyển” trước cuối năm nay.

4. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp – cung chiêm tinh thứ tám, thuộc tính nữ, cung Thủy, chủ yếu là tình cảm, được cai quản bởi sao Hỏa và sao Diêm Vương. Những người thuộc cung Bọ Cạp có thể khiến người khác bật cười trong những khoảnh khắc kỳ lạ nhất. Bạn cũng là người duy trì sự tự chủ trong mọi tình huống.

Năm 2021 có phải là một năm may mắn đối với Bọ Cạp?

Tất cả những người sinh ra dưới cung này nên vui mừng. Năm 2021 là năm thay đổi của bạn. Năm nay sẽ hào phóng, cho phép bạn hợp nhất tất cả các lĩnh vực cuộc sống. Tình yêu, công việc, hoài bão… đều có nhiều may mắn.

Những tháng, ngày nào may mắn cho Bọ Cạp?

Tháng may mắn: tháng 4, tháng 5 và tháng 8.

Vào đầu năm 2021, bạn có thể cảm thấy bối rối và lo lắng về một số khía cạnh liên quan đến nghề nghiệp của mình. Nếu bạn cố gắng giữ cho chân trời của bạn luôn rộng mở và tiếp thu, bạn có thể vượt qua những khó khăn này và tiến về phía trước đầy lạc quan.

Cơ hội cá nhân cho Bò Cạp:

Với sự hỗ trợ từ hai hành tinh ở hệ Nước và hai hành tinh ở hệ Đất, bạn chỉ cần nỗ lực. Tháng 2 đến tháng 6 có thể là thời kỳ hiệu quả nhất trong năm.

Để được làm theo ý tưởng cá nhân hoặc hoàn toàn kiểm soát được tình hình, bạn phải đợi tháng 10 đến tháng 12.

Bọ Cạp sẽ kiếm được việc làm vào năm 2021?

Hoạt động chuyên môn của Bọ Cạp đang ở đỉnh cao, và những kết quả thuận lợi sẽ tích lũy nhiều trong năm 2021. Khía cạnh hài hòa của Mặt Trời – không nghi ngờ gì – sẽ nhấn mạnh tham vọng của bạn, đồng thời tạo nên động lực. Rất chăm chỉ, cứng đầu và tự tin, Bọ Cạp sẽ đạt được tất cả các mục tiêu nghề nghiệp. Bạn sẽ được kích thích bởi năng lực làm việc phi thường.

Vào tháng 2, sẽ có sự đổi mới về nhân sự làm việc cùng bạn.

Cơ hội cho một công việc mới là vào khoảng cuối tháng 6 đến đầu tháng 10. Với một số người, nó có thể chỉ là một dự án đặc biệt hoặc học một kỹ năng mới.

Cuối tháng 8 đến đầu tháng 9: Tuân thủ các cam kết, nếu không danh tiếng của bạn có thể bị ảnh hưởng.

bọ cạp

———————————————-

:point_right: Nếu bạn thực sự muốn thử thách bản thân mình ở một lĩnh vực mới thì đừng ngại bỏ ra 5 phút tìm hiểu ngay Chương trình đào tạo Cử nhân đại học trực tuyến của Trường Đại học Mở Hà Nội nhé. Xem lịch khai giảng tại: https://sum.vn/Eu0E0


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Loading...

Bài viết mới

Loading...