logo Đại học Mở Hà Nội
0919.240.116ehou@gvcn.vn

logo Đại học Mở Hà Nội

Tử vi 2021: Sự nghiệp của Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư

04:45 18/02/2021

Theo quan điểm chiêm tinh, 2021 sẽ có những thay đổi to lớn vì là năm khởi đầu của một thời kỳ dài 20 năm. Sao Mộc ở cung Bảo Bình từ 18/01 và sự kết hợp của các sao này cho thấy đầu năm đã thuận lợi để khởi động năm mới hiệu quả.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

nhân mã

Nhân Mã – cung hoàng đạo thứ 9, một cung lửa nam tính, được thống trị bởi sao Mộc. Sao Mộc – hành tinh lớn nhất của hệ mặt trời, mang đến cho những người sinh ra dưới cung này sự thông thái, rộng lượng, vị tha và tinh thần triết học mạnh mẽ.

Năm 2021 có phải là một năm may mắn đối với Nhân Mã?

Theo chiêm tinh, 2021 có thể là một năm Nhân Mã sẽ ưng ý mọi mặt, một năm đầy tài lộc. Sao Mộc che chở, mời bạn đi du lịch. Sao Thiên Vương mang đến một số điều bất ngờ trong tình yêu. Những người sinh ra trong cung hoàng đạo này thậm chí có cơ hội thể hiện tài năng sáng tạo.

Những tháng, ngày nào may mắn cho Nhân Mã?

Tháng may mắn: Tháng 9 và 10. Hầu hết các Nhân Mã có được hướng đi mới, chẳng hạn mua bất động sản, thay đổi hoặc xây nhà. Năm 2021 sẽ tuyệt vời đối với Nhân Mã, đặc biệt là ở nước ngoài, nơi bạn có cơ hội phiêu lưu thú vị. Trong chuyến du lịch của mình, bạn sẽ kết bạn mới.

Thành công trong nghề nghiệp phụ thuộc vào tinh thần đồng đội, mối quan hệ và cách bạn tương tác với những người khác. Có thể xuất hiện liên minh mới hoặc đề xuất đối tác, hợp đồng và khách hàng mới. Cũng có thể là một cuộc thi đua với cơ hội thành công lớn. Bạn nên tham gia vào một dự án nhóm mà bạn có thể phát triển khả năng sáng tạo và lãnh đạo.

Nhân Mã sẽ kiếm được việc làm vào năm 2021?

Nhân Mã đang tìm việc có thể kiếm được một hợp đồng quan trọng vào tháng 5 và tháng 6. Cuối cùng bạn sẽ tìm được một công việc tương ứng với CV. Sao Mộc sẽ ở trong lĩnh vực sự nghiệp của bạn cho đến cuối tháng 9.

4 tháng đầu tiên là thời gian để thiết lập một hệ thống hành động mới, và một số thậm chí có thể nhận thấy mình đang học kỹ năng mới. Từ tháng 5 cho đến cuối tháng 9 là lúc bạn đạt được một số tiến bộ.

Những thay đổi trong công việc có thể xảy ra vào tháng 8 hoặc tháng 9 đối với những người sinh ở đầu cung.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

ma kết

Ma Kết – cung chiêm tinh thứ 10 trong Hoàng đạo, cung Đất với lối sống nguyên tắc, truyền thống và hướng nội.

Năm 2021 có phải là một năm may mắn đối với Ma Kết?

Theo chiêm tinh 2021, năm nay có vẻ may mắn đối với những người sinh ra trong cung hoàng đạo này. Với sự chăm chỉ, bạn sẽ phát triển được các kỹ năng bẩm sinh trong công việc. Sẽ có những tham vọng ấn tượng được hoàn thành trong năm nay.

Những tháng, ngày nào may mắn cho Ma Kết trong năm 2021?

Tháng may mắn: Tháng 3 và tháng 4 – những khoản thu nhập đáng ngạc nhiên xuất hiện từ những nơi vốn ít được mong đợi. Năm 2021 là một trong những năm hiếm hoi của cuộc đời khi bạn sẽ kiếm tiền hiệu quả từ những điều khiến bạn vui thích nhất. Do đó, đây là những điều bạn nên tập trung sức lực! Làm việc chăm chỉ và thỏa mãn tham vọng của mình, bạn sẽ thu được thành quả ngoạn mục vào năm 2021.

Ngoài ra, bạn có thể được thăng chức và thăng tiến trong sự nghiệp. Sao Diêm Vương ngược dòng trong khoảng từ 27/4 – 6/10 sẽ cho phép bạn thực hiện một cú thay đổi hình tượng bản thân.

Ma Kết sẽ kiếm được việc làm vào năm 2021?

Xung đột tại nơi làm việc có thể xảy ra bởi sự thay đổi về lãnh đạo, đó là lý do tại sao bạn có thể thay đổi nơi làm việc của mình. Một điều chắc chắn: các vấn đề của bạn sẽ không xuất hiện do đồng nghiệp hoặc các chuyện kỹ thuật.

Các cơ hội việc làm chắc chắn xuất hiện bất cứ lúc nào từ ngày 06/01 đến đầu tháng 2.

Đối với những người đang học hoặc tìm hiểu một công việc mới, hãy lưu ý: từ cuối tháng 9, nỗ lực của bạn có thể được ghi nhận và giúp bạn nâng cao vị trí. Với một số người, thì việc chuyển đến một khu vực mới vào cuối năm cũng là một thành công.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình – cung hoàng đạo thứ 11, là cung của kỹ năng và trí tuệ. Bạn là những người bạn tuyệt vời, người anh em tận tụy và cộng sự trung thành. Bạn sẵn sàng giúp đỡ bất cứ lúc nào và bạn không làm điều đó chỉ vì họ lịch sự.

bảo bình

Năm 2021 có phải là một năm may mắn đối với Bảo Bình?

Năm nay sẽ may mắn và đầy phiêu lưu cho những người sinh ra trong cung hoàng đạo này. Nếu từ trước đến nay, bạn thích bầu không khí yên bình ở nhà thì vào năm 2021, trọng tâm sẽ là các chuyến du lịch, và bạn hãy sẵn sàng vì những cuộc phiêu lưu chưa từng có đang chờ đợi.

Những tháng, ngày nào may mắn cho Bảo Bình?

Tháng may mắn: tháng 5 và tháng 11, bạn có khả năng mua một căn nhà, một căn hộ hoặc một mảnh đất, và sự hợp tác với các cung hoàng đạo khác cũng diễn ra suôn sẻ.

Năm nay thích hợp để thực hiện một cuộc khám phá tuyệt vời. Bạn có thể tiến bộ, và những ý tưởng tuyệt vời của bạn có thể giúp bạn khẳng định bản thân.

Sao Thổ đi ngược dòng trong cung Bảo Bình vào ngày 23/5 – 11/10 nhấn mạnh: các vấn đề liên quan đến chính quyền hoặc tổ chức có thể cản trở sự phát triển nghề nghiệp và chuyên môn của bạn.

Đổi lại, năm 2021 rất tuyệt vời để dành thời gian với bạn bè, gặp gỡ những người mới và vui chơi. Tại một trong những sự kiện này, bạn sẽ gặp một người mà bạn sẽ kết nối một cách đơn giản và chân thật, có thể dẫn đến mối quan hệ tốt đẹp.

Bảo Bình sẽ kiếm được việc làm vào năm 2021?

Trong nửa sau của năm 2021, đặc biệt là mùa thu (khoảng nửa sau của tháng 10 và đầu tháng 11), hãy thận trọng hơn khi giao dịch với cấp trên vì một số hiểu lầm có thể gây nguy hiểm cho vị trí của bạn.

Một số có thể bắt đầu tự kinh doanh trong năm nay. Cuối tháng 8 đến giữa tháng 9, và giữa tháng 11 là các thời điểm mà lĩnh vực công việc của bạn có thể có các biến động.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư – một cung tính nữ thuộc hệ Thủy, kết thúc vòng tròn hoàng đạo, mạnh về nội tâm và trực giác, cảm xúc.

song ngư

Năm 2021 có phải là một năm may mắn đối với Song Ngư?

Theo chiêm tinh, năm nay Song Ngư sẽ rất may mắn và năng động trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Sẽ là một khoảng thời gian sẽ có đầy ắp các sự kiện.

Những tháng, ngày nào may mắn cho Song Ngư?

Tháng may mắn: tháng 11 và 12 – những người sinh ra trong cung Song Ngư có cơ hội kiếm được tiền mà không mất sức.

Tháng 3 – tháng 4 cũng khả năng mang lại nhiều may mắn.

Giai đoạn sao Hải Vương ngược dòng trong cung Song Ngư (25/6 – 01/12) sẽ khá phức tạp với việc xem xét nội tâm, thiền định và mơ mộng, nhưng mang lại hiệu quả về mặt tình cảm. CareerBuilder hy vọng bạn sẽ tìm thấy tình yêu!

Năm 2021 cũng thuận lợi về giao tiếp. Tâm trí cởi mở sẽ giúp bạn thu hút rất nhiều cơ hội. Bạn có thể tìm được công việc mới, hoặc được thăng chức tại nơi làm việc hiện tại. Bất chấp những thay đổi, bạn có thể có một năm tươi đẹp.

Cơ hội cá nhân cho Song Ngư:

Năm nay bạn cần sống thật với chính mình và làm theo một số ý tưởng độc đáo mà bạn có. Việc giữ nguyên cuộc sống cũ sớm muộn có thể dẫn đến việc bạn thực hiện một số hành động nổi loạn vào giữa năm.

Song Ngư sẽ kiếm được việc làm vào năm 2021?

Năm 2021 sẽ đầy thử thách đối với Song Ngư, mang đến cho bạn nhiều cơ hội để phát triển và học hỏi những điều mới. Bạn sẽ có cơ hội thay đổi công việc hiện tại để được trả lương cao hơn. Khả năng khác là bạn thay đổi để trở thành ông chủ của chính mình hoặc có nhiều tự do hơn trong công việc. Một số thậm chí có thể nhận thấy rằng mình không còn làm việc theo kiểu cũ nữa, mặc dù vẫn làm việc cho công ty, nhưng có thể trở thành nhà quản lý tự do theo cách nào đó.

Tháng 3 và tháng 6 sẽ mang đến một số cơ hội mới.

———————————————-

:point_right: Nếu bạn thực sự muốn thử thách bản thân mình ở một lĩnh vực mới thì đừng ngại bỏ ra 5 phút tìm hiểu ngay Chương trình đào tạo Cử nhân đại học trực tuyến của Trường Đại học Mở Hà Nội nhé. Xem lịch khai giảng tại: https://sum.vn/Eu0E0


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Loading...

Bài viết mới

Loading...