logo Đại học Mở Hà Nội
0919.240.116ehou@gvcn.vn

logo Đại học Mở Hà Nội

Mô hình đào tạo đại học trực tuyến trong thời kỳ 4.0

08:17 14/04/2021

Hình thức đào tạo đại học trực tuyến đã giúp nhiều người thực hiện ước mơ có được một tấm bằng đại học, một tấm giấy thông hành giúp xây dựng vững chắc tương lai trong thời đại công nghệ số.

Hình thức đào tạo đại học trực tuyến đã giúp nhiều người thực hiện ước mơ có được một tấm bằng đại học, một tấm giấy thông hành giúp xây dựng vững chắc tương lai trong thời đại công nghệ số.

Không cần đến trường lớp nhưng vẫn có thể lấy được chứng chỉ đạo tạo đại học, tiết kiệm thời gian và chi phí, hình thức đào tạo đại học trực tuyến đã giúp không ít các em học sinh ở vùng sâu vùng xa, ít có nhiều điều kiện lên thành phố hoặc thậm chí cả những người đã đi làm cũng có thể học tập và có được tấm bằng đại học.

đại học trực tuyến

Đối với những giáo viên hướng dẫn, bởi giáo trình đã có sẵn, nhiệm vụ duy nhất còn lại là gợi mở cho những thắc mắc của học viên. Thế nhưng quan trọng hơn, đây lại chính là cơ hội tuyển dụng.

Được thành lập khá lâu, hiện nay EHOU vẫn đều đặn nhận hơn trăm học viên mỗi tháng đăng ký chương trình học đại học trực tuyến qua mạng. Điều này cho thấy sức hút lớn nhất không chỉ bởi khả năng vượt qua những rào cản về không gian, thời gian, quan trọng hơn cả, là vượt qua rào cản về tư duy giữa học và nghề.

Hiện nay, Ehou đang là một trong những trường đại học đi đầu tại Việt Nam ứng dụng công nghệ 4.0 vào việc giảng dạy đại học. Với mô hình trường đại học ảo đầu tiên tại Việt Nam, nhà trường tự tin sẽ nâng cao chất lượng giảng dạy tốt nhất cho các sinh viên, tạo điều kiện thuận lợi nhất trong việc học tập của các bạn từ đó sẽ đi đầu về giảng dạy đại học trực tuyến tại Việt Nam.

Nhà trường hiện nay đang tuyển sinh liên tục các ngành học HOT nhất hiện nay như Kế toán, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Luật kinh tế, Tài chính ngân hàng, Ngôn ngữ Anh. . .các bạn có thể tham khảo thêm thông tin các ngành học khác tại đây: https://sum.vn/Eu0E0

EHOU – CƠ HỘI SỞ HỮU TẤM BẰNG ĐẠI HỌC CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI.


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Loading...

Bài viết mới

Loading...