logo Đại học Mở Hà Nội
0919.240.116ehou@gvcn.vn

logo Đại học Mở Hà Nội

Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ từ xa – Phương thức E-Learning đợt I năm 2018

08:29 03/06/2021

Ngày 01/07/2018 vừa qua, Viện Đại học Mở Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp đại học của 6 ngành Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Tin học ứng dụng, Luật kinh tế và Ngôn ngữ Anh cho 950 tân cử nhân/kỹ sư hệ đào tạo từ xa – phương thức đào tạo trực tuyến E-Learning.

PGS.TS. Nguyễn Mai Hương – Chủ tịch Hội đồng trường cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm trong trường đã tổ chức phát bằng tại Hà Nội

TS. Trương Tiến Tùng – Viện trưởng, TS. Nguyễn Cao Chương – Phó Viện trưởng cùng đại diện lãnh đạo Trung tâm Đào tạo E-learning và đoàn công tác đã tổ chức phát bằng tại TP. Hồ Chí Minh.

le-trao-bang-tot-nghiep-dai-hoc-tu-xa-phuong-thuc-e-learning-dot-nam-2018

Trải qua chặng đường 25 năm phát triển đào tạo từ xa và đào tạo trực tuyến (E-Learning) của Viện Đại học Mở Hà Nội, với 18 ngành và chuyên ngành ở bậc học ĐH, 8 chuyên ngành ở bậc học Thạc sĩ, 1 chuyên ngành ở bậc học Tiến sĩ, VĐHMHN thực sự là một môi trường giáo dục đại học đa ngành nghề, đa cấp độ, đa phương thức, đáp ứng được cho mọi nhu cầu về kiến thức của mọi công dân. Việc nhận được Chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ vào ngày 12/4/2018 đã phần nào khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo của Viện Đại học Mở Hà Nội.

Đặc thù của ĐTTX là mở rộng đầu vào và sàng lọc ở đầu ra, sinh viên học đến cuối khoá là 61%, khi xét Tốt nghiệp có 85% đạt. Như vậy so với khi nhập học cùng đợt, số sinh viên khi ra trường đạt còn trên 50%. Số sinh viên còn lại chưa hoàn thành khóa học do nợ môn, bảo lưu hoặc không có điều kiện tiếp tục theo học. Để hoàn thành khóa học cho đến khi được cấp bằng, bên cạnh sự hỗ trợ của cán bộ, giảng viên nhà trường, còn đòi hỏi ở người học kỹ năng học tập, sự tự giác, lòng kiên trì và quyết tâm cao. Điều đó đã cho thấy sinh viên tốt nghiệp lần này đã vượt qua nhiều khó khăn: Vừa công tác vừa kiên trì học tập để trở thành các tân cử nhân, tân kỹ sư trong số hơn 18,650 sinh viên đang theo học E-learning trên toàn quốc.

Nhà trường luôn dõi theo các tân cử nhân – tân kỹ sư, luôn là chỗ dựa vững chắc về nền tảng khoa học công nghệ, tri thức. Cánh cổng trường VĐHMHN luôn rộng mở để chào đón sinh viên quay trở lại học tiếp các ngành học khác, học tiếp các bậc học cao hơn. Trong xã hội hiện đại, việc học tập không chỉ dừng lại ở một văn bằng. Các sinh viên đăng ký học ngành tiếp theo được nhà trường xét miễn môn đã học và rút ngắn thời gian đào tạo theo đăng ký Kế hoạch học tập. Để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, VĐHMHN liên tục mở các chuyên ngành mới và tuyển sinh ở cấp bậc cao hơn (thạc sĩ, tiến sĩ).

le-trao-bang-tot-nghiep-dai-hoc-tu-xa-phuong-thuc-e-learning-dot-nam-2018

Mong rằng với các kiến thức đã tiếp thu được, tân cử nhân – kỹ sư sẽ phục vụ tích cực cho cuộc sống, cho công việc của bản thân và là hành trang để cống hiến cho xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi phát bằng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh:
[metaslider id=769]


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Loading...

Bài viết mới

Loading...