logo Đại học Mở Hà Nội
0919.240.116ehou@gvcn.vn

logo Đại học Mở Hà Nội

Lễ Phát bằng Tốt nghiệp Từ xa Trường Đại học Mở Hà Nội đợt I/2020

08:46 04/03/2021

Anh Bồ Xuân Huy, sinh viên lớp K15 ngành Luật Kinh tế của Trường Đại học Mở Hà Nội chia sẻ: “Mãi đến năm 2015, khi được biết trường ĐH Mở Hà Nội mở lớp đại học từ xa ngành Luật Kinh tế, tôi và các bạn được thầy cô tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình nên đã quyết tâm đi học trở lại. Sự thuận tiện trong việc ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập và lòng nhiệt huyết của các thầy cô đến từ Đại học Mở đã giúp tôi và các bạn hoàn thành tốt khóa học”

Anh Bồ Xuân Huy, sinh viên lớp K15 ngành Luật Kinh tế của Trường Đại học Mở Hà Nội chia sẻ: “Sau khi tốt nghiệp trung cấp y, tôi được nhận công tác tại trạm y tế huyện. Quá trình làm việc đòi hỏi không ngừng nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ. Năm 2010, tôi quyết định đăng ký học đại học từ xa do một trường ĐH khác mở lớp tại Quảng Ninh. Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy chán nản không muốn học nữa vì nhiều lý do, một trong số đó là do cán bộ của trường đó tư vấn không rõ ràng về thời gian học, học phí, chương trình học,….Mãi đến năm 2015, khi được biết trường ĐH Mở Hà Nội mở lớp đại học từ xa ngành Luật Kinh tế, tôi và các bạn được thầy cô tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình nên đã quyết tâm đi học trở lại. Sự thuận tiện trong việc ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập và lòng nhiệt huyết của các thầy cô đến từ Đại học Mở đã giúp tôi và các bạn hoàn thành tốt khóa học. Nhận tấm bằng tốt nghiệp ngày hôm nay, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô hai nhà trường – Những người lái đò luôn bên cạnh tiếp sức cho sinh viên trong chặng đường đã qua, đã mang đến cho chúng tôi những kiến thức quý báu. Bao ân tình, sự yêu thương của thầy cô, chúng tôi sẽ không bao giờ quên”.

tặng hoa tri ân

Phát biểu tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học từ xa ngày 30/5 vừa qua, TS. Trương Tiến Tùng – Hiệu trưởng trường ĐH Mở Hà Nội cho biết: Để đáp ứng nhu cầu học tập, học tập suốt đời của nhân dân, Trường Đại học Mở Hà Nội đã có nhiều hình thức đào tạo khác nhau như đào tạo từ xa truyền thống, đào tạo từ xa trực tuyến (E-learning) với rất nhiều các ngành học như: Công nghệ thông tin, Luật, Luật Kinh tế, Ngôn ngữ Anh, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính Ngân hàng, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành…Học từ xa lấy việc tự học là nền tảng nên hệ thống học liệu điện tử và các công cụ hỗ trợ học tập được Nhà trường đặc biệt chú trọng. Cùng với đó, sau 26 năm triển khai giáo dục mở và đào tạo từ xa, Trường Đại học Mở Hà Nội nhận thấy vai trò vô cùng quan trọng của người thầy trong việc đồng hành, định hướng và tạo động lực học tập cho sinh viên. Hơn 700 giáo sư, giảng viên là các nhà khoa học, nhà quản lý hội tụ trí tuệ tại Trường Đại học Mở Hà Nội đang hàng ngày đồng hành cùng sinh viên của Trường. 125 sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp hôm nay đã vượt qua nhiều thử thách trong quá trình vừa học tập, vừa làm việc để hoàn thành khóa học và đạt được kết quả cao. Thầy Hiệu trưởng mong muốn và tin tưởng các tân cử nhân sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức đã học vào cuộc sống, trở thành những người có ích cho xã hội, không ngừng học tập nâng cao kiến thức ở các bậc học cao hơn như Thạc sỹ, Tiến sỹ.

TS. Đỗ Minh Tuấn, Phó hiệu trưởng Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tuyên dương sinh viên, mặc dù ít có điều kiện gặp mặt, trao đổi nhưng đã hưởng ứng nhiệt tình các phong trào học tập, văn nghệ và thể thao do hai nhà trường tổ chức. Cuối khóa học, có tổng cộng 07 sinh viên tiêu biểu xuất sắc được nhà trường khen thưởng.

———————————————-

:point_right: Cơ hội nâng cao kiến thức, cải thiện bậc lương với bằng Đại học chất lượng. Chương trình cử nhân trực tuyến tuyển sinh liên tục, xem lịch khai giảng tại https://sum.vn/Eu0E0


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Loading...

Bài viết mới

Loading...