logo Đại học Mở Hà Nội
0919.240.116ehou@gvcn.vn

logo Đại học Mở Hà Nội

Lễ khai giảng lớp học cử nhân trực tuyến EHOU ngày 11/11/2018

09:46 01/06/2021

Sáng ngày 11 tháng 11 năm 2018, Trung tâm Đào tạo trực tuyến (E-learning) – Viện Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức lễ khai giảng cho tân sinh viên đại học từ xa theo phương thức e-learning (EHOU). Đây là đợt khai giảng Khóa 10 đợt 2 thuộc kế hoạch năm 2018 của chương trình đào tạo Cử nhân đại học trực tuyến EHOU.

le-khai-giang-lop-hoc-cu-nhan-truc-tuyen-ehou-ngay-11-11-2018

Các sinh viên làm thủ tục tham dự lễ nhập học

Các ngành đào tạo khai giảng trong đợt này gồm có: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Luật kinh tế, Công nghệ thông tin và Ngôn ngữ Anh.

Tham dự lễ khai giảng có TS. Trương Tiến Tùng – Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội, TS. Trần Thị Lan Thu – Giám đốc Trung tâm đào tạo trực tuyến (E-learning), đại diện lãnh đạo các khoa – phòng – trung tâm của Viện Đại học Mở Hà Nội cùng các cán bộ, cố vấn học tập và đặc biệt là các cử nhân tương lai khu vực Hà Nội.

le-khai-giang-lop-hoc-cu-nhan-truc-tuyen-ehou-ngay-11-11-2018

TS. Trương Tiến Tùng – Phó Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội phát biểu trong lễ khai giảng

Ngay từ sáng sớm các tân sinh viên EHOU đã có mặt tại Phòng Hội trường A – Viện Đại học Mở Hà Nội (B101 phố Nguyễn Hiền, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Tp.Hà Nội) để hoàn thiện thủ tục nhập học với sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ cán bộ, cố vấn học tập của trường.

Viện Đại học Mở Hà Nội được Dự án Koica đầu tư hệ thống công nghệ hiện đại nhằm mục đích phát triển đào tạo đại học trực tuyến. Đây là hình thức học tập phù hợp với mọi người. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người học trong khuôn khổ của quy chế, quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

le-khai-giang-lop-hoc-cu-nhan-truc-tuyen-ehou-ngay-11-11-2018

Cô Nguyễn Thùy Dương – Cố vấn học tập phát biểu trong chương trình

Hiện nay, E-Learning đang là xu thế học tập tạo cơ hội cho mọi người có thể học tập mọi lúc, mọi nơi. Những người theo học EHOU đa dạng về trình độ, nghề nghiệp, độ tuổi, đến từ nhiều địa phương khác nhau và có những nhu cầu học tập khác nhau. Để có một khóa học đạt chất lượng nhất, Nhà trường đã chủ động trang bị hệ thống công nghệ, học liệu, mời đội ngũ giảng viên chuyên môn và đội ngũ hỗ trợ học tập giàu kinh nghiệm trong đào tạo trực tuyến.

Tuy nhiên, về phía học viên để đạt chất lượng học tập tốt nhất, học viên cần tích cực nâng cao việc tự học, sắp xếp thời gian hợp lý cho việc học tập, bên cạnh đó đòi hỏi sự quyết tâm và lòng kiên trì nữa.

le-khai-giang-lop-hoc-cu-nhan-truc-tuyen-ehou-ngay-11-11-2018

Các tân sinh viên hào hứng tham gia hỏi đáp về chương trình

Tiếp nối chương trình lễ nhập học là bài giảng “Nhập môn internet và E-learning Hướng dẫn sinh viên tiếp cận môi trường học tập EHOU, cách thức đăng nhập hệ thống học tập, hoàn thiện hồ sơ cá nhân trên giao diện…Các tân sinh viên đã rất hứng khởi ngay từ đầu đến phút cuối cùng với lời hẹn gặp lại trong buổi học tương tác trực tuyến.

EHOU là chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến ngày càng chứng tỏ ưu thế vượt trội, phù hợp với mọi người, học mọi lúc mọi nơi, cho sự lan tỏa của tri thức ngày càng rộng hơn và sâu hơn trong xã hội.

Thông tin liên hệ:
– Văn phòng liên kết tuyển sinh: Số 116 Trần Vĩ – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội
– Hotline: 0919.240.116
– Website: https://ehou.vn/
– Link đăng ký https://sum.vn/Eu0E0


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Loading...

Bài viết mới

Loading...