logo Đại học Mở Hà Nội
0919.240.116ehou@gvcn.vn

logo Đại học Mở Hà Nội

[Infographic] – Mức Lương Ngành CNTT Như Thế Nào?

08:10 26/04/2021

Khác với các ngành khác, ngành Công nghệ thông tin (CNTT) cực kì rộng lớn, và là ngành công nghệ phát triển rất nhanh, nhanh đến mức mỗi ngày trôi qua là ta có khả năng lạc hậu so với hôm trước.

Khác với các ngành khác, ngành Công nghệ thông tin (CNTT) cực kì rộng lớn, và là ngành công nghệ phát triển rất nhanh, nhanh đến mức mỗi ngày trôi qua là ta có khả năng lạc hậu so với hôm trước. Cuộc sống chúng ta đã thay đổi rất nhiều nhờ vào ngành CNTT. Các máy tính ngày càng mạnh và rẻ tiền, smartphone (điện thoại thông minh) khắp mọi nơi. Từ việc giảng dạy trên bảng truyền thống đến việc trình chiếu trên máy tính, từ việc liên lạc bằng thư viết tay đến thư điện tử và cuối cùng là tất cả mọi người kết nối với nhau thật dễ dàng…

Vậy với ngành đang HOT như ngành Công nghệ thông tin hiện nay thì mức lương sẽ như thế nào? Hãy cùng EHOU tìm hiểu qua Infographic này nhé.

Mức Lương Ngành CNTT Như Thế Nào?

Học trực tuyến ngành Công nghệ thông tin
Chương trình học trực tuyến ngành Công nghệ thông tin dành cho các đối tượng:

Các đối tượng bận rộn nên muốn học thêm ngành công nghệ thông tin cho người đi làm, không muốn lãng phí thời gian học
Người đi làm muốn nâng cao trình công nghệ thông tin.
Để được tư vấn hướng nghiệp chi tiết về học trực tuyến ngành công nghệ thông tin, bạn có thể liên hệ số Hotline của chúng tôi: 091 5500 256, Email: ehou@gvcn.vn hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm.


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Loading...

Bài viết mới

Loading...