logo Đại học Mở Hà Nội
0919.240.116ehou@gvcn.vn

logo Đại học Mở Hà Nội

Học đại học trực tuyến, cơ hội nhận bằng cử nhân đại học danh tiếng

08:05 14/04/2021

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và các thế hệ thiết bị di động hiện đại liên tiếp ra đời đã và đang không ngừng làm thay đổi mạnh mẽ những thói quen của con người trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Sẽ không quá lời khi nói rằng ngày nay hầu hết mọi hoạt động của con người, từ giao tiếp, kết bạn, mua sắm, nghe nhạc, xem phim, giải trí… đều diễn ra trên internet với sự hỗ trợ từ các thiết bị hiện đại, đặc biệt là điện thoại thông minh. Cùng với sự nhỏ gọn và tiện dụng của “người bạn” thông minh này, công nghệ giáo dục cũng đã thay đổi khi giờ đây học viên có thể trao đổi và học tập mọi lúc mọi nơi ngay trên chính chiếc điện thoại sử dụng hàng ngày của mình.

đại học trực tuyến

Tại Việt Nam hiện nay, mỗi năm Trung tâm đào tạo trực tuyến E-learning – EHOU là đơn vị tiên phong trong việc triển khai đào tạo đại học trực tuyến, hàng năm luôn đón nhận hàng ngàn sinh viên mới đăng ký theo học. Chương trình đào tạo cử nhân của EHOU thực sự là bước đột phá trong việc giáo dục đại học hiện nay, nhà trường đã sử dụng công nghệ chuyển đổi học liệu tiên tiến nhất mang quy chuẩn quốc tế và dựa trên nhu cầu sử dụng của người học để phục vụ vào công việc giảng dạy.

Kể từ khi smartphone chính thức ra đời và phát triển mạnh mẽ như hiện nay, EHOU đã triển khai ứng dụng việc học tập trên di động cho sinh viên theo học chương trình “Cử nhân trực tuyến”. Chỉ với một chiếc laptop, máy tính bảng hay điện thoại thông minh trong tay, sinh viên có thể đăng nhập vào các lớp học, theo dõi bài giảng, trao đổi ý kiến với thầy cô, bạn bè hay cập nhật thông tin trong suốt quá trình học tập của mình.

Các sinh viên từng tham gia theo học Cử nhân trực tuyến tại EHOU đều nhận thấy những ưu điểm vượt trội của hình thức đào tạo đại họ trực tuyến là linh hoạt về thời gian và địa điểm học tập, thuận tiện cho sắp xếp công việc và gia đình, đồng thời tiết kiệm đáng kể chi phí; chương trình học trực quan và cập nhật tình hình thực tế. Với chương trình đào tạo này, sinh viên chỉ cần lướt nhẹ trên chiếc điện thoại của mình là có thể học mọi lúc mọi nơi và lấy bằng Cử nhân đại học của Viện đại học Mở Hà Nội danh tiếng – Là một trong 20 trường có chất lượng đào tạo đại học tốt nhất Việt Nam hiện nay.

dai hoc truc tuyen

Các bài giảng của học viên được thực hiện bởi các giảng viên thuộc Viện đại học Mở, những người rất giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy và ứng dụng thực tiễn. Việc kết hợp ứng dụng công nghệ hiện đại vào giảng dạy đã giúp trong Chương trình Cử nhân đại học EHOU đã giúp cho rất nhiều học viên tiết kiệm đến 80% thời gian, công sức đi lại, phù hợp với những người bận rộn với công việc và cuộc sống.

Trung tâm đào tạo trực tuyến E-learning EHOU là đơn vị đào tạo đại học trực tuyến có uy tín luôn nằm trong TOP đầu tại Việt Nam.

EHOU – Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến thuộc viện Đại học Mở Hà Nội đã có hơn 18.653 sinh viên đã và đang theo học trong đó có hon 5.547 cựu sinh viên sau khi tốt nghiệp đều đạt được những thăng tiến, thành đạt nhất định trong công việc.

Hiện nay, chương trình Cử nhân trực tuyến EHOU đang tuyển sinh trên cả nước các ngành học sau:
1. Ngôn ngữ Anh
2. Công nghệ thông tin
3. Tài chính ngân hàng
4. Luật kinh tế
5. Quản trị kinh doanh
6. Kế toán

Các bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin, hãy đăng ký ngay tại các link trên hoặc đến trực tiếp văn phòng liên kết tuyển sinh của nhà trường để được tư vấn đầy đủ nhất.
– Tại Hà Nội: Phòng 101 Nhà B, Số 03 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
– Tại Hồ Chí Minh: Số 302 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12.


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Loading...

Bài viết mới

Loading...