logo Đại học Mở Hà Nội
0919.240.116ehou@gvcn.vn

logo Đại học Mở Hà Nội

Giải pháp tối ưu vừa học vừa làm cho người học hành dang dở

09:25 01/06/2021

Học Đại học trực tuyến là con đường vừa học vừa làm hiệu quả, được nhiều người chưa tốt nghiệp THPT lựa chọn để có cơ hội tìm việc làm và thu nhập ổn định.

giai-phap-toi-uu-vua-hoc-vua-lam-cho-nguoi-hoc-hanh-dang-do

Học Đại học trực tuyến là con đường vừa học vừa làm hiệu quả, được nhiều người chưa tốt nghiệp THPT lựa chọn để có cơ hội tìm việc làm và thu nhập ổn định.

Không có bằng cấp, trình độ, nhiều người chỉ tốt nghiệp THPT phải chấp nhận làm những công việc chân tay hoặc mất đi cơ hội thăng tiến lên vị trí cao.

10 năm trước khi học xong THPT, vì gia đình quá khó khăn, anh Huỳnh Trung Kiên (Cần Thơ) phải bỏ dở việc học để đi làm thuê kiếm sống. Hiện Anh là công nhân tại một công ty lớn, có môi trường làm việc tốt nhưng không thể thăng tiến hơn vì nhân sự yêu cầu phải có bằng Đại học.

Đây không phải là khó khăn của riêng anh Kiên mà còn của nhiều người khác. Trước sự phát triển không ngừng của khoa học – kỹ thuật, người không có bằng Đại học hoặc không được đào tạo chuyên môn luôn gặp nhiều bất lợi hơn trong công việc, khó thăng tiến.

Vì vậy, Học đại học trực tuyến là một giải pháp được nhiều người đang đi làm lựa chọn. Đây là giải pháp ưu việt, vừa giải quyết vấn đề bằng cấp, vừa trang bị thêm các kiến thức chuyên môn, trau dồi các kỹ năng về máy tính, excel và có thêm nhiều các mối quan hệ.

Học Đại học trực tuyến còn giúp những người đã đi làm tiết kiệm thời gian và chi phí học tập hiệu quả. Người học được tự sắp xếp thời gian học phù hợp cho bản thân. Chương trình học trực tuyến giúp người học lấy bằng Cử nhân Đại học trong thời gian đang đi làm.

Như vậy, chỉ cần 3,5-4 năm, học viên sẽ hoàn thành chương trình đào tạo, và nhận bằng Cử nhân Đại học. Có thể tham gia thi công chức, học lên thạc sĩ… và giá trị văn bằng tương đượng hệ Chính quy.

Đừng sợ rằng bạn đã quá tuổi sinh viên và không thể đi học được nữa. Đại học trực tuyến mang đến cho những bạn đã đi làm thêm một cơ hội để được học đại học. Vì sự nghiệp của tương lai, hãy thay đổi ngay từ hôm nay!

Truy cập link đăng ký tư vấn Tại đây!


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Loading...

Bài viết mới

Loading...