logo Đại học Mở Hà Nội
0919.240.116ehou@gvcn.vn

logo Đại học Mở Hà Nội

Bạn biết gì về khoa từ xa đại học Mở Hà Nội?

06:48 13/04/2021

Bạn biết gì về viện đại học mở hà nội khoa từ xa? Để giải đáp những thắc mắc này của các bạn thì hôm nay EHOU sẽ giới thiệu cho các bạn về khoa từ xa đại học mở Hà Nội.

Viện Đại học Mở Hà Nội là trường đại học công lập chính thức hoạt động trong hệ thống các trường đại học quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo trực tiếp quản lý. Viện là cơ sở đào tạo đại học chính quy và nghiên cứu với các loại hình đào tạo mới như đào tạo đại học từ xa, đào tạo đại học tại chỗ nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của xã hội, góp phần tăng tiềm lực cán bộ khoa học – kỹ thuật cho đất nước.

quản trị kinh doanh

Qua hơn 24 năm hình thành và phát triển, Viện Đại học Mở Hà Nội đã thực hiện các loại hình đào tạo đa dạng, đó là:

– Đào tạo từ xa (Thuộc Viện đại học Mở Hà Nội khoa từ xa)

– Đào tạo tập trung chính qui

– Đào tạo tại chức (hệ vừa học vừa làm)

Cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Đại học Mở Hà Nội là rất lớn. Theo số liệu điều tra về những sinh viên tốt nghiệp từ năm 2001 đến nay, tỷ lệ sinh viên loại hình chính quy tốt nghiệp đã có việc làm trung bình đạt là 90,42%. Viện Đại học Mở được xếp hạng thứ 11 trong Bảng xếp hạng gồm 25 trường đại học dẫn đầu cả nước có tỷ lệ trên 60% sinh viên tốt nghiệp có việc làm theo đúng ngành nghề (Theo số liệu thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo).

Để phục vụ cho công tác quản lý, giảng dạy và học tập, trong những năm qua, Viện Đại học Mở Hà Nội không ngừng đầu tư và đã trang bị các phòng máy với trên 1000 máy tính, các phòng thí nghiệm, phòng học tiếng, phòng học đại học từ xa qua mạng, phòng học truyền hình hội thảo, phòng học e-learning, thư viện trung tâm, giáo trình, học liệu nghe nhìn,… ứng dụng công nghệ tin học và truyền thông nhằm có thể nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên để phục vụ nhu cầu hiện đại học đất nước.

đại học mở hà nội

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về Viện Mở và khoa từ xa đại học Mở Hà Nội, hy vọng nó sẽ giúp ích được cho các bạn khi tìm hiểu thông tin liên quan đến khoa từ xa đại học Mở Hà Nội.

Nếu bạn đang quan tâm đến chương trình học đại học trực tuyến của Viện đại học Mở Hà Nội về các ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Anh, Luật kinh tế có thể đăng ký tư vấn miễn phí tại đây: https://sum.vn/Eu0E0


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Loading...

Bài viết mới

Loading...