Nhảy đến nội dung

NGÀNH NGÔN NGỮ ANH

Chương trình Cử nhân trực tuyến ngành Ngôn ngữ Anh

GIỚI THIỆU

Chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh nhằm đào tạo cử nhân có kiến thức tốt về tiếng Anh, về văn hóa xã hội các nước nói tiếng Anh, có năng lực sử dụng ngôn ngữ thành thạo ở trình độ cao, nắm vững kiến thức chuyên ngành nền tảng và nâng cao để ứng dụng trong công tác chuyên môn, được trang bị các kỹ năng nghề nghiệp hiện đại, đáp ứng được yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

Người học hoàn thành chương trình đào tạo đại học từ xa sẽ được cấp bằng cử nhân ngành Ngôn Ngữ Anh, bằng không ghi hình thức đào tạo. Văn bằng có giá trị pháp lý để được tiếp tục học lên bậc cao học.

 • Đối tượng tuyển sinh:
  Để tham gia học chương trình Cử nhân Ngôn ngữ Anh, người học phải đáp ứng yêu cầu đầu vào:
    + Tốt nghiệp phổ thông hoặc tương đương theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
    + Tốt nghiệp cao đẳng ngành Ngôn ngữ Anh hoặc tốt nghiệp đại học một ngành khác được miễn giảm môn học.
 • Giá trị bằng cấp:
    + Bằng cử nhân Ngôn ngữ Anh hình thức đào tạo từ xa nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia, được học lên cao học.
    + Văn bằng tốt nghiệp không ghi hình thức đào tạo.
 

LỢI ÍCH CHƯƠNG TRÌNH

Gắn với nghề nghiệp và việc làm
 • Trong xã hội hiện đại, hầu hết các vị trí và công việc đều cần đến tiếng Anh
 • Người học được cung cấp các kiến thức chuyên môn về Ngôn ngữ Anh cũng như rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để có thể giao tiếp và làm việc tại các doanh nghiệp, tổ chức liên doanh liên kết nước ngoài hoặc các đơn vị có yêu cầu về tiếng anh
Tính ứng dụng thực tế cao
 • Chương trình đào tạo được xây dựng đảm bảo kiến thức thực tiễn, có thể áp dụng ngay vào công việc hàng ngày.
 • Các môn học cũng được giới thiệu thành các bài học ngắn, dễ hiểu, mang tính tương tác thông qua trả lời câu hỏi, bài tập, giải quyết tình huống. Với mỗi chương trình học được hoàn thành, người học có thể rèn luyện các kỹ năng tiếng anh theo cấp độ từ dễ đến khó, dễ dàng nhận ra sự tiến bộ trong quá trình học tập và rèn luyện
Bằng cấp có giá trị quốc gia
 • Bằng cử nhân Luật học hình thức đào tạo từ xa theo phương thức trực tuyến nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia, được Bộ GD&ĐT công nhận, có giá trị tương đương bằng chính quy.
 • Trên văn bằng không ghi hình thức đào tạo "TỪ XA"; Có thể học lên cao học, thi công chức, học lên thạc sỹ, tiến sỹ theo đúng quy định của Nhà nước...
Phương thức học linh hoạt
 • Hơn 90% nội dung chương trình đào tạo được phân phối qua mạng internet.
 • Người học có thể tiếp cận video bài giảng, tài liệu học tập cũng như làm bài tập ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào thông qua máy tính bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc smartphone có nối mạng internet.
Hỗ trợ từ giảng viên, đội ngũ giáo vụ và kỹ thuật
 • Giảng viên phụ trách môn học theo dõi quá trình học tập của từng học viên. Học viên trao đổi với nhau và với giảng viên qua forum trong Cổng học tập trực tuyến, qua email của trường. Các vướng mắc về kỹ thuật được tư vấn qua tổng đài tư vấn của Trường.
 • Đội ngũ cố vấn học tập luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7, đảm bảo cho học viên luôn học tập đúng theo tiến độ và ra trường đúng thời hạn đã đề ra.
Học phí tiết kiệm
 • Theo học hệ đại học từ xa theo phương thức E-learning tại Đại học Mở Hà Nội học viên có thể tiết kiệm được học phí lên tới 60% so với phương pháp học tập truyền thống.
 • Học viên sẽ tiết kiệm được thời gian đi lại, chi phí cơ sở vật chất và hàng loạt chi phí khác....mà vẫn đảm bảo được công việc và sinh hoạt hàng ngày.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến ngành Ngôn Ngữ Anh có nội dung bao hàm đầy đủ kiến thức tương đương với chương trình đại học chính quy ngành Ngôn Ngữ Anh, nhưng được thiết kế theo hướng tiếp cận nghề nghiệp. Người học sẽ hoàn thành các chứng chỉ nghề nghiệp trước để có thể tiếp cận nghề nghiệp sớm nhất. Các kiến thức đại cương được tích lũy đồng thời hoặc sau đó, nhằm mở mang nhận thức về bối cảnh để phát triển tư duy tầm rộng.

Toàn bộ chương trình gồm 44 môn học với hơn 100 tín chỉ. Người học có thể học chậm hơn hay nhanh hơn nhưng phải đảm bảo phần khung bắt buộc theo quy định của Nhà trường.