CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN

NGÀNH LUẬT KINH TẾ

(Chương trình phù hợp với người đi làm bận rộn muốn có thêm bằng cấp và nâng cao trình độ chuyên môn)

– Hơn 25 năm đào tạo và phát triển
– Nằm trong Top 30 trường đại học có chất lượng giáo dục và đào tạo tốt nhất Việt Nam
– Trường đại học đầu tiên của Việt Nam được cho phép đào tạo đại học theo hình thức trực tuyến
– Áp dụng Công nghệ 4.0, là trường “Đại học ảo” đầu tiên tại Việt Nam
– Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm luôn đạt trên 90%, và đứng thứ 11 trong BXH 25 trường Đại học dẫn đầu cả nước có tỷ lệ đạt trên 60% sinh viên sau tốt nghiệp có được việc làm theo đúng ngành nghề theo học (theo số liệu thống kê của Bộ GD&ĐT)

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Điền thông tin để nhận tư vấn về chương trình học hoàn toàn miễn phí!
null

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

null

Ngành kế toán là gì?Kế toán đang trở thành một nghề nghiệp ngày càng được ưa chuộng vì ranh giới giữa con số và quyết định kinh doanh ngày càng mờ nhạt khi công nghệ thông tin đã trở thành cánh tay đắc lực của kế toán.

Bạn có thể tìm kiếm một tấm bằng đại học kế toán không khó khăn lắm nhưng liệu chương trình có cung cấp cho bạn những kiến thức thực sự cập nhật và kỹ năng nghề nghiệp cao hay không? Và nếu bạn còn đang bận rộn vì những công việc hàng ngày thì liệu bạn có thể ngồi yên trong lớp khi hàng loạt vấn đề đang chờ bạn giải quyết? Và bạn cũng không thể theo đuổi một chương trình học dài dằng dặc bắt đầu với những môn học đại cương xa xôi với câu chuyện nghề nghiệp? Chương trình cử nhân trực tuyến ngành Kế toán của đại học Mở Hà Nội sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

 

MỤC TIÊU CỦA CHƯƠNG TRÌNH

null

Kiến thức vững chắc
Sinh viên được trang bị những kiến thức cơ bản phát triển khả năng học tập và giao tiếp hiệu quả trong môi trường học thuật để có thể học tập, chia sẻ kiến thức học thuật và các kiến thức chuyên môn bằng tiếng Anh.
Kỹ năng nghề nghiệp chọn lọc
Cung cấp các kỹ năng nghề nghiệp đảm bảo năng lực tiếp cận các vấn đề về ngôn ngữ và văn học, văn hoá các nước nói tiếng Anh, làm nền tảng cho việc sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, dịch thuật, thương mại, du lịch.
Chương trình thực tiễn
Mở mang tầm nhìn ra thực tiễn nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh hiệu quả và chuẩn mực trong môi trường kinh doanh quốc tế; bao gồm các kỹ năng viết/dịch thuật các dạng văn bản, thư tín thương mại, thư điện tử, giao tiếp xã hội, hội họp, điện thoại, thuyết trình.

ĐẶC ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH

null

Tính hiện đại
Chương trình cử nhân trực tuyến tại EHOU trang bị các kiến thức phù hợp với thời đại ứng dụng công nghệ thông tin và hội nhập cao.
Tình thiết thực
Chương trình được thiết kế và biên soạn theo chuẩn Quốc tế, được trực tiếp các giảng viên và chuyên gia hàng đầu của trường. Các môn học bổ trợ được học linh hoạt theo thời gian cá nhân.
Tình ứng dụng
Quá trình học tập là sự kết hợp ba hoạt động: trang bị kiến thức – rèn luyện kỹ năng – mở mang tầm nhìn với sự giảng dạy của các giảng viên và chuyên gia thực tế.
Tính linh hoạt
Người học sẽ được chủ động hoàn toàn về thời gian học tập, có thể học vào bất cứ lúc nào và tại bất cứ đâu.
Tính thuận tiện
Người học có thể thực hiện mọi hoạt động học tập qua mạng internet trên laptop, deskop hoặc smartphone. Được chủ động sắp xếp công việc trong quá trình học. Chương trình được thiết kế phù hợp nhằm tạo điều kiện thuận tiện nhất đối với những người đi làm bận rộn.

CƠ HỘI SỞ HỮU BẰNG CỬ NHÂN ĐẠI HỌC NGAY HÔM NAY
HƠN 25.000+ NGƯỜI ĐÃ LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP NÀY
BẠN THÌ SAO?