Nhảy đến nội dung
Bạn có thắc mắc: Công nghệ thông tin học những môn gì?

Công nghệ thông tin là ngành học được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn trong thời gian gần đây. Ngành Công nghệ thông tin học những môn gì vấn đề được nhiều phụ huynh và các bạn trẻ quan tâm. Hãy cùng EHOU tìm hiểu cụ thể về ngành học này trong bài viết dưới đây nhé.

6 điều cần biết khi học liên thông cao đẳng lên đại học

Học liên thông cao đẳng lên đại học là hình thức học được nhiều người lựa chọn sau khi tốt nghiệp cao đẳng. Liên thông cao đẳng lên đại học là gì? Cần điều kiện gì để học? Cùng EHOU tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây

Review : Khoa Luật đại học Mở Hà Nội

Ngành Luật đang là một trong những ngành Hot có mức thu nhập đáng mơ ước được các bạn sinh viên hướng tới trong những năm gần đây. Trong những mùa tuyển sinh, ngành Luật đang là những lựa chọn sáng được các bạn trẻ quan tâm. Hiện nay có rất nhiều trường Đại học đào tạo ngành Luật nhưng trong số đó được chú ý hơn cả là Đại học Mở Hà Nội. Vậy khoa luật đại học Mở Hà Nội có tốt không ? hãy cùng giải đáp đáp qua bài viết dưới đây.

Top các trường đào tạo luật kinh tế tốt nhất tại Việt Nam

Trong thời đại thế giới phát triển với tốc độ chóng mặt, các giao dịch thương mại diễn ra thường xuyên hơn. Thuận theo xu thế đó, ngành luật kinh tế đã và đang trở thành một ngành học hot, nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ cũng như các sĩ tử vào mỗi kỳ thi đại học. Đây không chỉ mà một ngành học hot có thị trường việc làm rộng lớn, mà bên cạnh đó luật kinh tế còn là ngành nghề có tiềm năng phát triển, thăng tiến trong công việc dễ dàng. Vậy bạn đã biết danh sách các trường đào tạo luật kinh tế tốt nhất hiện nay chưa? Hãy cùng Ehou tìm hiểu chủ đề này qua bài viết dưới đây.

Nữ học công nghệ thông tin ra làm gì?

Hiện nay những ngành về lĩnh vực Khoa học và Kỹ thuật đang dần trở thành những ngành nghề hot và có mức thu nhập đáng mơ ước và ngành Công nghệ thông tin cũng vậy. Ngành công nghệ thông tin từ lâu đã được coi là ngành của phái mạnh vì nó đòi hỏi nhiều sáng tạo và tư duy, nhưng liệu con gái có hứng thú và đam mê với ngành nghề này có nên theo đuổi ? Vậy hãy cùng theo gót Ehou để giải đáp câu hỏi nữ học công nghệ thông tin ra làm gì qua bài viết dưới đây.

Ngành tài chính ngân hàng có dễ xin việc không? Lương cao không?

Tài chính ngân hàng là ngành học đang được săn đón đông đảo của giới trẻ. Với ngành này, bạn có thể làm việc ở các vị trí khác nhau trong hệ thống ngân hàng tư nhân, ngân hàng nhà nước, ngân hàng quốc tế,... Mức lương của ngành này cũng là một trong những điều mà nhiều người mơ ước. Thế nhưng điều được quan tâm nhất trước đó chính là ngành tài chính ngân hàng có dễ xin việc không? Ngay sau đây, bạn hãy cùng Ehou tìm hiểu về vấn đề này.

Có nên học quản trị du lịch và lữ hành?

Sau đại dịch Covid 19, ngành du lịch của đất nước ta đang dần khôi phục và phát triển trở lại. Du lịch là ngành “Công nghiệp không khói” giàu tiềm năng phát triển của đất nước ta nên chính vì thế ngành Quản trị du lịch và lữ hành đang là ngành Hot được các bạn trẻ quan tâm săn đón và không khỏi thắc mắc như có nên học quản trị du lịch và lữ hành? Hãy cùng theo chân Ehou giải đáp những khúc mắc này qua bài viết sau đây.

7 lời khuyên giúp bạn chọn nghề nghiệp cho bản thân

Sự nghiệp là tổng thể của hành trình trưởng thành của bạn. Nhiều người dấn thân vào một công việc nào đó vì nó có thể giúp họ đạt được mục tiêu của mình, chẳng hạn như có thêm kiến ​​thức và kinh nghiệm, đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn hoặc kiếm được mức lương cao hơn. EHOU đã tổng hợp bảy cách để bắt đầu suy nghĩ về những lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân bạn. Đây là những lời khuyên và câu hỏi nhằm cấu trúc hóa quá trình suy nghĩ của bạn. Vì vậy bạn có thể xác định nghề nghiệp nào có thể phù hợp với mình nhất và giúp bạn chọn nghề nghiệp cho bản thân nhằm đạt được mục tiêu của mình. 

Những điều bạn nên biết về ngành kế toán

Hiện nay, kế toán luôn là ngành xu hướng cho các kỳ thi tuyển sinh vào đại học. Nếu bạn là người yêu thích những con số thì có lẽ ngành kế toán là ngành dành cho bạn. Mặc dù kế toán không trực tiếp tham gia vào quá trình tạo lợi nhuận cho doanh nghiệp, nhưng lại luôn giữ vị trí quan trọng trong mỗi doanh nghiệp. Với bài viết dưới đây, Ehou mong muốn sẽ cung cấp những thông tin hữu ích đến các bạn!

Tìm hiểu ngành Quản trị kinh doanh khối D

Ngành Quản trị kinh doanh khối D đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn thí sinh. Điểm chuẩn ngành này là bao nhiêu? Nên học ở đâu? Hãy trang bị cho bạn thân những kiến thức cần thiết về ngành này trong bài viết dưới đây.

Subscribe to Tin tức EHOU