Nhảy đến nội dung
5 Lý do Học văn bằng thứ 2 Ngôn ngữ anh Online

Bạn đã có bằng cử nhân Ngôn ngữ anh đại học hay cao đẳng, và bạn đang thành công trong sự nghiệp của mình. Nhưng có điều gì đó không đúng. Đó có thể là vấn đề về tiền lương, sự thăng tiến, cơ hội hoặc sự tự tin, hoặc thậm chí chỉ là cảm giác rằng bạn chưa thực sự hoàn thành tốt công việc của mình. 

Có thể bạn đã nghĩ về học văn bằng thứ 2 Ngôn ngữ anh online nhưng bạn đang gặp một chút thắc mắc. Rằng nó mang lại giá trị gì cho bạn? Nó có thể thay đổi con đường sự nghiệp của bạn như thế nào?... Có rất nhiều câu hỏi.

Top 10 ngành nghề "KHÁT" nhân lực nhất trong 5 đến 10 năm tới

Bạn đang đối mặt với vấn đề lựa chọn ngành nghề, sau khi cố gắng nỗ lực trong kỳ thi THPT quốc gia và tìm một chỗ đứng tại trường Đại học. Bạn đặt ra câu hỏi đâu là ngành nghề hot hiện nay? Đâu là con đường lựa chọn nghề nghiệp đúng đắn?

Bạn trẻ hiện nay nên học gì và làm gì?

Theo khảo sát của Tổng cục thống kê, đa phần các bạn sinh viên mới ra trường chưa tìm được việc làm đúng với ngành nghề mà mình học hoặc định hướng nghề nghiệp chưa tương ứng với tình trạng việc làm của xã hội hiện nay.

Học online cơ hội nâng tầm bản thân trong thời đại số

Học online là gì và hình thức này mang đến những cơ hội nào cho tất cả mọi người nói chung và những người học tập nói riêng, tìm câu trả lời tại đây. 

Ngành HOT đang dẫn đầu về cơ hội việc làm nhờ phát triển đột phá

Trong khoảng ba năm trở lại đây, vô cùng nhiều cơ hội việc làm cho các kỹ sư công nghệ thông tin, ngành dẫn đầu nhóm các ngành nghề tuyển dụng. Bởi chúng ta đang sống trong thời kỳ của kỷ nguyên kỹ thuật số gắn liền với những đột phá về công nghệ. Trong đó công nghệ thông tin đóng vai trò là công nghệ cốt lõi. Hơn nữa, với tình hình dịch bệnh covid gây ảnh hưởng trầm trọng như hiện nay thì ngành công nghệ thông tin càng khẳng định được vị thế của nó.

Tại sao mọi người "đổ xô" đi học tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất, vậy thì có lí do gì để bạn không biết về nó? Ngày nay đối với học sinh, sinh viên và người đi làm thì việc học và thông thạo tiếng Anh gần như tối thiểu và bắt buộc. Việc Việt Nam gia nhập “Tổ chức Thương mại Thế giới” càng giao thương nhiều với nước ngoài thì phần lớn tất cả công ty, tập đoàn đều đòi hỏi nhân sự phải thông thạo tiếng Anh. Do đó nhu cầu học ngành Ngôn ngữ Anh càng trở nên cấp thiết và là xu thế chung của xã hội hiện nay.

Học luật cần giỏi môn gì để đậu trường TOP, có việc tốt, mức lương cao

Luật là một trong những ngành học đặc thù và rất triển vọng trong những năm gần đây. Nếu như những năm trước ngành Luật và cơ hội nghề nghiệp chỉ xoay quanh các công việc bàn giấy, nhà nước thì hiện nay sinh viên ngành Luật ra trường đã có nhiều cơ hội hơn trong các doanh nghiệp và thậm chí có thể mở văn phòng Luật riêng. Tuy nhiên, rất nhiều học sinh và thậm chí cả những người học đều có một thắc mắc chung: Học luật cần giỏi môn gì? Mỗi đối tượng ở mỗi thời điểm lại có những câu hỏi khác nhau nhằm đáp ứng mục tiêu gần nhất của họ.

Học công nghệ thông tin cần giỏi những môn gì để học và làm tốt?

Công nghệ thông tin là một trong những ngành HOT nhất hiện nay do nhu cầu nhân lực cao và mức lương khá. Tuy nhiên, rất nhiều sinh viên và người đi làm vẫn nhầm lẫn về ngành học này khi tìm hiểu các thông tin xoay quanh việc học công nghệ thông tin cần giỏi những môn gì. Việc bạn học giỏi một môn học nào đó không có nhiều liên quan đến quyết định chọn nghề nghiệp.

TOP 10 lời khuyên học trực tuyến hiệu quả

Để thành công với con đường học trực tuyến, người học cần có kỹ năng quản lý thời gian, tự giác, kiên trì… để hoàn thành khóa học đúng mục tiêu đề ra.

Ngành Quản trị kinh doanh gồm những chuyên ngành nào? Các tố chất cần có khi học ngành này?

Những năm gần đây, ngành Quản trị kinh doanh đang dần lên ngôi và trở thành một trong một trong những ngành học hot nhất của các trường đại học vào những đợt tuyển sinh. Quản trị kinh doanh được coi là ngành xương sống đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế bởi nó đào tạo nguồn nhân lực trực tiếp cho nền kinh tế nước nhà.

10 lý do chứng minh học ngành Ngôn Ngữ Anh không hề “vô dụng”

Trong quá trình chọn ngành học, chắc hẳn bạn đã từng nghe ai đó khuyên không nên chọn Ngôn ngữ Anh vì ngành này chỉ giúp cải thiện năng lực Anh ngữ (kỹ năng mềm) chứ không trang bị kiến thức chuyên môn (kỹ năng cứng) như các ngành đặc thù khác. Vì quan điểm này nên Ngôn ngữ Anh luôn bị cho là ngành học “vô dụng” dù ai cũng công nhận tiếng Anh là ngôn ngữ có ảnh hưởng nhất thế giới trong mọi lĩnh vực. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra 10 lý do chứng tỏ ngành Ngôn ngữ Anh vẫn có những giá trị nhất định mà bạn hoàn toàn có thể cân nhắc theo đuổi.

Subscribe to Tin tức EHOU