Nhảy đến nội dung
[EHOU] Học ngôn ngữ Anh ra trường làm gì? Tham khảo thông tin về ngành


Tiếng Anh - Ngôn ngữ chính thức của hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Do đó, ngành học ngôn ngữ Anh dần trở nên phổ biến hơn và được ưa chuộng lựa chọn để học tập. Vậy học ngôn ngữ Anh ra trường làm gì? Tiềm năng ngành học như thế nào? Hãy cùng EHOU tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết ngay sau đây. 

Thông tin cho genZ: Quản trị chiến lược là gì?

Quản trị chiến lược từ lâu đã là một trong những công cụ quan trọng và không thể thiếu mà doanh nghiệp sử dụng để đạt được các mục tiêu đã đề ra.  Nó giúp doanh nghiệp đưa ra và quản lý một loạt các quyết định chiến lược quan trọng, có tác động đến nhiều chức năng khác nhau trong tổ chức. Tuy nhiên, không phải bạn trẻ nào cũng nắm được rõ quản trị chiến lược là gì? Để tìm hiểu sâu hơn về quản trị chiến lược, hãy cùng với EHOU khám phá tất tần tật thông tin về quản trị chiến chiến lược nhé!

Học ngành quản trị marketing ra trường làm gì?

Marketing là một hoạt động rất phức tạp, tốn nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt tại các doanh nghiệp, hoạt động Marketing được thực hiện với khối lượng công việc phải đạt được, ngân sách và nguồn nhân lực dồi dào. Vì vậy, quản trị marketing trong những trường hợp này là vô cùng cần thiết để hoạt động marketing diễn ra một cách có hệ thống, bài bản và đạt hiệu quả cao. Vậy quản trị marketing là gì? quản trị marketing ra trường làm gì? Hãy cùng khám phá nội dung dưới đây.

Hỏi đáp: Quản trị khách sạn khối nào?

Kinh tế phát triển, mức sống của con người tăng kéo theo các dịch vụ giải trí như du lịch cũng phát triển. Du lịch phát triển kéo theo những dịch vụ liên quan như khách sạn, nhà hàng,... phát triển. Vì thế mà hiện nay ngành quản trị khách sạn luôn đứng trong top những ngành có mức điểm cao. Tuy nhiên bạn đã biết quản trị khách sạn khối nào chưa? Hãy cùng ehou tìm hiểu nhé!

Kiến thức kinh tế: Mô hình quản trị chiến lược PESTEL

Nghiên cứu môi trường kinh doanh trong doanh nghiệp có vai trò quan trọng không thể xem nhẹ. Có nhiều công cụ hữu ích được sử dụng để hỗ trợ công việc này, trong đó mô hình quản trị chiến lược PESTEL là một trong những công cụ phổ biến và hiệu quả nhất. Vậy mô hình quản trị chiến lược PESTEL là gì và phân tích nó như thế nào? Hãy cùng EHOU khám phá chi tiết trong bài viết dưới đây.

Xu hướng chọn nghề của giới trẻ hiện nay 

Thế giới đang chứng kiến sự phát triển vượt bậc, và điều này đồng nghĩa với việc thị trường lao động cũng phải thay đổi và tiến hóa để thích nghi với thời đại. Dự báo của các chuyên gia cho thấy thị trường lao động Việt Nam sẽ trải qua những bước chuyển mình mạnh mẽ trong những năm tới. Những ngành nghề truyền thống và đã lạc hậu sẽ dần được thay thế bởi các lĩnh vực mới phù hợp với xu hướng hiện đại. Xu hướng chọn nghề của giới trẻ hiện nay cũng đang thay đổi và phát triển. Hãy cùng EHOU tìm hiểu điều này. 

Điểm chuẩn ngành quản trị khách sạn mới nhất

Quản trị khách sạn được đánh giá là lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng, đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam phát triển mạnh về du lịch. Trước khi đăng ký theo học ngành này, chắc hẳn nhiều bạn muốn tìm hiểu về điểm chuẩn ngành quản trị khách sạn. Hãy cùng giải đáp với EHOU qua bài viết sau!

Tìm hiểu: Vai trò của quản trị chiến lược

Quản trị chiến lược là một trong những quy trình nhỏ của quản trị kinh doanh. Tuy chỉ là một quy trình nhỏ nhưng quản trị chiến lược lại là yếu tố tiên quyết cho việc quá trình kinh doanh sau này của doanh nghiệp có đi đúng hướng hay không. Thực tế rằng không ai có thể phủ nhận vai trò của quản trị chiến lược trong quá trình kinh doanh. Hãy cùng EHOU tìm hiểu những vai trò của quản trị chiến lược nhé!

Đại học GenZ: Bằng đại học trực tuyến có giá trị không?

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của internet thì việc học tập trở nên vô cùng thuận tiện với chúng ta. Thậm chí, hiện nay có thể học đại học trực tuyến và nhận bằng tốt nghiệp mà không cần phải tham gia học trực tiếp tại các buổi học ở trường, lớp. Vậy, bạn đã biết gì về hình thức học đại học từ xa chưa? Liệu bằng đại học trực tuyến có giá trị không? Hãy theo chân EHOU tìm lời giải qua bài viết dưới đây.

Nên học quản trị kinh doanh hay Marketing trong thời đại 4.0?

Quản trị kinh doanh và Marketing đều là những ngành hot trong nền kinh tế hiện nay. Nên học quản trị kinh doanh hay Marketing để có được cơ hội nghề nghiệp rộng mở? Mức lương 2 ngành này thế nào? Nếu bạn cũng có những thắc mắc đó thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây!

Subscribe to Tin tức EHOU