Nhảy đến nội dung
Học qua mạng lấy bằng Cử nhân Tiếng Anh danh giá
Theo đuổi con đường học vấn để đạt được tấm bằng ngôn ngữ Anh đang là hướng đi được nhiều bạn trẻ lựa chọn, đặc biệt trong thời kỳ hội nhập toàn cầu hóa. Nhưng không phải ai cũng thuận lợi để có thể đến trường và tham gia các khóa học truyền thống. Vậy giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay cho tất cả các bạn trẻ, người đi làm, người đã có gia đình…
Chỉ công nhận văn bằng đào tạo đại học từ xa được Bộ phê duyệt
Hôm qua 28.3, tại Hà Nội, Ủy ban Quốc gia UNESCO Việt Nam và Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức hội thảo về công nhận văn bằng giáo dục Đại học.
Lịch thi kết thúc học phần chương trình Ehou ngày 10/06/2018
Trung tâm Đào tạo E-learning thông báo đến các sinh viên đang theo học tại Đại học hệ từ xa phương thức eLearning lịch thi của các lớp/khóa đang đào tạo như sau:
Danh sách thi kết thúc học phần tháng 6/2018 chương trình học từ xa Ehou
Trung tâm Đào tạo E-learning thông báo đến tất cả các bạn sinh viên đang theo học chương trình đại học trực tuyến eLearning về lịch thi kết thúc học phần ngày 10/06/2018
Lịch khai giảng khóa đào tạo trực tuyến EHOU tháng 6
Trung tâm Đào tạo E-Learning, Viện Đại học Mở Hà Nội thông báo lịch khai giảng khóa học trực tuyến khu vực phía nam tháng 6/2018:
Nữ giới với ngành Công nghệ Thông tin
Mất cân bằng giới tính là vấn đề tồn tại nhiều năm trong ngành Công nghệ Thông tin. Những định kiến về vai trò của nữ giới trong lĩnh vực công nghệ cần được phá bỏ, đặc biệt trong thời đại kỷ nguyên số và tác động của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0.
Ngành Ngôn Ngữ Anh – Một ngành làm được nhiều nghề
Việc đào tạo ngành ngôn ngữ Anh ngày nay không còn bó gọn trong những con chữ mà cung cấp cho người học những ứng dụng ngôn ngữ trong các nghề như thương mại, biên – phiên dịch, giảng dạy tiếng Anh, truyền thông doanh nghiệp…
Học ngành luật kinh tế – Ra trường không sợ thất nghiệp
Luật kinh tế là một ngành học không còn mới nhưng đang dần trở nên ‘đắt giá’ hiện nay do xu hướng hội nhập kinh tế ngày càng mạnh mẽ. Cùng với quá trình hội nhập, các doanh nghiệp hợp tác ngày càng sâu rộng hơn cũng đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt hơn.
Kế hoạch tổ chức trao bằng tốt nghiệp Đại học đợt I năm 2018 tại Hà Nội
Trung tâm Đào tạo E-Learning – Viện Đại học Mở Hà Nội thông báo đến các sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp đợt I năm 2018 về kế hoạch tổ chức trao bằng tốt nghiệp Đại học như sau:
Lịch khai giảng khóa đào tạo trực tuyến EHOU Tháng 7
Trung tâm Đào tạo E-Learning, Viện Đại học Mở Hà Nội thông báo lịch khai giảng khóa học trực tuyến Ehou tháng 7/2018:
Subscribe to Tin tức EHOU