Nhảy đến nội dung
Kế toán nội bộ là gì ? Công việc của kế toán nội bộ

Với mỗi doanh nghiệp thì có những quy mô hoạt động khác nhau, năng lực nhân viên khác nhau do đó cũng sẽ có những công việc của kế toán nội bộ khác nhau. Vậy những công việc trọng tâm của kế toán nội bộ là gì? Nhiều sinh viên mới ra trường hiện nay chưa hiểu kế toán nội bộ là gì?

Quy tắc “vàng” cải thiện chất lượng học trực tuyến

Nếu như việc chuyển sang học trực tuyến giữa đại dịch đã dẫn đến câu hỏi làm thế nào để bảo đảm chất lượng một cách nhanh chóng, thì giờ đây các cuộc thảo luận xoáy sâu hơn vào cách xác định nhu cầu thực sự của người học và dùng phản hồi của họ để cải thiện chất lượng.

Những điều sinh viên luật cần biết

Ngành luật dạy bạn cách trở thành sinh viên Luật

Nếu như bạn đang có ý định bắt đầu theo đuổi lựa chọn ngành Luật thì hãy nhớ rằng những gì học ở trường luật chỉ là nơi bắt đầu. Trường là cái nôi nuôi dưỡng, đào tạo, định hướng con đường tương lai của bạn sau khi rời khỏi giảng đường để đến với thế giới bên ngoài. Nhà trường sẽ đào tạo cho mỗi sinh viên những điều cơ bản. Cũng giống như việc vẽ ra một dàn ý bài văn sẵn có. Còn công việc viết bài luận hoàn chỉnh, hoàn thành hay dang dở sẽ tùy thuộc vào phương pháp, năng lực của mỗi sinh viên. 

Bí quyết học tốt tại trường luật

Nhiều bạn trẻ chọn luật làm sự nghiệp của mình nhưng thậm chí chưa có ý niệm gì về việc học luật. Điều có có thể làm bạn mất nhiều năm quý giá tuổi trẻ loay hoay không biết mình đang làm gì và phải làm gì. Hãy cùng thegioiluat nhìn lại một số kinh nghiệm học luật môi trường đại học nhé.

Học online sao cho hiệu quả

Muốn học online thành công, học sinh, sinh viên cần chú ý 4 yếu tố cốt lõi: Thói quen học tập, kỹ năng sử dụng công nghệ, không gian học tập và giữ gìn sức khỏe.

Covid-19 đòi hỏi học sinh, sinh viên thay đổi và thích nghi với cuộc sống giãn cách, chuyển từ học trực tiếp sang online. Hãy ghi nhớ 4 điều sau để việc học đạt hiệu quả.

Xem thêm: 

Vì Sao Chọn Học E-Learning Tại Đại Học Mở 

Cách để trở thành kế toán giỏi

Làm sao để trở thành kế toán giỏi - Khi quyết định lựa chọn nghề kế toán có nghĩa là bạn phải yêu thích những con số và đam mê nó. Không ai là không mong muốn có được một vị trí làm việc tốt, vì vậy bạn sẽ phấn đấu rất nhiều để có thể làm tốt công việc và hơn nữa là trở thành một kế toán giỏi chuyên môn và nghiệp vụ. Vậy muốn trở thành một kế toán chuyên nghiệp, muốn thăng tiến nhanh trong công việc bạn cần phải làm gì?

Con gái có thể học công nghệ thông tin không

Có nên học ngành công nghệ thông tin không? Con gái thì có thể theo học công nghệ thông tin? Thời đại công nghệ 4.0 nhưng vẫn không ít người có quan điểm tụt hậu. Trong thời điểm hiện nay, con gái học và làm việc ở ngành công nghệ thông tin không phải ít. Cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin để trả lời cho câu hỏi trên. 

Xem thêm: 

Học kế toán có khó không ?

1. Ngành kế toán học kế toán là gì

Nhắc đến ngành kế toán người ta sẽ nghĩ ngay đến các con số khô khan, tiền mặt, ghi chép công nợ, thủ quỹ lương hay nói chúng là xử lý hoạt động tài chính cho một tổ chức nào đó như: Công ty, doanh nghiệp, cá nhân…Kế toán không chỉ có thế.

Học lập trình có thể làm những công việc gì sau khi ra trường?

Ngành CNTT của Việt Nam đang phát triển rất mạnh mẽ trong đó học lập trình đang trở thành nghề được nhiều bạn trẻ yêu thích và theo đuổi. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một nhánh công việc phù hợp với quỹ thời gian và năng lực của bản thân trong thế giới lập trình đa dạng này!

Hãy cùng điểm qua một số vị trí phổ biến mà bạn có thể làm được sau khi đi sâu vào lập trình trong học công nghệ thông tin

Xem thêm: Học Công Nghệ Thông Tin Ra Trường Làm Gì ?

Ngành luật và luật kinh tế có gì khác nhau ?

Định nghĩa luật học là gì?

Luật học là một ngành khoa học pháp lý tập trung nghiên cứu về pháp luật và thực tiễn pháp lý của Việt Nam và quốc tế.

Luật học trang bị cho sinh viên những kiến thức pháp luật như Luật Hiến pháp, luật hình sự, luật dân sự, luật đất đai, luật thương mại, luật lao động…. Đồng thời, luật học bổ sung thêm kiến thức về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội liên quan đến chuyên ngành đào tạo.

Subscribe to Tin tức EHOU