Nhảy đến nội dung
Học ngành ngôn ngữ anh ra làm gì? Tương lai nào cho ngành ngôn ngữ anh? 

Với hơn 500 triệu người sử dụng làm tiếng mẹ đẻ, và hơn 1 tỷ người sử dụng làm ngôn ngữ thứ hai, Ngôn ngữ Anh đã trở thành ngôn ngữ thống trị toàn cầu và là ngôn ngữ chính thức của hơn 50 quốc gia trên thế giới. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi các bạn trẻ hiện nay quan tâm đến việc học ngành Ngôn ngữ Anh. Tuy nhiên, chỉ vì một ngôn ngữ phổ biến không có nghĩa là ai cũng hiểu rõ về ngành học này và các cơ hội nghề nghiệp mà nó mang lại.

Ngành quản trị du lịch và lữ hành điểm chuẩn là bao nhiêu?

Theo chiến lược phát triển của ngành Du lịch đến năm 2025, Việt Nam dự kiến sẽ đón khoảng 50 triệu du khách, có khoảng 3 triệu việc làm cho ngành Du lịch và khách sạn. Quản trị du lịch và lữ hành vì thế đã và đang trở thành một ngành học hot, nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy ngành quản trị du lịch và lữ hành điểm chuẩn là bao nhiêu? Các thách thức, ý nghĩa, đặc điểm của ngành quản trị du lịch và lữ hành là gì? Hãy cùng EHOU tìm hiểu!

Thương mại điện tử là ngành gì? Tiềm năng nghề nghiệp ra sao? 

Thương mại điện tử là ngành gì? Hiện nay, thương mại điện tử là ngành học “hot” và nhận được sự quan tâm từ phía người học. Đi đôi với sự phát triển vượt bậc của Internet, ngành học được chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng phát triển và cơ hội việc làm trong tương lai. Để tìm hiểu chi tiết về ngành thương mại điện tử, hãy cùng EHOU tham khảo bài viết ngay sau đây. 

Hỏi đáp: Quản trị khách sạn lương bao nhiêu?

Thế giới phát triển kéo theo điều kiện sống của con người cũng phát triển hơn, vì thế các dịch vụ liên quan đến ăn, ngủ, nghỉ cũng phát triển. Và có lẽ vì lý do đó mà hiện nay ngành quản trị khách sạn được đánh giá là ngành có nhiều tiềm năng trong thị trường lao động. Vậy ngành quản trị khách sạn lương bao nhiêu? Hãy cùng EHOU tìm hiểu nhé!

Mã ngành ngôn ngữ anh: Tổng quan về ngành và cơ hội nghề nghiệp

Hiện tại, mã ngành ngôn ngữ Anh sử dụng để đăng ký ngành học trong các kỳ thi đại học. Ngành học này đã nhận được nhiều sự quan tâm đến từ phụ huynh và học sinh trên toàn quốc. Nếu giỏi tiếng Anh, bạn sẽ có được lợi thế lớn trong công việc. Hãy tham khảo thêm bài viết của EHOU để nắm bắt rõ hơn các thông tin về ngành ngôn ngữ Anh. 

Giải đáp tuyển sinh: Quản trị kinh doanh học khối nào?

Với sự phát triển của ngành kinh tế và doanh nghiệp, ngành nghề quản trị kinh doanh đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, nếu bạn đang băn khoăn không biết nên học quản trị kinh doanh học khối nào, hãy để EHOU giúp bạn. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các khóa học và chương trình đào tạo quản trị kinh doanh phổ biến ở khối đại học và sau đại học. Bạn sẽ có thể chọn lựa được khối học phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của mình. Hãy cùng tìm hiểu và đưa ra quyết định đúng đắn cho tương lai của bạn!

Góc giải đáp: Quản trị du lịch và lữ hành thi khối nào?

Không thể phủ nhận rằng quản trị du lịch và lữ hành hiện là ngành thu hút nhiều nguồn lực trong thị trường lao động Việt Nam. Vì thế, trong kỳ thi tuyển sinh đại học, đã có nhiều bạn trẻ chọn đó là định hướng tương lai cho bản thân. Tuy nhiên, bạn đã biết quản trị du lịch và lữ hành thi khối nào chưa? Nếu chưa, hãy cùng ehou tìm hiểu nhé!

Giải đáp: Ngành tài chính ngân hàng có dễ xin việc không?

Với sự phát triển của kinh tế và thị trường tài chính, nơi mà các doanh nghiệp cần đến các chuyên gia tài chính để quản lý tài chính và chiến lược đầu tư, ngành tài chính ngân hàng là một trong những ngành đầy tiềm năng và hấp dẫn. Vậy cơ hội và thách thức  ngành này như thế nào?  Ngành tài chính ngân hàng có dễ xin việc không

Tư vấn tuyển sinh cho genZ: Ngành luật kinh tế học trường nào?

Trong những năm gần đây, ngành Luật kinh tế đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều câu hỏi đặt ra như trường nào có chương trình đào tạo Luật kinh tế? Ngành luật kinh tế học trường nào? Và đặc biệt, trường nào có chương trình giảng dạy Luật kinh tế tốt nhất? EHOU sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn và cung cấp thông tin chi tiết về ngành học đang được nhiều người quan tâm này.

Tuyển sinh ngành kế toán lấy bao nhiêu điểm 2023?

Kế toán chưa bao giờ hết hot trong thị trường lao động tại Việt Nam. Vì lẽ đó mà trong kỳ thi tuyển sinh vào đại học, ngành kế toán luôn là một trong những lựa chọn đầu tiên của các bạn trẻ muốn theo học khối kinh tế. Vậy ngành kế toán lấy bao nhiêu điểm trong kỳ thi tuyển sinh đại học mỗi năm? Hãy để EHOU giúp các bạn giải đáp thắc mắc nhé!

Subscribe to Tin tức EHOU