Nhảy đến nội dung
Sắp xếp thời gian vừa học đại học trực tuyến vừa đi làm như thế nào hiệu quả
Đại học trực tuyến là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn trẻ muốn tự lập, đi làm sớm để tích lũy kinh nghiệm và san sẻ nỗi lo tài chính cùng gia đình. Việc vừa học vừa làm bao giờ cũng gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên nếu biết cách vừa học vừa làm hiệu quả thì quãng thời gian học đại học trực tuyến sẽ mang lại cho bạn nhiều giá trị quý báu.
Thực trạng ngành kế toán hiện nay thế nào? Giải pháp để thăng tiến sự nghiệp
Từ việc đánh giá thực trạng của một ngành nghề, mỗi người tìm việc lạnh sẽ rõ ràng hơn về cơ hội, triển vọng nghề nghiệp, từ đó ra quyết định xem có nên theo học chuyên ngành đó hoặc làm việc trong lĩnh vực đó hay không. Có rất nhiều ý kiến, quan điểm và phân tích về thực trạng ngành kế toán nhưng để hiểu đúng, đầy đủ và chi tiết thì bạn sẽ cần nhìn nhận theo cách toàn diện nhất.
Những khó khăn khi học ngành luật mà bạn cần biết
Không riêng gì các ngành y, hóa, kinh tế, … luật cũng là một trong các ngành học được đánh giá là khá khó nhằn. Tuy nhiên đối với những bạn đã có đam mê đối với ngành này, thì những khó khăn khi học ngành luật là vấn đề chắc chắn bạn cần phải nắm
Cách tốt nhất để chinh phục mọi nhà tuyển dụng với bằng đại học từ xa
Bạn vẫn còn lo lắng về sự phân biệt của những nhà tuyển dụng với bằng đại học từ xa, đừng lo, dưới đây là cách tốt nhất giúp bạn chinh phục các nhà tuyển dụng khi ứng tuyển.
6 thông tin mà bạn nên tìm hiểu khi học đại học trực tuyến
Trước khi bắt đầu một khóa học đại học trực tuyến, bạn cần tìm hiểu thông tin gì? Hãy cùng Đại học Mở Hà Nội liệt kê những thông tin quan trọng về đại học trực tuyến sau đây
10 lý do ngành Ngôn Ngữ Anh không hề “vô dụng” như bạn nghĩ
Trong quá trình chọn ngành học, chắc hẳn bạn đã từng nghe ai đó khuyên không nên chọn Ngôn ngữ Anh vì ngành này chỉ giúp cải thiện năng lực Anh ngữ (kỹ năng mềm) chứ không trang bị kiến thức chuyên môn (kỹ năng cứng) như các ngành đặc thù khác.
Đại học trực tuyến - Chuyển đổi số trong ngành giáo dục
Với dân số khoảng 96 triệu người và là quốc gia đang phát triển, nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng nhanh trong khu vực.Dân số trẻ năng động, có khả năng tiếp cận công nghệ nhanh chóng, Việt Nam được các chuyên gia đánh giá có tiềm năng rất lớn trong việc chuyển đổi số giáo dục.
Từ 15/8/2022, công chức thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo cơ quan hành chính cấp huyện phải sử dụng được ngôn ngữ Anh?
Cho hỏi sắp tới quy định sửa đổi về trình độ đào tạo cho công chức là lãnh đạo tại các cơ quan hành chính cấp huyện thì yêu cần trình độ ngoại ngữ như thế nào? Tôi cảm ơn!Công chức thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo trong cơ quan hành chính cấp huyện là ngạch nào?
Bạn có thể làm gì với văn bằng ngành Luật?
Thị trường lao động hiện nay vẫn đang "khát" hân lực tài năng, nhất là nhân sự có văn bằng ngành Luật, đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam đang Hội nhập kinh tế quốc tế.
Sợ con số có học ngành Kế toán được không?
Kế toán luôn là một ngành hot, nhận được nhiều sự quan tâm từ học sinh cũng như phụ huynh. Bên cạnh đó cũng có nhiều câu hỏi được đặt ra, rằng học không giỏi toán, sợ con số có học ngành kế toán được không? Cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!
Subscribe to Tin tức EHOU