Nhảy đến nội dung
Ngành ngôn ngữ Anh là gì? Học gì? Ra trường làm việc ở đâu?
Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu được hơn 1 tỷ dân sử dụng trên 50 quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, với lợi thế đó, người học ngành ngôn ngữ Anh ra trường làm gì? Cơ hội việc làm có tốt không?
10 trường đại học đào tạo trực tuyến hàng đầu ở Mỹ năm 2017
Bảng xếp hạng dựa trên các yếu tố như số lượng sinh viên đạt thành tích xuất sắc, chất lượng giảng dạy của giảng viên, phương pháp giảng dạy trực tuyến, học phí, uy tín, giải thưởng, khu vực, hỗ trợ tài chính…
Đại học trực tuyến: “cánh cửa” đại học cho người đi làm
Bạn đang đi làm? Bạn muốn nâng cao bằng cấp của bản thân nhưng lại không có thời gian. Học đại học trực tuyến chính là “cánh cửa” tốt nhất dành cho bạn.
Nên học ngôn ngữ Anh hay chuyên ngành bằng tiếng anh
Bạn có niềm đam mê với tiếng anh nhưng lại đang phân vân không biết nên lựa chọn học ngôn ngữ Anh hay chuyên ngành bằng tiếng anh. Hãy cùng eHOU phân tích những khía cạnh sau đây để có thể lựa chọn cho mình chuyên ngành phù hợp nhất nhé.
Rộng mở cơ hội việc làm và thăng tiến cho ngành kế toán
Kế toán là bộ phận không thể thiếu ở tất cả các đơn vị tổ chức. Vì vậy thị trường việc làm của nghề này rất rộng lớn. Nghề này đòi hỏi bạn phải trung thực, cẩn thận, năng động, sáng tạo… Trước những thay đổi liên tục xu hướng các ngành nghề khác nhau thì Kế toán vẫn là ngành học mang tính ổn định cao, thu hút được nhiều bạn trẻ chọn học và gắn bó. Đặc biệt với những chương trình đào tạo nhân lực
Triển vọng tương lai cho ngành kế toán
Ngành Kế toán trong những năm gần đây tuy có hạ nhiệt nhưng vẫn luôn nằm trong top ngành có nhu cầu tuyển dụng lớn. Vì vậy, cơ hội việc làm dành cho các tân cử nhân ngành Kế toán là vô cùng rộng mở.
Bạn đang lựa chọn ngành học theo tiêu chí nào?
Lựa chọn ngành học theo số đông, theo nhu cầu xã hội, theo định hướng từ gia đình. Đây vẫn đang là tình trạng chung của học sinh, sinh viên Việt Nam.
Học trực tuyến – Vấn đề nhức nhối với sinh viên và người đi làm
Học trực tuyến hiện nay đang là xu hướng học mới cho sinh viên và người đi làm tại Việt Nam. Nhiều câu hỏi như: Học trực tuyến như thế nào? Giá trị văn bằng ra sao? Có nên học trực tuyến hay không?… tất cả các câu hỏi đó đang là những vấn đề được rất nhiều người quan tâm và còn hoang mang về hình thức học mới này.
Vì sao chọn học E-Learning tại Đại học Mở
E-learning là phương thức học tập từ xa có sự hỗ trợ của công nghệ thông tin truyền thông và hỗ trợ giải đáp cho người học từ phía giảng viên và nhà trường. E-learning là phương thức học tập hiện đại ứng dụng công nghệ thông tin truyền thông tiên tiến trong giảng dạy và học tập, giúp bạn làm chủ tri thức, làm chủ công nghệ.
Đôi nét về ngành Luật Kinh tế
Luật kinh tế là gì? Học những gì? Ra trường làm công việc gì?
Subscribe to đại học trực tuyến