Nhảy đến nội dung
Nên học ngôn ngữ Anh hay chuyên ngành bằng tiếng anh
Bạn có niềm đam mê với tiếng anh nhưng lại đang phân vân không biết nên lựa chọn học ngôn ngữ Anh hay chuyên ngành bằng tiếng anh. Hãy cùng eHOU phân tích những khía cạnh sau đây để có thể lựa chọn cho mình chuyên ngành phù hợp nhất nhé.
Vì sao chọn học E-Learning tại Đại học Mở
E-learning là phương thức học tập từ xa có sự hỗ trợ của công nghệ thông tin truyền thông và hỗ trợ giải đáp cho người học từ phía giảng viên và nhà trường. E-learning là phương thức học tập hiện đại ứng dụng công nghệ thông tin truyền thông tiên tiến trong giảng dạy và học tập, giúp bạn làm chủ tri thức, làm chủ công nghệ.
Tại sao ngày càng nhiều sinh viên lựa chọn học đại học từ xa
Học trực tuyến hiện đang là lựa chọn của rất nhiều sinh viên và những người đã đi làm có được kinh nghiệm và sự thăng tiến xa hơn trong công việc. Học trực tuyến giúp các sinh viên có lượng kiến thức cần thiết và bằng cấp mà không phải trải qua bất cứ hình thức học tập thông thường nào.
Những kỹ năng, phẩm chất cần có khi bạn theo ngành Luật
Pháp luật là những quy định do Nhà nước ban hành mà mọi công dân, mọi tổ chức phải tuân thủ để duy trì trật tự của xã hội. Nghề luật là một ngành được sử dụng để chỉ ra đặc điểm nghề nghiệp của những người có kiến thức nhất định, được làm công việc liên quan đến các khía cạnh khác nhau tại tòa án, kiểm sát, cơ quan pháp luật, cơ quan Công an, cơ quan thi hành án, cơ quan công quyền pháp lý và một số các bộ phận của cơ quan hành chính nhà nước, tổ chức chính trị, kinh tế và xã hội của đất nước.
Thế mạnh của đào tạo E-learning – Học từ xa
Ngoài những đặc thù của sinh viên hệ không chính quy là đến từ nhiều nơi khác nhau, trình độ không đồng đều… thì đối với sinh viên hệ đại học từ xa, yêu cầu cao về khả năng tự học.
Vì sao xã hội nghi ngại về chất lượng đào tạo từ xa?
Dù hình thức đào tạo nào: chính quy hay từ xa đều phải đáp ứng chuẩn đầu ra của sinh viên tốt nghiệp. Vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế đào tạo từ xa trình độ đại học thay cho Quyết định liên quan được ban hành năm 2003. Quy định này có hiệu lực thi hành từ ngày 12/6/2017.
Phương pháp học tập hữu ích cho sinh viên đại học trực tuyến
Lập thời gian biểu, đặt ra mục tiêu, tạo môi trường học tập phù hợp… giúp việc học trực tuyến thành công hơn. Sinh viên học đại học trực tuyến thường linh hoạt và thoải mái về thời gian học. Tuy nhiên, để thành công với hình thức học này, bạn cần duy trì được động lực, tính kỷ luật và ý thức tự giác cao.
Phương pháp đặt câu hỏi khi học đại học trực tuyến
Bạn nên đặt câu hỏi phản biện, chủ đề mở… và đừng ngại tranh luận với người hướng dẫn (mentor). Trong lớp học truyền thống, một người đặt câu hỏi, cả lớp nghe đáp án trả lời. Điều này đôi khi khiến nhiều bạn trở nên thụ động, chờ đợi người khác hỏi thay vấn đề mình quan tâm.
Muốn thăng tiến hãy học Đại học trực tuyến
Sống chật vật với mức lương bậc trung cấp, cao đẳng của sinh viên mới ra trường, lận đận không được thăng chức vì không có bằng Đại học tất cả có thể giải quyết bằng việc học Đại học trực tuyến Viện Đại học Mở Hà Nội
Chiến lược về cách sử dụng thời gian cho sinh viên học Đại học từ xa
Hầu như đối tượng tham gia học Đại học từ xa là những người đã đi làm, bận trăm công nghìn việc, còn không kể đến người đã có gia đình, con cái nheo nhóc vậy làm sao để có thể sắp xếp được thời gian phù hợp để hoàn thành tốt mọi việc?
Subscribe to Học qua mạng