Nhảy đến nội dung
Quy tắc “vàng” cải thiện chất lượng học trực tuyến

Nếu như việc chuyển sang học trực tuyến giữa đại dịch đã dẫn đến câu hỏi làm thế nào để bảo đảm chất lượng một cách nhanh chóng, thì giờ đây các cuộc thảo luận xoáy sâu hơn vào cách xác định nhu cầu thực sự của người học và dùng phản hồi của họ để cải thiện chất lượng.

Những lý do giới trẻ ngày càng thích thú với lớp học trực tuyến
Không mất hàng tiếng đồng chờ xe bus, không phải chịu cảnh lớp học chen chúc, có thể chủ động thời gian và tiết kiệm chi phí, … là một số tiện ích mà việc học online (học trực tuyến) mang lại cho học sinh.
Học trực tuyến hiệu quả với 6 mẹo sau
Ngày càng nhiều người lựa chọn các khóa học trực tuyến để nâng cao năng lực làm việc của mình. Người học hoàn toàn có thể chủ động thời gian, địa điểm, nội dung và tốc độ học tập của mình với rất nhiều khóa học và chuyên gia nổi tiếng. Nhưng chính những ưu điểm này của việc học trực tuyến lại làm cho việc hoàn thành một khóa học bị trì hoãn và tệ hơn là bỏ học hoặc hiệu quả học tập kém.
Học trực tuyến – Vấn đề nhức nhối với sinh viên và người đi làm
Học trực tuyến hiện nay đang là xu hướng học mới cho sinh viên và người đi làm tại Việt Nam. Nhiều câu hỏi như: Học trực tuyến như thế nào? Giá trị văn bằng ra sao? Có nên học trực tuyến hay không?… tất cả các câu hỏi đó đang là những vấn đề được rất nhiều người quan tâm và còn hoang mang về hình thức học mới này.
Ngôn ngữ Anh – Ngành hot trong thời đại hội nhập quốc tế
Trong thời đại hội nhập quốc tế hiện nay, Tiếng Anh được xác định là ngôn ngữ mang tính toàn cầu. Ngôn ngữ Anh hiện diện ở hầu hết các lĩnh vực trong đời sống như thương mại, văn hóa, kinh tế, du lịch, ngoại giao… Tiếng Anh hiện là “tiếng mẹ đẻ” của hơn 500 triệu người, ngôn ngữ thứ hai của hơn 1 tỉ người khác, ngôn ngữ chính thức của 54 quốc gia trên thế giới. Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ thống trị toàn cầu.
Vì sao chọn học E-Learning tại Đại học Mở
E-learning là phương thức học tập từ xa có sự hỗ trợ của công nghệ thông tin truyền thông và hỗ trợ giải đáp cho người học từ phía giảng viên và nhà trường. E-learning là phương thức học tập hiện đại ứng dụng công nghệ thông tin truyền thông tiên tiến trong giảng dạy và học tập, giúp bạn làm chủ tri thức, làm chủ công nghệ.
Những điều bạn cần biết về học đại học trực tuyến qua mạng
Học đại học từ xa có chất lượng hay không luôn là điều quan tâm của nhiều bạn trẻ không có cơ hội bước chân vào giảng đường đại học. Vậy hãy cùng tìm hiểu về giảng đường đại học luôn mở rộng này, đó chính là học đại học trực tuyến qua mạng.
Những lưu ý nếu như muốn học trực tuyến tiếng Anh tốt nhất
Công việc ngày càng bận rộn khiến nhiều người không có thời gian để theo học các lớp tiếng anh.Vì vậy thời gian gần đây phương pháp học trực tuyến tiếng anh trở thành phương pháp học hiệu quả và được ưa chuộng của nhiều người.
Phương pháp đặt câu hỏi khi học đại học trực tuyến
Bạn nên đặt câu hỏi phản biện, chủ đề mở… và đừng ngại tranh luận với người hướng dẫn (mentor). Trong lớp học truyền thống, một người đặt câu hỏi, cả lớp nghe đáp án trả lời. Điều này đôi khi khiến nhiều bạn trở nên thụ động, chờ đợi người khác hỏi thay vấn đề mình quan tâm.
Chiến lược về cách sử dụng thời gian cho sinh viên học Đại học từ xa
Hầu như đối tượng tham gia học Đại học từ xa là những người đã đi làm, bận trăm công nghìn việc, còn không kể đến người đã có gia đình, con cái nheo nhóc vậy làm sao để có thể sắp xếp được thời gian phù hợp để hoàn thành tốt mọi việc?
Subscribe to Học trực tuyến