Nhảy đến nội dung
Học online sao cho hiệu quả

Muốn học online thành công, học sinh, sinh viên cần chú ý 4 yếu tố cốt lõi: Thói quen học tập, kỹ năng sử dụng công nghệ, không gian học tập và giữ gìn sức khỏe.

Covid-19 đòi hỏi học sinh, sinh viên thay đổi và thích nghi với cuộc sống giãn cách, chuyển từ học trực tiếp sang online. Hãy ghi nhớ 4 điều sau để việc học đạt hiệu quả.

Xem thêm: 

Vì Sao Chọn Học E-Learning Tại Đại Học Mở 

Đại học trực tuyến: “cánh cửa” đại học cho người đi làm
Bạn đang đi làm? Bạn muốn nâng cao bằng cấp của bản thân nhưng lại không có thời gian. Học đại học trực tuyến chính là “cánh cửa” tốt nhất dành cho bạn.
Rộng mở cơ hội việc làm và thăng tiến cho ngành kế toán
Kế toán là bộ phận không thể thiếu ở tất cả các đơn vị tổ chức. Vì vậy thị trường việc làm của nghề này rất rộng lớn. Nghề này đòi hỏi bạn phải trung thực, cẩn thận, năng động, sáng tạo… Trước những thay đổi liên tục xu hướng các ngành nghề khác nhau thì Kế toán vẫn là ngành học mang tính ổn định cao, thu hút được nhiều bạn trẻ chọn học và gắn bó. Đặc biệt với những chương trình đào tạo nhân lực
Bạn đang lựa chọn ngành học theo tiêu chí nào?
Lựa chọn ngành học theo số đông, theo nhu cầu xã hội, theo định hướng từ gia đình. Đây vẫn đang là tình trạng chung của học sinh, sinh viên Việt Nam.
Tiềm năng của ngành kế toán trong tương lai
Kế toán được đào tạo ở hầu hết các trường đạo học cao đẳng tại Việt Nam số lượng sinh viên ra trường rất nhiều, Lượng thành lập doanh nghiệp cũng rất lớn. Vậy tại sao có rất nhiều sinh viên ra trường không tìm được việc? Vậy cơ hội và thách thức của ngành kế toán là gì?
Phương pháp đặt câu hỏi khi học đại học trực tuyến
Bạn nên đặt câu hỏi phản biện, chủ đề mở… và đừng ngại tranh luận với người hướng dẫn (mentor). Trong lớp học truyền thống, một người đặt câu hỏi, cả lớp nghe đáp án trả lời. Điều này đôi khi khiến nhiều bạn trở nên thụ động, chờ đợi người khác hỏi thay vấn đề mình quan tâm.
Subscribe to học online