Nhảy đến nội dung
Ngành ngôn ngữ Anh là gì? Học gì? Ra trường làm việc ở đâu?
Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu được hơn 1 tỷ dân sử dụng trên 50 quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, với lợi thế đó, người học ngành ngôn ngữ Anh ra trường làm gì? Cơ hội việc làm có tốt không?
Nên học ngôn ngữ Anh hay chuyên ngành bằng tiếng anh
Bạn có niềm đam mê với tiếng anh nhưng lại đang phân vân không biết nên lựa chọn học ngôn ngữ Anh hay chuyên ngành bằng tiếng anh. Hãy cùng eHOU phân tích những khía cạnh sau đây để có thể lựa chọn cho mình chuyên ngành phù hợp nhất nhé.
Ngôn ngữ Anh – Ngành hot trong thời đại hội nhập quốc tế
Trong thời đại hội nhập quốc tế hiện nay, Tiếng Anh được xác định là ngôn ngữ mang tính toàn cầu. Ngôn ngữ Anh hiện diện ở hầu hết các lĩnh vực trong đời sống như thương mại, văn hóa, kinh tế, du lịch, ngoại giao… Tiếng Anh hiện là “tiếng mẹ đẻ” của hơn 500 triệu người, ngôn ngữ thứ hai của hơn 1 tỉ người khác, ngôn ngữ chính thức của 54 quốc gia trên thế giới. Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ thống trị toàn cầu.
Dân kế toán có nên biết Tiếng Anh?

Trong thời đại hội nhập và phát triển như hiện nay, tiếng anh đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong công việc cũng như học tập. Tiếng anh là ngôn ngữ thế giới. Nó là cầu nối liên kết liên kết cộng đồng. Nó giúp bạn mở rộng nhiều mối quan hệ…..Vậy, liệu rằng tiếng anh có thực sự là cần thiết đối với dân kế toán không? Mời bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Tôi đã được tăng lương như thế nào nhờ có bằng ngôn ngữ Anh- Đại học mở Hà Nội?

Câu chuyện được chia sẻ bởi một nhân viên văn phòng về hành trình học Tiếng Anh. Từ mất gốc Tiếng Anh đến đạt được vị cao ở  một công ty quốc tế. Hi vọng câu chuyện này sẽ là động lực, tiếp thêm sức mạnh thôi thúc các bạn sinh viên cũng như là người đi làm trong việc học ngôn ngữ Anh.

Subscribe to ngôn ngữ anh