Nhảy đến nội dung
Ngành kế toán có dễ xin việc không?

Ngành kế toán là một trong những ngành học được đánh giá cao và có nhiều cơ hội việc làm tại Việt Nam. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ và thị trường lao động ngày càng cạnh tranh, nhiều người tự hỏi liệu ngành kế toán có dễ xin việc không? Trong bài viết này, EHOU sẽ giúp bạn tìm hiểu về ngành kế toán và khám phá xem liệu có dễ xin việc trong lĩnh vực này hay không.

Tìm hiểu về ngành công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin là một trong những lĩnh vực hàng đầu mang lại sự phát triển vượt bậc cho lĩnh vực khoa học kỹ thuật. Vì vậy, ngành này đã trở thành một trong những lựa chọn học thuận lợi và thu hút đông đảo sinh viên, đặc biệt là những người yêu thích máy tính và nhiệt huyết với công nghệ.

Nên hay không nên học luật từ xa?

Thời đại công nghệ số phát triển như ngày nay thì việc học từ xa đang đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết, có rất nhiều ngành học của các đại học lớn có chương trình đào tạo từ xa cho người học. Ngành Luật cũng không phải ngoại lệ, theo xu hướng phổ biến của hình thức đào tạo từ xa thì ngành luật cũng là ngành có số lượng học viên đăng kí học từ xa rất lớn. Vậy học luật từ xa có được không? Ưu điểm của hình thức này là gì?

Cơ hội việc làm ngành thương mại điện tử

Với sự bùng nổ của nền công nghiệp số trên thế giới thì xu hướng mua hàng trực tuyến của người tiêu dùng đang rất thịnh hành. Nắm được xu hướng thì ngành thương mại điện tử đang dần trở nên nóng hơn bao giờ hết với rất nhiều doanh nghiệp, công ty lớn có mặt trên thị trường này tạo cơ hội việc làm của ngành này luôn ở mức cao.

Khối ngành công nghệ thông tin

Sự tiến bộ của công nghệ hiện đại luôn đòi hỏi sự khám phá và sáng tạo liên tục. Mỗi năm, công nghệ mới tiếp tục phát triển và thể hiện tầm quan trọng của mình đối với cuộc sống. Đây là lý do mà khối ngành công nghệ thông tin được coi là một trong những ngành ngày càng phát triển và được coi là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ.

Ngành quản trị kinh doanh có dễ xin việc không?

Ngành quản trị kinh doanh là một trong những ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Với tính chất đa ngành thì quản trị kinh doanh mở ra cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường. Vậy, ngành quản trị kinh doanh có dễ xin việc không? Bài viết này sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về ngành quản trị kinh doanh nói chung và cơ hội việc làm mà nó mang lại cho người học.

Ngôn ngữ anh nên học chuyên ngành gì?

Bạn đang tìm kiếm một chuyên ngành để theo đuổi trong lĩnh vực ngôn ngữ Anh nhưng lại không biết nên chọn học chuyên ngành gì? Đừng lo lắng, bài viết này EHOU sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các chuyên ngành liên quan đến ngôn ngữ Anh. Cung cấp những lời khuyên hữu ích cho câu hỏi ngôn ngữ anh nên học chuyên ngành gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Các trường đại học đào tạo ngành ngôn ngữ Anh

Tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến trên toàn cầu và đóng vai trò quan trọng trong hầu hết các lĩnh vực và ngành nghề. Việc thành thạo ngôn ngữ toàn cầu này không chỉ là việc nắm giữ một kỹ năng, mà còn là việc sở hữu một chìa khóa vàng mở cánh cửa cho thành công trong thời kỳ toàn cầu hóa. Chính vì vậy nó nhận được sự quan tâm lớn của giới trẻ nhất là vấn đề các trường đại học đào tạo ngành ngôn ngữ Anh. Hãy cùng EHOU tìm hiểu về ngành học này.