Xét tuyển Đại học ngành Luật Kinh tế chỉ với bằng tốt nghiệp THPT

Ngành Luật Kinh tế là ngành vẫn luôn thu hút được nhiều sự quan tâm của thí sinh. Bên cạnh sự hấp dẫn của ngành, một phần lý do tạo nên sức hút này là do đây chính là một trong những ngành nghề không thể thiếu của nền kinh tế hiện đại, Luật kinh tế luôn gắn liền với sứ mệnh định hướng, kiến tạo môi trường kinh doanh công bằng và bền vững, đặc biệt là Luật kinh tế nhằm phục vụ cũng như tham gia vào bộ máy hoạt động của doanh nghiệp. Xuất phát từ nhu cầu này, nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Luật Kinh tế sẽ luôn là đối tượng “săn đón” của các nhà tuyển dụng.

Vừa tốt nghiệp có nên học văn bằng 2 ngành luật hay đi làm luôn?
Vừa tốt nghiệp có nên học văn bằng 2 ngành luật hay đi làm luôn?

Cơ hội học ngành Luật kinh tế với bằng tốt nghiệp THPT
Trên toàn quốc hiện có rất nhiều trường Đại học có đào tạo ngành Luật kinh tế. Bên cạnh hình thức học tập trung chính quy, Viện Đại học Mở Hà Nội còn tuyển sinh sinh viên ngành Luật kinh tế học theo phương thức trực tuyến EHOU, xét tuyển hồ sơ đầu vào với thí sinh có trình độ từ tốt nghiệp THPT trở lên. Điều này giúp mở rộng cơ hội vào đại học cho thí sinh, đặc biệt là những bạn có năng lực học tập tốt nhưng chưa đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy.

Theo đó, học sinh tốt nghiệp THPT chỉ cần làm hồ sơ tuyển sinh để tham gia xét tuyển vào học chương trình đào tạo đại học trực tuyến EHOU tại Viện Đại học Mở Hà Nội.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển: Liên tục trong năm

Nắm bắt ước mơ có bằng Luật kinh tế với Viện Đại học Mở Hà Nội
Với chương trình EHOU, Sinh viên ngành Luật kinh tế được cung cấp kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về pháp luật, thực tiễn pháp lý, pháp luật trong kinh doanh; khả năng nghiên cứu và xử lý những vấn đề pháp lý đặt ra trong thực tiễn hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Luật kinh tế dễ dàng chọn lựa những việc làm với mức lương hấp dẫn và có khả năng thăng tiến cao. Cử nhân Luật kinh tế có thể đảm nhận các vị trí như:
– Chuyên gia tư vấn pháp lý, phân tích, đánh giá, giải quyết các vấn đề phát sinh trong kinh doanh, các hoạt động kinh doanh và đảm bảo các hoạt động của tổ chức đúng chủ trương, chính sách của nhà nước và các công ước quốc tế có liên quan đến lĩnh vực kinh tế;
– Chuyên viên thực hiện các dịch vụ pháp lý của luật sư hoặc người hành nghề luật sư;
– Chuyên viên tư vấn pháp luật, chuyên viên lập pháp, hành pháp và tư pháp;
– Nghiên cứu, giảng dạy về pháp luật kinh tế.

Theo khảo sát của Viện Đại học Mở Hà Nội, có trên 90% sinh viên tìm được việc làm phù hợp với chuyên môn đào tạo. Trước thực trạng “thất nghiệp” đang báo động, Viện Đại học Mở Hà Nội tự hào là một trong những trường đại học dẫn đầu cả nước về tỷ lệ có việc làm của sinh viên.

Bên cạnh ngành Luật kinh tế, Viện Đại học Mở Hà Nội hiện đang xét tuyển các ngành học khác theo phương thức học tập trực tuyến như: Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tài chính ngân hàng, Kế Toán, Ngôn ngữ Anh.

Xét tuyển Đại học ngành Luật Kinh tế chỉ với bằng tốt nghiệp THPT
5 (100%) 1 vote